1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GL-GT: CLB củ chuối

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi ngay_tho_cu, 16/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Chưa nói hết đã hiểu
    Trung tâm y tế của bến cảng có một bác sĩ rất hay nói bậy. Các nữ y tá bàn nhau, mỗi khi ông ta nói bậy thì họ sẽ cùng nhau ra khỏi phòng. Một hôm, có một chiếc tàu mới cập bến, bác sĩ phải xuống tàu kiểm tra phòng dịch. Khi trở lên bến, ông kể chuyện oang oang:
    - Sáng nay tớ khám bệnh cho cánh đàn ông trên tàu, người thì lùn, da vàng, mũi tẹt, chân tay nhỏ, chỉ được cái...
    Mới nói đến đó, các nữ y tá đã chạy hết ra khỏi phòng. Ông ta ngạc nhiên gọi với theo:
    - Các cô vội gì mà phải tranh nhau như vậy?! Họ còn ở đây một tuần cơ mà.
    Bác sĩ hẹn
    Một cô gái đến phòng khám sản, bác sĩ khẳng định cô có bầu, rồi lặng thinh đóng lên bụng cô một con dấu gì đó.
    Về nhà cô bảo chồng đọc xem nội dung con dấu trên bụng cô là gì. Phải dùng kính lúp, anh chồng mới đọc được. Đó là: "Khi nào có thể đọc được dòng chữ này bằng mắt thường, hãy đưa cô ấy đến nhà hộ sinh".
    Thuốc giảm đau đẻ
    Một phụ nữ đang vật lộn trong cơn trở dạ. Người chồng luống cuống không biết làm thế nào. Ông bác sĩ liền mách một loại thuốc mới có thể giúp chuyển 1/4 cơn đau sang người cha. Anh chồng thương vợ liền quyết định mua thử.
    Chị vợ uống thuốc, sau mấy phút anh chồng vẫn chẳng thấy gì.
    Anh nói: "Em đúng là trẻ con. Anh chẳng cảm thấy gì cả. Hãy uống viên nữa, anh có thể chịu được". Người vợ uống viên thứ hai. Anh chồng vẫn không sao. Anh ta bảo vợ uống tiếp viên nữa. Vẫn chẳng có gì thay đổi. Đến giờ, cô vợ đã bớt 3/4 cơn đau. Cô chỉ còn đau một ít trong khi người chồng vẫn chẳng cảm thấy gì. Tin rằng phụ nữ chỉ là những kẻ mít ướt, chồng nói: "Hãy uống nốt viên nữa. Nó chẳng làm anh sao cả. Hãy để anh gánh cả cơn đau". Cô vợ làm theo và giờ thì cả hai cùng cảm thấy thoải mái.
    Vài tiếng sau, người vợ sinh được một bé trai kháu khỉnh. Hôm sau, khi đưa con trở về nhà, họ thấy một người đưa thư nằm chết ngay trước cửa.
    Ước gì...
    Trong phòng đợi của bác sĩ thú y, một anh chàng thấy một cô gái xinh đẹp cứ ôm con chó nhỏ vào lòng và hôn lên tai nó. Chàng trai thả lời trêu ghẹo: "Ước gì, anh biến thành chú cún xinh xắn nằm ngoan ngoãn trong vòng tay ấm áp của em".
    Bác sĩ thú y đang lúi húi làm việc giãy nảy lên:
    - Ấy chết! Đừng ước trở thành nó. Cô ta mang con cún đến thiến đấy.
    Lời phụ nữ
    Một cô gái vào phòng khám của bác sĩ.
    - Thưa bác sĩ, em bị bất lực.
    - Triệu chứng cụ thể thế nào?
    - Em không thể từ chối bất kỳ người đàn ông nào.
    ***
    Sau khi khám cho một nữ bệnh nhân, bác sĩ nói:
    - Bà hoàn toàn khoẻ mạnh. Tôi chỉ khuyên bà nên ra những nơi có không khí trong lành hơn, còn mùa đông, bà nên mặc ấm hơn chứ đừng ăn mặc hở hết cả cổ ra như thế này.
    Khi bà về nhà, người chồng hỏi:
    - Bác sĩ bảo sao hả em?
    - À, bác sĩ khuyên em mùa hè nên đi nghỉ vùng biển, còn mùa đông thì nên mặc áo lông cáo.
