1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp mình cưa đổ, cô gái này rất kiêu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi demhoang112, 04/07/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. demhoang112

  demhoang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Tôi với cô ta học chung trường cấp 3 , bây giờ thì cả 2 cũng khá già rồi , 28 tuổi .
  Nói qua 1 chút về cô gái này , cô ấy vốn là con của thầy hiệu trưởng trường tôi cũ , cũng xinh , ngoan và học giỏi . Hồi đó, cô ấy nổi tiếng nhất trường, tôi vẫn thường liếc trộm mà ko dám tiếp cận .
  Qua 1 chút về tôi , ngày xưa thì đúng là hèn mọn , nhưng giờ đi làm, cũng gọi là có được chút sự nghiệp , có chút tích lũy , có thể đảm bảo cuộc sống cho gia đình .
  Gần đây tôi mới vô tình có cơ hội liên lạc với cô ấy , ác cái là rủ đi chơi cô ấy ko đi , nhắn tin thì lúc trả lời, lúc ko . Những lúc nhắn tin đều vui , tôi biết chém gió , cô ấy cũng khá hài hước . Biết là kiêu nên tôi kiên nhẫn , vẫn nhắn tin hỏi thăm .
  Tôi xác định nghiêm túc , vì cũng già dặn, đến tuổi lập gia đình rồi . Nhờ các cao thủ bày kế làm sao để rủ được cô ấy đi chơi ? Chỉ cần qua được cửa ải đầu tiên này thôi thì tôi tin là mọi chuyện sẽ dễ dàng .
 2. duongnt97

  duongnt97 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2010
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  28 tuổi mà còn kiêu thì cho ế luôn đi
  còn k rủ đc đi chơi thì nhờ vả, ví dụ"anh định đi mua quần áo mà k biết chọn, em đi chọn giúp anh", hoặc rủ đơn giản đi ăn sáng thôi, người ta chưa thích thì cứ từ từ, bộp cái bắt đi chơi, người ta cũng 28 tuổi rồi còn j sao đi chơi hẹn hò dễ đc
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  nhắn tin mà không trả lơi thì là bất lịch sự, ko tôn trọng mình, lẽ thường là k đc thế, nản
 3. sevens

  sevens Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  1.092
  Đã được thích:
  1
  nói chung những lời nói 1 phía phải xem xét cho kỹ.

  nhiều khi nhắn tin vớ vẩn, hỏi han linh tinh, đúng lúc gái bận, sau mới đọc được mà thấy trả lời lại ko phù hợp lắm thì thôi ko trả lời. Có thế thôi. có gì đâu mà ko tôn trọng.

  Nói chung là nhắn tin mà thỉnh thoảng gái ko trả lời là rất bình thường,. ai chả có lúc thế.

  Mình nt rủ gái đi chơi, gái ko trả lời mình còn thấy bình thường nữa là :D, tuần sau, 2 tuần sau rủ tiếp. có thể gọi hoặc nhắn tin tùy hứng. :D ko trả lời 1-2 lần nữa thì thôi. chuyển em khác mà tán. phức tạp hóa vấn đề mà làm zề/
 4. redskyvtk

  redskyvtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Tức là con gái 84 hả bạn?
  Mình nói thật những cô nào tuổi này chưa lấy chồng, cô nào cũng có vấn đề, khó yêu, khó hiểu, khó chiều lắm[:D]
  Thường các cô ấy nhắm đến những thằng đàn ông ổn định công việc, nhà cửa nói chung là con người có sự nghiệp tương lai! Bạn xác định được thì chiến, không thì đừng ôm vào nặng đầu lắm;))
 5. junchen

  junchen Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  1.660
  Đã được thích:
  0
  nhắn tin qua lại mà không đoán được ý cô ấy thế nào để rủ đi chơi sao?
 6. demhoang112

  demhoang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Bằng này tuổi mà hok có gì trong tay , sao tôi đủ tự tin đến với cô ấy . Cô ấy vốn đầy đủ về mặt vất chất , chưa bao giờ phải thiếu thốn , nên tôi cũng tự biết là mình phải đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống ít nhất cũng bằng bố mẹ cô ấy cho cô ấy .
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Cô ấy chưa thích tôi , tôi biết điều đó . Nhưng tôi hok nản chí, vì chúng tôi cũng mới liên lạc thôi . Hơn nữa cô ấy vốn rất khó tính . Tôi tìm hiểu và biết được rằng người yêu cũ của cô ấy mất hơn 1 năm mới cưa đổ . Trong 1 năm ấy cô ấy ko đi chơi riêng với hắn ta lần nào. Thế nên tôi hiểu rằng, giờ chỉ cần mời đc cô ấy đi uống nước, thì coi như là bước thành công lớn rồi . Bước đầu thì nhắn tin , hay nói chuyện vui vẻ thế này , tôi cho rằng cũng là một cửa sáng .

