1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp mình cưa đổ, cô gái này rất kiêu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi demhoang112, 04/07/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. demhoang112

  demhoang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn , mình thì hi vọng là thời gian sẽ khiến cô ấy cảm thấy " đỡ ghét " mình hơn , nếu như cô ấy có ghét mình thật . Và hi vọng cô ấy cảm nhận được sự chân thành của mình .
 2. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  702
  Kể cả bạn có rủ được đi chơi 1.2 lần chăng nữa, chưa chắc đã thành được gì.
  Bạn có biết có những mối quan hệ chỉ có thể ở mức bạn bè không? Kể cả bạn có cố bao lâu đi chăng nữa. Bởi vì, với họ, bạn chỉ có thể là một người bạn( chưa cần nói bạn đến mức nào, thân hay sơ...)
  Nên thích cố thì cứ cố thôi. Cũng nghĩ là tuổi này rồi, nếu thích là sẽ thích, không phải mất nhiều thời gian thử thách ngâm cứu xem bạn định làm gì, gây ấn tượng gì đâu. Đến lúc chả may cô ấy nói hẳn với bạn để bạn đỡ mất công, thì cũng đừng buồn nhé.
  Không hiểu sao, đọc cái bạn tự giới thiệu bây giờ bạn đã có được một cái gì đó rồi, cứ thấy khó chịu, gai gai thế nào ý.:-"
 3. redskyvtk

  redskyvtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  I think same you! In the last line.
  means he: "I shall be able to make money than the other guy, I am confident that my success":))
 4. thubayonline

  thubayonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2010
  Bài viết:
  1.018
  Đã được thích:
  1
  Đọc ca này hay, đang đọc dở ở trang 2. Vì đang đi công tác nên chưa trả lời kịp. Tạm đặt gạch, mai sẽ trao đổi với bạn :)
 5. demhoang112

  demhoang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Cái việc tôi nói có thể đảm bảo cuộc sống gia đình, thì có gì mà khiến một vài bạn trên này gai người nhỉ ? Chuyện bình thường với một ng đàn ông 28 tuổi thôi . Tôi nói ra để tránh những thắc mắc kiểu : cô ấy sung sướng từ bé , vậy tôi đã có gì để cô ấy có thể tin tưởng , dẫn đến 1 cái gì đó xa hơn ?

  Tôi có nên giống như người yêu cũ của cô ấy , hok rủ đc đi chơi , thì cứ thỉnh thoảng vào tận nhà nói chuyện ? Thật ra tôi nghĩ , rủ được cô ấy ra ngoài , có nghĩa tôi đã thành công 1 nửa . Đến lúc này thì tôi tự biết mình sẽ phải làm gì . Chỉ cần mọi ng tư vấn cho tôi cách làm cho cô ấy phải đi ra khỏi nhà thôi .
 6. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Chuyện bạn tự tin là đã kiếm đc tiền là tốt, tôi k thấy gai ng, chỉ thấy tội tội thế nào ấy. Thì thường là ai ở tuổi đó mà chẳng kiếm đc tiền dư hơn cho 1 ng xài? (Dĩ nhiên là vừa xài vừa nghĩ chứ k phải là xài thả giàn.) Bạn à, cô kia có ăn có học có đi làm, chắc cũng tự có tiền nuôi thân. Mà nếu là ng có lòng tự trọng, thì chàng góp tiền mua nửa cái nhà thì nàng cũng góp tiền nửa cái nhà, cứ làm gì có ng con gái cầu toàn mà lại chờ xem có chàng nào có tiền đến rước mình không.

  Vậy nên, bạn chỉ nói là "Tôi cũng đã có thể lo cho csống gđình nên cũng muốn quen để xem có lấy đc hay không" thì nghe sẽ đỡ hơn là "Tôi đã có đủ tiền để cô ấy tiêu" vì có ai đứng ra xác nhận là cô kia có nguyện vọng lấy đc ng chồng có mức thu nhập tương tự như bạn đâu.

