1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp tôi tìm lại chủ nhân của bức ảnh! - Thông báo khẩn. Vì một sự đoàn kết keo sơn của Nghệ Tĩnh, c

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi homaphu, 09/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. homaphu

    homaphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giúp tôi tìm lại chủ nhân của bức ảnh! - Thông báo khẩn. Vì một sự đoàn kết keo sơn của Nghệ Tĩnh, các thành viên

    Thong bao!!!!
    Trên chuyến tầu S16 từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội đến ga Vinh 19 giờ ngày 8 tháng 2 năm 2003, có hành khánh bỏ quên trên toa 10, khoang 2 (khoang giường nằm), một tấm ảnh cưới của một đôi bạn trẻ, trên tấm ảnh có dòng chữ Love story mầu trắng.
    Vì tôi lên tầu từ ga Vinh khi đến Hà Nội mới phát hiện ra nó. Vậy nhờ các bạn ở Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, nếu đọc được tin này, xin hãy thông báo rộng rãi cho các bạn bè, họ hàng của mình may ra họ biết và để tôi tìm cách trả lại cho họ. Vì đây là tấm ảnh trên gỗ rất đắt. Vả lại tôi nghĩ nếu đôi bạn trẻ kia tìm được tấm ảnh này chắc họ sẽ rất vui mừng và hạnh phúc.
    Chúng ta hãy xắn tay áo lên giúp đôi bạn trẻ kia đi nào. Ai có thông tin gì xin liên hệ cho tôi về email: homaphu@yahoo.com hoặc trên diễn đàn trẻ này.
    P/S: Đây là chuyện hoàn toàn nghiêm túc đó.

    HOMAPHU

    Được nico78 sửa chữa / chuyển vào 22:15 ngày 09/02/2003
  2. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Rất vui khi biết bạn có lòng tốt muốn trả lại, thay mặt những người bị mất, chân thành cám ơn.
    Cho dù bức ảnh kia có đến được tay người nhận hay không thì cũng xin ghi nhận lòng tốt của bạn!
    Sẽ cố gắng để bức ảnh trở lại tay những người chủ của nó!
    Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt
    Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!
  3. LUMBER

    LUMBER Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    596
    Đã được thích:
    0
    Ý chà ! người ở mô mà tốt rứa hè ....! cầu cho tấm ảnh nớ được về với chủ....
    [​IMG]
  4. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Cho đến hôm nay! sau 7 ngày được dính, nếu bức ảnh đó đã tìm được chủ thì chắc là mọi chuyện cũng đã xong, để tránh lãng phí tôi xin phép gỡ dính chủ đề này. Nếu bức ảnh vẫn chưa tìm được chủ nhân thì cũng là điều đáng tiếc, nhưng để đề phòng sau này có người tìm, tôi sẽ lưu lại những thông tin về bạn để tiện liên lạc.
    Một lần nữa, thay mặt chủ nhân, chân thành cám ơn lòng tốt của bạn! Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ!
    Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt
    Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm!

Chia sẻ trang này