  Tôi hok phải là thằng hok biết gì về việc cưa cẩm. Tuy nhiên trước đây chỉ là chạy theo bản năng thích cưa cẩm của đàn ông thôi . Bây giờ tôi mới xác định nghiêm túc , và cảm thấy cô ấy thật sự là người mình mong muốn .
 7. songhan_mdc

  songhan_mdc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2011
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  con gái đến tuổi này thì cũng không bình thường nữa rồi, chwác nó phải nghĩ nhiều lắm. Cho nó chết già trong co quạnh đi =)). Đùa đấy, cứ quan tâm bình thường nhưng đững xác định hy vọng quá kẻo có lúc phải buồn
 8. redskyvtk

  redskyvtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Ok, vậy bạn cứ bình thường thì duyên sẽ đến! Yên tâm vì em này không lấy chồng ngay được đâu mà sợ mất!
  ( Ý của tôi ở trên kia nói rõ nữa là những người đàn ông hơn tuổi cô ấy, nếu 2 thằng đàn ông như nhau thì cô ấy sẽ chọn thằng nhiều tuổi hơn, tôi không biết tại sao, nhưng tôi nhận thấy điều ấy qua những cô tôi từng tán tỉnh và chưa thấy thằng bạn hay đứa bạn nào của tôi 84 lấy bằng tuổi nhau:-bd[:D]

  Có bác nào có ví dụ làm cho em bỏ cái nhận định kia trên với nhé[r24)]
 9. codonmotcoi

  codonmotcoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/05/2011
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn xác định nghiêm túc thì ko phải là ko có cách. Bạn đầu tư thời gian, xem cô ấy làm ở đâu, cố tình tạo ra một số tình huống gặp gỡ như vô tình, hihi. Phải gặp nhau rồi mới ra ngô ra khoai được, sms ko thì khó mà mời người ta lắm. Chí ít cũng phải để cho người ta thấy bản mặt bạn, rồi phong thái, phong độ, thậm chí phụ tùng kèm theo nữa chứ.
  Tiểu thư thì thường khó tiếp cận, nên mới cần bản lĩnh. Gặp được một hai lần ngoài đường rồi thì phi thẳng tới nhà, ko mời cũng tới nữa. Chai mặt mà. Bạn có lợi thế là học chung trường (Ko biết có chung khóa học ko?) cho nên cũng ko có gì phải ngại cả. Cùng lắm nói tới thăm thầy hiệu trưởng cũ.
  Chúc thành công!
 10. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Nói thật yêu mấy em nay đã khổ, cưới về lại còn khổ hơn. Nếu đã xinh đẹp mà lại biết điều và có sự nghiệp thì hiếm như đãi cát tìm vàng. Nếu gái của chủ thớt không được như thế mà làm hành chính làng nhàng thì sẽ sống theo kiểu tài cao phận thấp chí khí uất, lấy nó về làm cái bao cát cho nó trút tâm sự uất ức :))
  Cái này là kinh nghiệm bản thân đấy, tớ cũng 84, có đứa bạn cùng lớp xinh, học giỏi, con cô giáo. Hồi đấy cả tổ thằng con trai nào cũng tán em này có mỗi tớ trẻ con nên chẳng quan tâm. Mấy năm sau du học về tán thì lại đổ, tí nữa thì cưới vì 2 gia đình biết nhau :)) nhưng được 3 tháng thì chia tay.

  Kiểu cáo này từ nhỏ đã được bảo vệ kỹ càng, lớn lên đi học thì được tâng bốc, nâng đỡ từ đồng nghiệp của papa, mama nên sự huyễn hoặc về khả năng của bản thân cực lớn và cực kỳ kiêu ngạo và háo thắng :)) Vấn đề là ra ngoài cuộc sống thì chẳng ai nhường ai 1 phân nên kiểu cáo này nếu không có sự tôi luyện của trường đời, không đi xa sẽ thành của nợ về sau.

  Lời khuyên cho chủ thớt: tỏ ra trên cơ em ấy về mọi mặt và có 1 chút chân thành. Cáo kiểu này đừng tỏ tình mà nó cho đi ngay, cách duy nhất là đè ra hôn một cách mạnh bạo. Phân tích tâm lý luôn, kiểu cáo này chắc số thằng tỏ tình với nó từ lúc học mẫu giáo có khi đến hàng trăm nhưng chưa chắc nó đã có kinh nghiệm thật sự. Khi bị ôm và hôn thường sẽ không biết phản ứng, mà chủ thớt hôn được là coi như thành đã đổ. Nếu bị ăn tát thì hôn tiếp, bị ăn tát nữa thì anh xin lỗi, nhìn vào mắt nó và đè ra hôn tiếp. Lập lại đến lần thứ ba mà còn ăn tát thì chủ thớt coi như đứt cước, nhớ tát lại 3 cái cho nó công bằng :))

Chia sẻ trang này