1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp tớ với , chuyện nạo hút thai .............(Gấp, gấp)

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi girl_dethuong, 18/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RedDevils_Liverpool

    RedDevils_Liverpool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Thật đáng buồn cho bạn gái của bạn!!! Tuy nhiên trong hiện tại thì hãy bình tĩnh, thực ra mọi việc thì không có gì rắc rối cả. Chuyện cũng đơn giản thôi, 3 tháng thì cũng hơi lớn chuyện nhưng với kỹ thuật và kinh nghiệm của các bác sỹ hiện nay thì việc loại bỏ nó không có gì khó cả. Tất nhiên, để không gặp sự cố đáng tiếc hãy đưa bạn của bạn đến bệnh viện phụ sản ở trên Đê La Thành. Rủi ro cao chỉ xảy ra khi bạn đến cơ sở y tế tư nhân thôi. Các cơ sở y tế nhà nước thì an toàn và đảm bảo hơn!. Các trường hợp nguy hiểm cao chỉ xảy ra khi giải quyết quá muộn "khoảng tháng thứ 4 trở đi". Hãy rút kinh nghiệm nhé "Đừng chết vì thiếu hiểu biết"
  2. cdv

    cdv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại 1 ý là giải quyết bây giờ là muộn nhưng vẫn còn kịp.Mang ngay lên BV Phụ Sản làm thủ tục & khám sớm đi.
    Chi phí tuỳ thôi cũng trên dưới 3,5T.
  3. girl_dethuong

    girl_dethuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Con bạn tớ lại vừa fone cho tớ khóc lóc hỏi tớ xem thế nào rồi tớ có nói lại với nó thì nó cứ nhất quyết ko thể để bố mẹ biết. Nó ko muốn bố mẹ thất vọng va` nhìn nó khác đi.....Đại loại nó doạ lại tớ nếu để hở ra ngoài thì nó sẽ tự tử. hic hic . Ngày mai tớ lại bận ko đưa nó đi được , thế t7 & cn người ta có làm việc ko ? Ma` chi phí đến tận 3tr cơ à , hic hic , Thế này thì gay rồi.
    Mà đau lắm à ? Thế thì ko ổn lắm , vì đợt trước nó ốm đi thử máu , người ta lấy có tý máu mà nó cũng sợ fát xỉu . Lần này thì......Ko được tiêm thuốc tê à?
  4. saurieng2

    saurieng2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Phá xong rồi cô bé đó sẽ rơi vào trạng thái stress nếu là người có lương tâm ... Không yên lòng được đâu... Mỗi lần đến phòng sản lại tủi thân rơm rớm nước mắt nữa
  5. saurieng2

    saurieng2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Người ta có tiêm thuốc tê cho mình, nhưng vẫn cảm nhận được họ đang làm gì với mình ... rứt da rứt thịt làm sao ko cảm nhận được ... Nạo thì chắc chắn đau lắm. Nói cho bạn biết vậy thôi, chứ cô bé kia nếu đi nạo thì đừng nói với cô ấy vậy nhé.... Ảnh hưởng tinh thần lắm, bước đến cửa phòng là ngất ngay đấy.
  6. girl_dethuong

    girl_dethuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    A` còn chuyện này tớ muốn hỏi cho bản thân tớ . tớ nghe nói bị dính thì sẽ ko có kinh, vậy ví dụ mu`ng 1 là ngày tớ có kinh tớ quan hệ với bạn trai vào cách ngày tớ sẽ bị 5 ngày , 5 ngày sau tó vẫn có thì tớ có bị dính ko?mà đến tháng thứ 2 tự nhiên ko có thì liệu có khả năng dính rồi ko?
    Mà cứ bị dính thì bị ngừng có kinh à ? ngừng trong bao lâu?
    Như trường hợp con bạn tớ ý mà nạo xong thì có bị đau ảnh hưởng sang những ngày tiếp theo ko ? Liệu có bị đau lâu ko?
  7. Aki_Yuki

    Aki_Yuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Theo những gì bạn biết là bạn quan hệ, sau đó 5 ngày thì có kinh, sau đó thì ko QH gì cả, rồi tháng tiếp theo bạn ko có. Vậy thì nếu ko có QH kể từ lần có kinh từ lần trước cho đến bây giờ thì tức là bạn chưa có thai đâu. Chắc là do KN thất thường.
    Khi có thai, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormon ức chế sự rụng trứng, nghĩa là bạn sẽ không có kinh nữa. Vì thế có thể nói cứ có thai thì sẽ ko có kinh,( trừ trường hợp bạn đang có thai, mà có kinh( ra máu) là trường hợp gặp vấn đề.)
    Trường hợp bạn của bạn thì tốt nhất tớ nghĩ là nên bình tĩnh giải quyết. PHải cân nhắc hỏi bác sĩ thật kỹ , chỉ sợ sau này mãi mãi ko có con thì buồn lắm.
    21 tuổi rồi, nếu đã bỏ người yêu, thì cũng nên nói cho anh người yêu đó biết. Nếu còn quay lại được với nhau thì nên quay lại và đẻ ra đứa bé đó, vì thai 3 tháng tuổi cũng thuộc vào loại lớn rồi..
    Còn trường hợp bạn của bạn nhất định bỏ thai đó, thì như mọi người đã khuyên, bạn ý nên bình tĩnh và đi phá càng sớm càng tốt.
    Dù sao thì việc bí mật được thì tốt, nếu chỉ 2 bạn biết thì đừng nói cho ai biết thêm nữa vì nếu có thêm người thứ 3 biết, mà lại muốn dấu bố mẹ thì cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi.
    Thực ra tớ nghĩ bố mẹ rất thương con, mình thực sự có việc hệ trọng, ko ai thương mình và xót xa mình nhiều bằng mẹ cả, vì thế việc này nói với mẹ để mẹ phối hợp xử lý là tốt nhất.
    Nếu mẹ của bạn ý là người quá khó tính và khắt khe thì bạn hãy giúp banỵ vậy
    Mong bạn của bạn giữ gìn được sức khoẻ.
    Có bạn nào ở trên nói" lúc sướng thì ai sướng cho" sao bạn ác thế! Người ta đã đến nước này rồi bạn còn nói thế được àh?!
    Thấy thương bạn của bạn quá, nhưng mà giận nữa 21 tuổi, học đại học, để thai to thế mới biết sao. Chắc là bình thường kinh nguyệt cũng không đều nên ko biết có thai sao?!
    Thôi cố gắng lên nhé, cuộc đời còn dài lắm, và có nhiều người đủ rộng lượng và lòng vị tha, bạn bạn đừng bao giờ chọn cái chết nhé. Bảo nó thế. Bảo nó đừng khóc lóc nữa, bình tĩnh lại để có sức khoẻ tốt, để đi phá . Tinh thần cũng quan trọng lắm.
    Được Aki_Yuki sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 18/11/2004
  8. harrykism