    ***
    Bệnh nhân tán tỉnh cô y tá xinh đẹp:
    - Tôi chỉ muốn ốm mãi, không bao giờ khỏi bệnh, để được ở lại đây, nơi cô làm việc.
    - Tôi nghĩ sẽ là như vậy thật. Vì khi anh toan hôn tôi, thì người yêu tôi là bác sĩ đang điều trị cho anh đã trông thấy.
  2. quyetlan

    quyetlan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Cư xử khi váy.... rách - hi hi
    okyo-Nhật bảnTại Khu phố Ginza đông nườm nượp, một anh chàng Nhật chẳng may chạm vào làm toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Nhật. Anh ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nói: "Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì chất lượng chiếc váy này tồi quá."New York - MỹTrên Quảng trường Time tấp nập người đi lại, 1 anh chàng Mỹ vô tình động vào làm toạc chiếc váy của một cô gái Mỹ Anh chàng này chưa kịp mở mồm thanh minh thì cô gái đã rút ngay 1 tấm danh thiếp và nói: "Đây là số phone của luật sư của tôi, ông ta sẽ tìm anh để bàn về việc quấy rối ******** này, anh cứ chuẩn bị đi, chúng ta sẽ gặp nhau tại toà án..." Nói xong ghi lại số phone của anh chàng kia rồi ngẩng cao đầu bước đi.Paris - PhápTrên Quảng trường Khải hoàn môn nổi tiếng TG, một chàng lãng tử Pháp không may làm toạc váy của một cô nàng Pháp. Chàng chưa kịp nói gì thì cô nàng đã cười hic hic, sau đó ghé vào tai chàng trai nói: "Nếu anh không ngại, thì tặng em một bông hồng để xin lỗi đi..." Sau khi mua một bông hồng tặng nàng xong, chàng bèn mời nàng đến 1 khách sạn nhỏ để cùng nghiên cứu vấn đề ẩn sau làn váy ngắn.London - Anh quốcTại Quảng trường Church bên dòng sông Thames êm đềm, một chú Ăng-lê vô tình xé toạc chiếc mini skirt của một cô gái Anh. Anh chàng này chưa kịp thanh minh thanh nga thì cô gái đã vội vàng dùng tờ báo đang cầm che đi chỗ rách, mặt đỏ giừ nói: "Thưa ông, ông có thể đưa tôi về nhà được không? Nhà tôi ở phía trước, gần thôi..." Anh chàng này bèn cởi áo quấn lại cho cô gái rồi vẫy 1 xe taxi, đưa cô gái về nhà an toàn để thay một chiếc váy mới.Trùng Khánh - Trung QuốcTrước Tượng đài Giải phóng quân tại Trùng Khánh, một anh Tầu chẳng may làm rách toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Trùng Khánh. Anh này chưa kịp mở miệng xin lỗi thì đã nghe tát bốp một cái bên tai. Cô gái tay thì túm chặt lấy cổ anh chàng, mồm thì rít lên: "Mày to gan nhỉ, dám ăn đậu phụ dai à? Đi gặp 110 cùng tao ngay..."Đài Bắc - Đài LoanTại Quảng trường Tây môn, 1 anh chàng Đài vô tình cào rách chiếc váy ngắn của một cô gái Đài. Chàng trai chưa kịp nói gì thì cô gái đã cười ha ha nói: "Chưa kịp ngã giá mà đã đòi xem hàng rồi hả anh giai?"Hà Nội - Việt NamTại Vườn hồng trước cửa lăng Bác, một chàng thư sinh Hà Nội chẳng may động vào làm toạc chiếc váy ngắn của một em gái Hà thành. Chàng này chưa kịp xua tay xin lỗi thì đã thấy quần áo của mình bị rách tơi tả rồist
  3. quyetlan

    quyetlan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Thò tay bóp thử cái xem sao Thấy nó mềm nên đút vòi vào Vặn vặn, xoay xoay rồi đứng dậy Nhấp nhổm xuống lên nhấn ào ào Mệt mỏi, mồ hôi đầy trên trán Nữ khách đâm lo, nói thì thào ?oAnh ơi, cẩn thận không chửa đấy!? ?oTôi nhấn thế này, chửa làm sao??
    Bơm xe đạp
  4. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Mỹ nữ trong địa ngục
    Sau bao nhiêu thế kỷ sống trong địa ngục, những mỹ nữ nổi tiếng như Bao Tự, Đát Kỷ, Điêu Thuyền, Tây Thi, Dương Quý Phi, Marilyn Monroe... càng ngày càng thấy mình bị đối xử không công bằng.
