1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

giúp tôi với!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mylove2005, 11/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mylove2005

    mylove2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn đã cho tôi lời khuyên, tôi đang nghĩ sẽ dẹp bỏ tự ái của mình một lần để quan tâm tới him, để cho him thấy tôi thực sự có tc với him. Nhưng tối bối rối quá, không biết phải bắt đầu như thế nào, tôi muốn gặp him nhưng rất ngại hẹn. Các bạn giúp tôi xem tôi phải làm thế nào đây.
    Username Reincarnated a, tôi thấy ý của bác rất hay nhưng người ta bao tôi con gái không nên nói như thế, các chàng trai sẽ chạy hết đó. Mặc dù tôi cũng muốn rõ ràng mạch lạc như bác nói lắm chứ. Tôi ghét phải suy nghĩ, buồn phiền và phấp phỏng xem người tac có cảm tình với mình không, khổ sở lắm bác ơi.
  2. hien_chocopie

    hien_chocopie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    2.424
    Đã được thích:
    0
    Trước thì bạn gặp anh ấy ở đâu và bằng cách nào vậy ?Chẳng lẽ khi yêu vào thì gặp nhau tự nhiên khó hơn ?
  3. mylove2005

    mylove2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Tôi quen người đó qua một người bạn, chúng tôi học cùng trường ĐH (sau khi quen nhau chúng tôi mới biết điều này), thường chỉ có người đó hẹn gặp tôi. Mấy hôm trước him nói sao tôi lại không chủ động hẹn hò bạn trai? Trong công việc tôi là người chủ động và tự tin nhưng sao chuyện tc tôi lại bối rối thế mặc dù bạn bè của tôi nói rằng tôi có đủ phẩm chất mà các chàng trai yêu thích.
    Hôm qua tôi đã thật quyết tâm để hẹn him đi uống nước vì tôi nhớ him quá, thế mà cầm điện thoại lên tôi không đủ dũng khí để gọi còn nt thì không biết bắt đầu thế nào. Ngồi nhà nghĩ đến him và ước gì him gọi cho mình, tôi thấy mình kém cỏi quá. Nhưng gọi cho him thì tôi lo sợ một lời từ chối.
    Giờ đây trong lòng tôi rối bời, tôi không thể tập trung để làm bất kỳ việc gì, cả ngày chỉ nghĩ đến him và hình dung xem him có nghĩ đến mình không?
  4. hien_chocopie

    hien_chocopie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    2.424
    Đã được thích:
    0
    Anh ấy chắc cũng quý bạn đó , mình thấy vậy .Bạn và anh ấy giờ mà tiến thêm một bước chắc là đồng nghĩa với cưới đấy nhỉ !Mình bảo nhé , bạn có chat ko , nói chuyện qua mạng cũng là một cách hay đấy .Nếu không thì nhắn tin cho anh ấy bảo là được tăng lương hay có gì vui chảng hạn , để khao mời anh ấy đi xem phim hay đi uống nước .Bạn mời rồi nếu anh ấy cũng có tình cảm thì cũng sẽ mời lại , chắc chắn đấy , không phải ngại đâu .Gặp anh ấy thì thể hiện những phẩm chất cần có của 1 người vợ nhé ! Mà bạn ơi , nghe theo những lời tư vấn ít thôi nhé , bạn yêu thì bạn sẽ biết phải làm gì , mỗi ngươi yêu một cách khác nhau mà !Thân !
  5. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    oh men, lộ liễu quá
    Bạn kiên nhẫn chút đi. Ko cần làm gì cả, nếu người ta thật sự thích mình thì người ta tự sẽ hành động mờ. Vô chiêu thắng hữu chiêu
  6. Username_Reincarnated_new

    Username_Reincarnated_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    Sao có câu này sai bét mà cứ nhắc đi nhắc lại vậy . Có người cứ thực hiện "vô chiều" hoài mà có thấy ăn thua gì đâu
  7. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Ai biểu đầu quắn mà còn... xí trai nữa làm gì
    Joking
  8. longtime4u

    longtime4u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Chào mylove2005.
    Em là "dân toán " mà chẳng dám "logic" tý nào cả.True or False, chứ trong toán học không có giá trị "lưng chừng - nửa vời" phải hôn ?
    Phải chứng minh thui mylove2005 ơi.
    Hai đường thẳng "song song"
    hay hai đường thẳng "cắt nhau"
    Bài này chỉ có 15 phút thui đấy.
    Dữ kiện của bài : Góc độ tình yêu của hắn
    Chúc chứng minh Thành công nhé, nhưng mà phải làm nha.
    "Thi rớt thì thi lại "
  9. mylove2005

    mylove2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
  10. ignorer

    ignorer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2004
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì đúng là bạn đã thực sự thích him rồi. Quả thực khi đã thực sự thích thì cũng khó nói lắm, có những điều lúc bình thường thì đơn giản nhưng lúc đã thích thật thì cũng thật khó nói... Tuy nhiên theo mình thì bạn nên sống chủ động hơn 1 chút, hãy thể hiện đúng những gì bạn cảm thấy lúc này đối với him 1 cách tự nhiên. Nhưng sau đó nếu chẳng may phát hiện ra những tình cảm của him dành cho bạn ko được như bạn mong muốn thì cũng... take it easy! Cuộc sống là thế mà, ko phải mọi thứ mình muốn đều trở thành hiện thực!
    Còn nếu nhớ him quá mà việc gọi điện cho him làm bạn cảm thấy khó khăn thế thì hãy bắt đầu bằng cách nhắn tin, chẳng hạn như: "Ôi, hôm nay trời thật đẹp! Mình cảm thấy vui quá mà ko biết chia sẻ cùng ai. Thế bạn có rỗi ko?" Hehe...
    Ah mà nếu bây giờ bạn còn chưa biết tình cảm của him đối bạn như thế nào mà đã tính chuyện phải cưới trong năm nay thì quả là hơi gây áp lực cho người mình yêu đấy, phải ko bạn?

Chia sẻ trang này