1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

giúp với các bác ơi !!!!

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi baylanchet, 06/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. baylanchet

    baylanchet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    giúp với các bác ơi !!!!

    Có bác nào biết nhiều về CADCAM không giúp em với.em đang tìm tài liệu về chương trình học CADCAM vnhưng thư viện ơ chỗ em ít quá.các bác có biết trang web nào nói về chương trình này không , chỉ cho em với ,cảm ơn các bác nhiều !!!
  2. dcl202

    dcl202 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    CAD là tên viết tắt chung của các chương trình thiết kế với sự trợ giúp của máy tính, còn CAM là tên viết tắt chung của các chương trình gia công cơ khí với sự trợ giúp của máy tính. Có rất nhiều chương trình CAD và CAM đang được ứng dụng trong công tác thiết kế và gia công, bạn cần chương trình cụ thể gì?
    Một số chương trình phổ biến tại Việt Nam có sách hướng dẫn, bạn có thể tìm mua ở các hiệu sách dễ dàng. Một số chương trình mới (thường là "mạnh" hơn và "hay" hơn) chưa có sách dịch, các kỹ sư thường phải đọc trực tiếp từ tài liệu tiếng nước ngoài (thường là Anh văn) để ứng dụng. Các tài liệu tiếng nước ngoài thường có ngay trong bộ CD cài đặt hoặc trong phần trợ giúp (Help) của phần mềm.

Chia sẻ trang này