    Họ liên danh viết một lá đơn gửi lên chất vấn Thượng Đế: "Rất nhiều người đàn bà xấu xí được sống thảnh thơi, hạnh phúc nơi Thiên Đàng. Còn chúng tôi vì cớ gì lại phải xuống nơi địa ngục này mà chịu tội?"
    Thượng Đế có thư trả lời: "Thứ nhất, cho đến tận bây giờ, các người vẫn cho rằng dung mạo là nhân tố quyết định tất cả.
    Thứ hai, các người bị kiện cáo quá nhiều. Những người đàn ông không cưới được các người đều bảo rằng các người quá kiêu ngạo. Những người đàn ông cưới được các người lại nói rằng các người làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ. Những người đàn bà không xinh đẹp được bằng các người lại bảo rằng các người là nhân tố bất ổn cho gia đình họ.
    Thứ ba, ta cũng không muốn quàng vào mình cái tiếng xấu là háo sắc...".
    Tiền phạt
    Một người dân từng sống ở một thành phố, nay có dịp trở lại thăm. Ông ta trông thấy một cái biển mới trong công viên: "Không nhổ bậy lên ghế đá! Ai nhổ bậy sẽ bị phạt một silinh".
    Thấy quy định này khác hẳn ngày xưa, ông này liền chạy đến hỏi người bảo vệ đang đứng gần đó:
    - Này anh, tại sao bây giờ lại phạt nhẹ thế? Trước đây ai nhổ bậy bị phạt tới 5 silinh cơ mà?
    Với điệu bộ từ tốn cần thiết, người bảo vệ đáp:
    - Phải hạ thôi, vì nếu phạt tới 5 silinh thì chẳng ai dám nhổ bậy cả, ngài hiểu chứ?
    - ???
    Lý lẽ anh lười
    Một tên trộm nửa đêm đi ăn cắp. Sau khi khoét ngạch chui vào nhà, hắn vô cùng thất vọng khi thấy nhà ấy nghèo quá. Sục sạo một lượt mà chẳng thấy có gì đáng lấy, hắn liền đàng hoàng mở cửa chính rồi đi ra khỏi nhà.
    Chủ nhà đang ngủ ở trên giường chợt tỉnh dậy, nhìn thấy bèn gọi:
    - Này, chú mày phải đóng cửa lại cho ta chứ?
    Tên trộm đang cáu vì mất công mà chẳng xơ múi được gì, lại còn bị chủ nhà gọi với giọng hách dịch, bèn tức khí nói:
    - Sao mi lười đến thế, chẳng trách nhà không có cái quái gì!
    Anh chàng nhà nghèo quát ầm lên:
    - Nói hay nhỉ. Tao chăm chỉ, sắm được mọi thứ để mày đến ăn trộm à.
    Điên vì đàn bà
    Vị giám đốc nhà thương điên dẫn một quan khách tham quan. Chỉ một người nằm trên giường hai tay ôm chặt một con búp bê vào lòng, vị giám đốc giải thích:
    - Trước đây ông này yêu một người đàn bà, nhưng bị bà ta bỏ rơi và lấy chồng khác nên y phát điên và cứ tưởng con búp bê là người yêu mình.
    Đến một phòng khác, thấy một người điên bị xiềng xích hai tay, đang vùng vẫy bổ đầu vào tường tự tử.
    Vị giám đốc lắc đầu nói:
    - Còn đây là anh chồng đã lấy bà ta.
    Bài diễn văn hay chết người
    Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết.
    Ai sẽ là vật tế thần đây?
    Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to:
    - Hy sinh cao đẹp là bất tử!
    Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay
    Phản bội
    Vợ và chồng đi nghỉ ở hai nhà nghỉ khác nhau. Một thời gian sau đó bị lương tâm cắn rứt, họ tự thú trước mặt nhau. Anh chồng nói:
    - Em yêu, anh phản bội em vẻn vẹn có hai lần. Lần đầu với một cô diễn viên, còn lần thứ hai với cô ghi tốc ký.
    - Anh yêu, em cũng chỉ phản bội anh có hai lần. Lần đầu là với dàn nhạc nhà thờ, lần thứ hai là với một đội bóng.
    oOo
    Một ông chồng vốn tế nhị và nể vợ, nghe nói vợ có chuyện mèo mỡ, vẫn định bụng khi nào có dịp sẽ nhắc nhẹ cho vợ biết.