    harrykism Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.373
    Đã được thích:
    0
    Trường hợp của bạn, theo tôi, phải nói với mẹ cô bé đó. Bởi vì chuyện này rất quan trọng. Nếu xảy ra chuyện gì thì bạn ăn nói thế nào với bố mẹ cô bé kia? Nếu bạn trên 18 tuổi thì ko cẩn thận bị dính đến Pháp luật nữa đấy! Hãy suy nghĩ thật kỹ, thật sâu, lật đi lật lại vấn đề bạn nhé.
    Thêm nữa, lá rụng về cội, không bố mẹ nào dứt bỏ con cái mình đẻ ra cả. Hãy khuyên bảo, tâm sự với cô bé đó để đồng ý nói với bố mẹ. Cố mà khuyên cố bạn đó nhé. Không gì bằng gia đình đâu em ạ!
    Hy vọng em khuyên và động viên đc bạn em để nói với cha mẹ nhé!
    To những bạn khác nói theo kiểu xỉa xói: Nếu ai còn nói công kích nữa thì tớ sẽ xử lý. Nên có tình người một chút. Nói xỉa xói người ta thì các bạn thấy hạnh phúc à? Nên nhớ: "Cười người hôm trước hôm sau người cười"
  9. hmna

    hmna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể đến PK Số 6 ngách 24 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám để làm,vì mình đã từng giải quyết ở đó 2 lần rồi nên khuyên bạn như thế.Quyết định là ở bạn nhưng mình nghĩ bạn phải nhanh lên,thai của bạn vậy là khá lớn rồi đấy.Nếu đến đó bạn hãy hỏi BS Minh nhé vì mình chỉ tin tưởng vào BS đấy thôi
  10. hit

    hit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tội nghiệp em gái chưa. Các bước cần thực hiện bao gồm:
    1. Thông báo ngay cho anh bạn trai. Dù sao thì đứa con cũng không phải là của riêng cô gái và anh bạn trai (cũ) có quyền được biết. Tất nhiên, khả năng nối lại quan hệ và làm đám cưới là rất thấp (và tôi không khuyến khích các mối quan hệ chỉ để giữ thể diện hay làm đẹp lòng ai đó) nhưng anh chàng kia có thể giúp được điều gì đó.
    2. Thông báo cho bố mẹ biết. Thai 3 tháng tuổi là lớn và phá bỏ (nếu cần) là rất phức tạp, có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cả hiện tại lẫn lâu dài. Do vậy, bố mẹ cần biết và giúp đỡ. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ giấu được bố mẹ chuyện này. Trừ phi bố mẹ bạn là người hoàn toàn không quan tâm gì đến con cái, còn lại thì một chuyện lớn như thai sản, nạo phá... không một người mẹ bình thường nào lại không thể nhận ra được từ con gái mình. Vậy, khi giấu đã không được thì tự thú sớm chừng nào hay chừng ấy, bố mẹ còn thương.
    3. Liên hệ ngay với bệnh viện (theo ý kiến chủ quan của tôi thì BV Phụ sản HN ở Đê La Thành là tốt nhất) để chuẩn bị các thứ nếu cần phá bỏ. Chi phí nạo phá cho thai to cũng chẳng cao hơn thai nhỏ là bao nhiêu, nếu tôi không nhầm thì hơn kém nhau mấy chục ngàn thôi. Chi phí sẽ tốn vào khoản thuốc thang, truyền máu... nếu cần, tức là cần chuẩn bị ít nhất khoảng bốn trăm ngàn. Tất nhiên nhiều hơn thì càng tốt. Kịch liệt phản đối việc xử lý ở các cơ sở tư nhân vì ở đó không ai đảm bảo cho bạn về tay nghề của người thực hiện, cũng như về các trang thiết bị cần thiết khác.
    Vài dòng cuối cùng: Phá thai 3 tháng không phải là bất khả thi hay là một cái gì quá khủng khiếp. Mấy năm trước vợ tôi đi đẻ có nằm chung phòng với 2 cô bé (chắc cũng sinh viên) bụng to đến 5 tháng mới đi xử lý. Người ta cho 2 cô bé này uống thuốc gì đó (chắc là để phá từ bên trong) rồi mới tiến hành thao tác, nghe nói cuối cùng cũng trót lọt. Đừng sợ hãi quá đáng.
    Hãy can đảm lên và coi đây là một bài học hữu ích cho những sự vụ khác trong đời. Mới 21 tuổi mà đã phải "học" như thế này thì quả thực là chua xót.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này