  Có khi chính cô kia còn nghĩ là, Tiền nàng đây không thiếu, nàng chỉ cần gặp đúng hoàng tử có tính cách ABC, XYZ thôi. Mà ông kia chẳng có mấy cái tính cách đó gì hết, nàng không ưng đâu.

  Có phải cô nào cũng thiếu tiền đâu, mà bạn cho rằng có tiền là đã đủ. Mấy ng thừa tiền (hoặc nhà thừa tiền) như cô kia, thì ng ta lại cần những tính chất khác.
 7. redskyvtk

  redskyvtk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2003
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn tự tin, mình nghĩ bạn nên đánh đường vòng! Qua bạn bè cô ấy trước ví dụ như là nhờ những người đó rủ cô ấy ra ngoài, gặp một vài lần để tạo ấn tượng với cô ấy! Chứ bạn cũng đã hiểu rõ cô ấy như thế nào mà để gọi là đủ đảm bảo cho cô ấy hạnh phúc, mình phải nắm chắc và hiểu cô ấy cần gì!
  Mình cũng đã ở trong trường hợp như của bạn nên mình rút ra một vài kinh nghiệm. Trước hết bạn phải tranh thủ mối quan hệ bạn bè của cô ấy, sau đó đến bố mẹ anh chị em cô này! Chưa qua đường này thì mình nghĩ sẽ rất khó để bạn tiến xa!
  Chúc bạn thành công:)>-
 8. junchen

  junchen Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  1.660
  Đã được thích:
  0
  chúc bạn tự tin tấn tới, chúng ta có thể không được gì, nhưng còn hơn là không làm gì để cố gắng được nó. Tất nhiên với sự văn minh.
 9. demhoang112

  demhoang112 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2011
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Bạn Anx , tôi hok thích đôi co theo kiểu bẻ câu bẻ chữ của bạn . Đưa thông tin "tôi có thể đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống chí ít là bằng bố mẹ cô ấy đã cho cô ấy" , tôi muốn mọi người nhìn thấy tình hình thực tế , là ít nhất tôi cũng hok phải là thằng quá kém cỏi . Một thằng đàn ông hok lo được cho người ta êm ấm , thì tôi cũng chẳng đủ bản lĩnh theo đuổi họ , hok phải vì tôi nghĩ cô ấy cần tiền , mà tôi tự thấy tôi hèn . Vấn đề duy nhất tôi quan tâm ở đây , là liệu cô ấy có chút tình cảm nào với tôi hay hok ? Hiện tại tôi biết cô ấy chưa có cảm tình với tôi rồi , vậy thì tôi nên làm thế nào để chiếm được cảm tình của cô ấy ??
  Hiện tại , có mấy ý kiến sau tôi thấy hợp lý : Thể hiện sự chân thành nhưng giữ được vị thế ; thông qua người thân và bạn bè... OK , tôi sẽ làm như thế .
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Ok bác Chen , tôi quyết tâm rồi , tôi cũng hok tự tin đến mức nghĩ là mình thành công , nhưng tôi hi vọng .
 10. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Gái này đừng có rủ, cứ đón đường mà tán, chủ thớt bỏ cái suy nghĩ "để không phải nối tiếc đi", suy nghĩ như thế thì chưa tán đã thất bại rồi ^:)^ ở đời muốn miếng ngon là phải bỏ công sức, liều và sẵn sàng chấp nhận thất bại, chúc cậu may mắn :-"
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

  Cậu quên mấy dòng tư vấn của bạn An zai đi, thể hiện sự tự tin và bản lĩnh nhưng không quá lố và phô trương vậy thôi. Gái nào cũng cần một người đàn ông để dựa vào trừ khi nó là em gái của Thasksin hay tên nó là Hillary Clinton.

  Xin lỗi tớ hỏi cậu đã thịt được em nào chưa vì đến ngủ với nhau còn có thể chia tay được thì đừng nói là rủ đi chơi nhé. Còn việc cáo có đi khỏi nhà hay không thì cậu không phải lo, nó không phải phạm nhân biệt giam, chỉ cần bỏ công là được. Lời khuyên chân thành là vứt điện thoại và cắt internet [:P]

Chia sẻ trang này