    Một hôm, gặp vợ đang ngồi ăn ốc ở chợ, ông ta rất lịch sự đến gần mẹt ốc rỉ tai vợ:
    - Em cứ yên chí ăn ốc đi, còn vỏ, anh sẽ đổ cho.
    Hình phạt nhẹ nhàng nhất
    Một người phạm nhiều tội lỗi khi chết phải xuống địa ngục. Diêm vương bắt anh ta chọn một trong số 18 số hình phạt. Theo chân quỷ sứ, phạm nhân được xem qua hết 17 tầng địa ngục, các hình phạt rất khủng khiếp như bị nấu trong vạc dầu, cắt gân, mổ bụng... Đến mỗi tầng anh chàng đều lắc đầu quầy quậy.
    Khi đến tầng thứ 18, trông thấy có một đám phạm nhân đang bị đứng trong một căn hầm phân ngập đến ngang lưng, anh này mừng húm, nói với quỷ sứ:
    - Thôi được. Tôi chọn hình phạt này.
    Nói rồi bèn chạy tọt vào căn hầm. Vừa lúc đó, tên quỷ sứ phụ trách căn hầm đó quát:
    - Hết giờ giải lao. Nào, tất cả hãy cắm đầu xuống!
  5. x_man26183

    x_man26183 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Chuyện rằng từ xửa từ xưa
    Ở bên cái nước ăn dừa bằng răng
    Mùa đông tuyết phủ, núi băng
    Có bà hoàng hậu (đồn rằng: Rất gian )
    Mài xương lợn làm que đan
    Hì hục móc khố ? mỏng tang cho chồng
    Sơ ý kim chọc vào mông
    Máu chảy xối xả thành dòng, rất ghê
    Đầy tớ rầm rập đổ về
    Bông băng dán kín, thuốc tê tiêm liền
    Nhưng tối nó nhức liên miên
    Vắt chân lên trán, bà liền ước ao
    Lạy trời, lạy đất làm sao
    Có cô con gái môi đào như ? mông
    Tóc đen như thể dòng sông
    "Tô lịch - vô địch? ở hông bên nhà
    Da trắng như quả trứng gà
    Mắt tròn xoe tựa quả cà "ái ê"...
    Nghĩ xong, liền gọi chồng về
    (Đoạn này ba chấm ... hề hề, cực hay
    Cận thần nó đặt máy quay
    Nó post lên mạng, down ngay mà nhòm
    Vào trang Kô thắm.com
    Đường link giờ chắc chưa ngòm ngay đâu)
    Thế rồi, tất yếu có bầu
    Hôm ra sản phẩm, mở chầu khao to
    Đem ngay năm chục con bò
    Hai trăm con lợn ra lò thui luôn
    Rượu tây cứ thế mà tuôn
    Ăn no rồi cứ thả buồn xuống ao
    Nói chung là rất ồn ào
    Mấy tay cơ hội lao xao tặng quà
    Bế nàng công chúa đem ra
    Dân tình hò hét, cờ hoa đón chào
    Vua cha sướng, mặt vênh cao
    "Đầu lòng con gái, đứa nào bằng ông!"
    Tiến lên đứng trước đám đông
    Thử Mic mấy tiếng vẫn không thấy gì
    (T.sư mấy chú âm ly
    Làm ăn mất dạy, ông di chết giờ ...)
    "Hêlô! Các mợ, các cô
    Cùng các cháu nhỏ ngồi bô, có nhời!
    Đây là con gái của tôi
    Tên là Bạch Tuyết, ra đời hôm qua"
    Dân tình hò hét kêu la:
    "Viva Công chúa! Viva đức ngài"
    Nhà vua thẹn đỏ cả tai
    Chứ không thẹn đỏ chỗ hai ống quần
    Thấy vua có vẻ tần ngần
    Một chị hót rác kéo quần đứng lên
    (Chị này vốn tính hơi điên
    Vẫn hay xoen xoét "Tớ hiền như nai"
    Mồm thì tựa cái gầu dai
    Thân hình núc ních chừng ngoài trăm cân
    Trước kia buôn thúng bán phân
    Đổi nghề hầu hạ, ở gần nhà vua
    Mỗi lần nổi máu ăn thua
    Chị lại đem nhốt nhà vua với bò)
    Chị ta vỗ ngực đọc to
    Bài thơ chị mới ra lò sáng nay
    Nhà vua hốt hoảng xua tay
    "Thôi thôi! Đừng đọc! Thơ mày toàn phân"
    Chị ta hua cẳng múa chân
    Quyết tâm đọc hết một lần mới thôi
    Thế rồi cũng hết cuộc vui
    Đám đông lặng lẽ bùi ngùi tản đi...
