1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Giúp tui với mọi người ơi!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi sallydespot, 18/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sallydespot

    sallydespot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Giúp tui với mọi người ơi!!!!!!!!!!!!!!

    1 năm trước tui có quen một người bạn trên mạng,tui đã rất thân với người ta và chưa bao giờ tui nghi ngờ về sự chân thành người ta dành cho tui .Nhưng bây giờ tui nhận được tin người ta mắc bệnh ung thư hạch giai đoạn 2 ! Tui ko biết làm sao để an ủi người ta vì tui la người vô tư và dễ làm người khác buồn trong lúc đó người ta là người quá nhạy cảm,có trách nhiệm với gia đình nữa! Làm sao để an ủi người ta đây khi người ta là anh hai của một gia đình! Mọi người đều đặt niềm tin vào người ta!Người ta đang là sinh viên năm 2! Và người ta luôn luôn làm tui vui khi tui buồn còn tui thì chỉ có cãi nhau với người ta là giỏi thôi! Giúp tui với ! Cảm ơn U thật là nhiều!
  2. nghia_code

    nghia_code Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    Không ai có thể giúp bạn được đâu hãy làm những gì mà bạn cho là đúng những gì mà trái tim bạn mách bảo
  3. shift_enter

    shift_enter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    MINH CUNG KHONG CO LOI KHUYEN NAO HAY HON MOI NGUOI NHUNG MINH CHI KHUYEN BAN NEN GIUP DO NGUOI TA TRONG HOAN CANH NHUN THE NAY VI TRONG KHO KHAN NHU THE NAY MA CO MOT NGUOI GIUP DO MOI LA AN NHAN ."LA MOT VIEC THIEN PHUC DANG HA XA "
    MOT CAU NGA NGU CUA NHA PHAT DA DAT MA CHI CO BAN CO THE GIUP NGUOI BAN CUA BAN KHONG CONG AI NAO KHAC BAN HAY CO GANG VA DUNG CAM NEN NHE
    chuc ban thanh cong
  4. GREEN_PINE

    GREEN_PINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.608
    Đã được thích:
    0
    Kêu anh ấy vào website http://ungthu.net/ tham khảo. Nhiều người chiến đấu và chiến thắng ung thư luôn đó. Chúc anh bạn của U cũng như thế nhé.
  5. thichdidem

    thichdidem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    hehe tui day cung da tung co mot nguoi ban than nhu the day [cung wen tren mang not ]
    tui rat la hieu tam trang cua ban [ ma hinh nhu tui la ban sao cua ban hay sao ay ] chi co dieu nah ban cua tui chua bi benh .
    uhm de xem nao , neu la tui ,thi tui hieu nguoi do at han la dang rat buon rui da .khi buon thi nguoi ta thuong can tim den 1 nguoi ban tin tuong de tam su day !! quan trong la ban fai bit lang nghe [ dung co ma lau lau lang nghe lau lau moi hieu ah nghen phan tac dung bay chu] .va tat nhien la nguoi ta se rat that vong va chan chuong rui , ban hay cho anh ta muon 1 bo vai di nao va hay huong anh ta den 1 niem tin , boi cuoc song nay con nhieu dieu de ta tin tuong lam lam .hay giup anh ta vui song tro lai nao ,gia dinh anh ta cung fai co trach nhiem voi con em ho nua chu ??!! hay nho su giup do tu gia dinh anh ta xem nao??
    ban lam duoc chu chuc ban thanh cong
  6. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    sao bạn dám chắc cãi nhau với bạn người ta sẽ ko vui chứ ???
    có lòng là được ...
  7. sallydespot

    sallydespot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn tất cả mọi người!
  8. nguoichanthanh

    nguoichanthanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Mọi việc nhiều lúc không theo như suy nghĩ của mình, Câu này đúng "Nhiều khi vô ý rơi vào cảnh giở khóc giở cười.!"... Bạn đừng cố gắng làm thêm gì quá nhiều hơn hiện tại. Có quan tâm hơn, chăm sóc người ta là tốt nhưng tránh để người ta mặc cảm bệnh tật. Bạn dùng từ "người ta" thì chắc quan hệ cũng khá bình thường như mọi người, không có nhiều thứ bủa vây quanh trái tim, vậy cứ sống rất bình thường với người đó quan hệ đúng mức tình bạn. Thế là chân thành rồi. Có điều kiện thì cũng nên giúp người đó tham khảo website bạn GREEN_PINE cung cấp. nó cũng bổ ích cho người đó.
    Hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp.
    Người Chân Thành.

Chia sẻ trang này