    Bỗng đâu tiếng khóc ri ri
    Lỗ cống 1 chú đen sì chui ra
    Nhìn người lại ngẫm đến ta
    Họ sinh con gái, vi va, vi vồ
    Con mình? Rô Na Đi Nhô
    Răng vàng như bố, tức rồ người lên
    Họ cao qúy, chú thấp hèn
    Họ ngủ nệm ấm, chú quen gậm giường
    Con gái đêm nào cũng tương
    Bố con nằm dưới cùng thường ? no nê
    (Trên đây chi tiết ngoài lề
    Về đồng tác giả, đánh đề rất kinh
    Thời trẻ tung tẩy linh đình
    Lấy vợ, đẻ phát, thình lình: Gái luôn!
    Cú lắm, nhưng sợ vợ buồn
    Thế nên miệng cứ phải luôn hề hề)
    Đông đi, rồi lại xuân về
    Bạch Tuyết tuổi đã cập kê lên chuồng
    Hoàng hậu đẻ xong thăng luôn
    Nhà vua kêu khóc, u buồn: 3 hôm
    Bạch Tuyết giờ đã lớn khôn
    Lại thêm rất giỏi cái môn: Oánh quyền
    Trước đây nàng thích ngồi thiền
    Bởi vì dạo ấy nàng nghiền Võ Lâm
    Vua sợ công chúa bị hâm
    Thế nên giận dữ ầm ầm mắng la
    Để công chúa tỉnh ngộ ra
    Ngài đem giao phó cho bà vợ hai
    Bà này gốc ở Hàng Gai
    Tuổi trẻ dại dột theo giai Hàng Gà
    Rồi nợ nần, bán cả nhà
    Thế là cắp túi bỏ ra Hàng Đường
    Mở một cửa hiệu bán gương
    Phố này vua lại rất thường đi qua
    Xuân đi, hè lại, thu qua
    Ăn may một phát thành bà hoàng luôn
    Dạo này vua có chuyện buồn
    Gửi gắm con gái, giao luôn quyền hành
    Thói đời, dạ khác lòng tanh
    Quả này bà quyết vót cành làm tăm
    Trong bánh đúc có xương dăm!
    Lúc nào ... chuyện ấy ... lại nằm tỉ tê
    Rằng:"anh thường vẫn thua đề
    Trong khi vẫn tính con về, con không
    Chuyện này ắt có lòng vòng
    Hình như con Bạch nó không hợp mình
    Cha con xung khắc thường tình
    Biết đâu chẳng phải Hung tinh chiếu vào"
    Mơ màng trong giấc chiêm bao
    "Mệt ơi là mệt! Thôi nào! Ngủ đi"
    Cao thay mưu kế bà dì
    "Hay là mai gửi nó đi ... Mường Tè"
    Nhà vua tai điếc, tai nghe
    "Tính sao cũng được!" rồi đè lên chăn
    (Bởi vì giường ngủ không ngăn
    Mùa hạ, chiếu trúc nó lằn lưng tôm ...)
    Trời vừa mới lúc tinh hôm
    Gọi ngay một chú xe ôm dặn dò:
    " Mày đưa con Tuyết lên đò
    Mang qua biên giới bán cho mẹ mìn
    Tiền bán được - nhớ giữ gìn
    Xong việc bà thưởng 10 khìn ăn xôi"
    Chú xe ôm gật một hồi
    Nghe số tiền thưởng thế rồi làm luôn
    Tóm Bạch Tuyết, nhét vào khuôn
    Bao tải buộc chặt rồi tuồn ra xe
    (Thương cho Bạch Tuyết éo le
    Mới vừa lên bảy ai dè gió sương! )
    Hiu hiu ngọn gió vấn vương
    Xe băng băng tiến, thẳng đường Sơn La
    Bỗng đâu ba chú xông ra
    Nhân viên kiểm soát cúm gà Hà Tây
    Chú xe ôm, lượn vọt ngay
    Ba ông kiểm soát trở tay không ngờ
    Một thì nổ máy Min-khờ
    Hai thì vội dắt GL đuổi theo
    Đuổi qua đuổi lại vòng vèo
    Qua khe, qua núi, qua đèo, qua sông
    Qua bao nhiêu những cánh đồng
    Mùa này lúa mới trổ bông thơm lừng
    Đàn chim rộn rã tưng bừng
    Quê ta ngày hội phừng phừng sức xuân
    Xin chào các bác nông dân
    Xin chào các chú gánh phân ra đồng
    Xin chào cả bác công nông
    Xin chào mấy chị tắm sông, xin chào ...
    Phóng tới tận biên giới Lào
    Chú xe ôm chợt lao vào bụi cây
    Tuyết ta sây xẩm mặt mày
    Trong lòng lo sợ, quả này ra sao ?
    Xe ôm mặt mũi xanh xao
    Hoá ra là bị bác Tào hỏi thăm
    Xuống xe, Ôm chạy phăm phăm
    Tìm nơi kín đáo thả dăm cục buồn
    Cơ hội đến, Tuyết trốn luôn
    Cứ cắm đầu chạy, ko buồn ngửng lên
    Tới khi trời đất nhá nhem
    La bàn mới giở ra xem chỗ nào
    Bụng lại chợt đói cồn cào
    Lại thêm trời đổ mưa rào rất to
    Xa xa có ánh lửa lò
    Mừng quá Tuyết vội co giò phi ngay
    Mặc cho gai dứa gai mây
    Nó cào nó xé tung bay áo quần
    Từ xa thoắt đã đến gần
    Một nhà cấp 4 đổ trần bê tông
    Một dòng suối chảy lòng vòng
    Một khu vườn nhỏ có trồng nhiều hoa
    Hoa mơ, hoa mận, hoa cà
    Hoa hồng, hoa cúc, hoa trà, hoa ban
    Hoa zơn, hoa huệ, hoa lan
    Lại còn dâm bụt mọc tràn cung mây
    Hoa củ cải, hoa khoai tây
    Hoa cành, hoa khóm, hoa dây, hoa chùm
    Và cây cũng mọc um tùm
    Bưởi, cam, xoài, mít, chôm chôm, mãng cầu
    Cao su, keo tượng, thầu dầu
    Cafe, chuối hột, củ nâu, củ mài
    Hàng trăm, hàng chục giống khoai
    Mọc kề chuồng lợn sát ngoài rào găng
    Lợn lai, lợi ỉ tranh ăn
    Lợn sề, lợn nái tung tăng xó chuồng
    Lợn Kinh, lợn Mán, lợn Mường
    Lợn khoang Ấn độ húc tường đòi ra
    Sát bên có một chuồng gà ...
    Hoa mơ, gà ác, gà ta, gà rù
    Ở đống phân cạnh chuồng cu
    Có 1 con cú lông xù, mào thâm
    Đã thế lại còn bị hâm
    Nên đã bị thiến, âm thầm ? chiều qua
    Tóm lại hoa quả la đà
    Cú mèo, lợn, chó đầy nhà kêu la
    Bạch ngồi xuống ghế sô pha
    Ngó quanh ngó quất cũng đà 5 giây
    "Nhà này là của ai đây ?
    Ghế con 7 chiếc bày ngay giữa nhà
    Trên mâm có 7 quả cà
    Bát, đũa, thìa, cốc cũng là 7 luôn
    Tít xa ở tận góc vườn
    7 cái toa lét, rất vuông, tường hồng
    Góc kia, sát cạnh bờ sông
    7 chiếc khố mới, phập phồng tung bay"
    Bạch ta cau mặt nhăn mày
    Nhưng mệt nên ngủ lăn quay ra giường
    Bên ngoài ngôi nhà dễ thương
    Công nông, 7 chiếc, trên đường, đang phi
    7 chàng thấp tịt, béo phì
    Hình như tổ chức cuộc thi "bốc đầu"
    Đua tài chắc cũng đã lâu
    Số 1 bỗng hỏi:"Rượu đâu chúng mày?"
    Số 2 vênh mặt, phảy tay
    "Chú nào say khướt cả ngày hôm qua?"
    Văng câu nói đệm, số 3
    "Chúng mày lộn xộn, về nhà uống thôi
    Thằng 4 nhiệm vụ kiếm mồi
    Thằng 5 lo việc rửa nồi cho tao
    Thằng 6, thằng 7 ra ao
    Chọn dăm con cá, con nào thật to ....."
    Cả hội vừa hát vừa hò
    Theo nhau về chỗ chuồng bò, cất xe
    Đi ngang qua chỗ đầu hè
    Xếp hàng lần lượt cùng tè, rất nhanh
    Số 1 ra dáng đàn anh
    "Chúng mày còn trẻ nên phanh từ từ
    Nếu không hỏa bốc khí hư
    Sau này lấy vợ rồi thừ người ra"
    Tè xong 7 chú vào nhà
    Tay chưa sạch sẽ đã sà vào ăn
    Tự nhiên chú Tứ băn khoăn
    Bỏ mẹ có đứa nó ăn trước rồi
    Chú Lục được thể chửi hôi
    ***** có đứa nó ngồi ghế em
    Ko tin cứ lại mà xem
    Đít nó toàn đất lấm lem đây này
    Anh Nhị nóng mặt đỏ mày
    Cái ngày khốn nạn ****** phát điên
    Chú Tam nhìn mặt rất hèn
    Em tóm đc nó em lèn chết tươi
    7 chú nhốn nháo ko nguôi
    Chợt nghe tiếng ngáy như mười con ngan
    Cả 7 giật thót ngỡ ngàng
    Đứa nào giỏi thật!Ngang tàng ghớm chưa
    Chú Cả cầm quả gáo dừa
    Nhằm ngay cái mẹt đập bừa mấy chiêu
    Bạch ta đang lúc rõ phiêu
    Bỗng đâu bị oánh thì liều đứng lên
    Tiên sư cái lũ thanh niên
    Chị đang nằm ngủ dám phiền chị đây
    Chị mày mà xắn ống tay
    Chúng mày chạy được,chị may luôn mồm
    Bạch ta cứ thế chồm chồm
    7 thằng sợ quá ngã chồm lên nhau
    Nhằm hướng đường cái chạy mau
    Bắt xe Nam Bắc qua Tàu yên thân
    Bạch ta giờ đã định thần
    Nhìn 7 thằng béo muôn phần đáng yêu
    Đổi dọng ,tiến lại yêu kiều
    Xin lỗi các bác em liều quá đi
    Các bác tên họ là chi
    Em Bạch Thị Tuyết xin phi thân chào
    Trước kia em vốn ngôi sao
    Bị đứa ghen ghét hãm vào nơi đây
    Thân mưa móc gặp nơi này
    Vì quá mệt mỏi ăn ngay khúc dồi
    Chỉ vì buồn ngủ quá thôi
    Mà ko gặp đc đưa lời hỏi xin
    Bảy chú mắt mũi lim dim
    Nghe lời nói ngọt tìn tìn về luôn
    Bạch ta kể hết chuyện buồn
    Nước mắt nước mũi cứ tuôn ào ào
    Người nghe lòng dạ nao nao
    Người kể ấm ức lại gào rống lên
    Thỉnh thoảng có mấy chỗ quên
    Nhớ ra, kể lại, thế nên hơi dài
    ( Vẳng xa vọng lại tiếng đài
    Báo giờ thể dục, một bài disco
    Các cụ già, các em thơ
    Rầm rập tập chạy trên bờ con đê )
    Thương phận Bạch quá não nề
    Bảy chú mời Bạch về làm Osin
    "Tụi này chuyên phá bom mìn
    Đem bán sắt vụn lấy tiền để tiêu
    Công việc cũng chẳng có nhiều
    Ở nhà giặt giũ, nồi niêu, lợn gà
    Tưới nước cho mấy mẫu cà
    Cuốc đất, thả cá, tăng gia trâu bò
    Mùa đông thì đốt bếp lò
    Mùa hạ đào hố để cho nước vào
    Làng này đời sống rất cao
    Thế nên trộm cắp nó vào thường xuyên
    Hết việc ra ngồi trước hiên
    Thấy có người lạ, cười hiền: Gâu gâu
    Nước ít, hạn chế gội đầu
    Bảo hiểm xã hội đóng sau 5 tuần?
    Từ đấy công việc được phân
    Bạch ta cặm cụi đã gần 1 năm
    Một hôm Bạch trốn việc nằm
    Bỗng có bà lão hỏi thăm ít nhiều
    Bạch nhìn bà, thấy điêu điêu
    Nên ko mở cổng mà điều chó ra
    Thương thay bà cụ tuổi già
    Tay run lập cập, chân va vòng kiềng
    Thò tay định rút củ giềng
    "Biết đâu nó lại chẳng kiềng mình ra!"
    Nào ngờ chẳng phải chó ta
    Nó đớp một cái rách ba cái quần
    Nó nhè cổ, nó nhắm chân
    Bà cụ sợ quá vãi phân dầm dề
    Bạch Tuyết sung sướng, hả hê:
    "Chó chó chó chó! Quay về mau lên!"
    Bà cụ khốn khổ nằm rên
    (Trong bụng thầm nghĩ: "Số đen như cầy
    Đàn bà dễ có mấy tay
    Lát sau mắc bẫy thì mày với ông"
    Hôm qua ưỡn bụng cong mông
    Hồi lâu điểm lục trang hồng trước gương:
    " Ê ku! Ngự ở trên tường
    Thế gian ai đẹp được dường như ta"
    Gương thần thè vội lưỡi ra
    "Ngày xưa chỉ có nhất bà mà thôi
    Bây giờ thì đã khác rồi
    Có nàng Bạch Tuyết mồ côi béo tròn
    Nàng ta ở khuất núi non
    Tại nhà của bảy chú lùn xa xa"
    Thế là kế hoạch bày ra
    Đến đây gặp chó, chẳng qua ?chuyện còi)
    Bạch Tuyết mở cửa ra ngoài
    Nâng bà cụ dậy, cất lời dễ thương
    "Bà ơi! thời buổi nhiễu nhương
    Chiều chiều các chú ở phường vẫn qua
    Nhắc đi dặn lại các nhà
    Bây giờ sắp Tết rất là lung tung
    Trông bà bị gậy lùng thùng
    Nên mới suỵt chó, bà đừng giận con"
    Bà cụ lên giọng nỉ non
    "Thôi thì ai chấp trẻ con làm gì
    Thân già này cũng sắp "đi"
    Bán buôn kiếm chút tí ti nuôi chồng
    Có mấy cái áo lót trong
    Nếu thương thì lấy cho xong, giúp già!"
    Dứt lời xổ bọc tung ta
    Đỏ, xanh, vàng, tím, hoa cà, ô rôn .....)
    (Đoạn này chẳng có chuyên môn
    Thế nên miêu tả sồn sồn thế thôi)
    Bạch Tuyết mân mó một hồi
    Xoạch xoạch xoạch xoạch, mặc rồi lại thay
    Bà cụ trợn mắt, thò tay
    Thít luôn một cái, lăn quay cô nàng
    Thế rồi trút bỏ hóa trang
    Già nua thoắt biến bà hoàng rất tây
    "Ta đây, mẹ kế của mày
    Mưu hèn đợi cái ngày này đã lâu"
    Thế rồi mắt trước mắt sau
    Ra ga mua cái vé tàu, chuồn luôn...
    Đến khi nhập nhoạng hoàng hôn
    Công nông bảy chiếc về thôn ầm ầm
    Đến sân, phanh gấp cái rầm
    Nhìn thấy Bạch Tuyết, cùng gầm lên ngay
    "Giời ơi! Sao lại thế này"
    Thế rồi cả lũ vác ngay vào nhà
    Rõ ràng trong ngọc trắng ngà
    Dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên
    Bạch Tuyết thiêm thiếp nằm yên
    Bây giờ mà tháo cái viền, tỉnh ngay
    Một chú hấp tấp thò tay
    Chú khác giật lại: "Vụ này để tao"
    Thế là cả hội lao nhao
    Cuối cùng quyết định ra ao nhảy dù
    Quẳng ngay xuống 1 đồng xu
    Xong rồi thi thố "mèo mù tìm châu"
    Lặn ngụp mất một hồi lâu
    Chú Tứ giật giải, dẫn đầu tiến lên
    Vừa cởi cái dây đăng ten
    Bạch liền tỉnh lại, thân quen nhường nào
    Kể lại sự tình ra sao
    Bảy chú bực quá ào ào đấm luôn
    Một tháng, sau câu chuyện buồn
    Trước cửa xuất hiện bà buôn lược ngà
    Bạch lại tí tởn chạy ra
    Xơi ngay 1 nhát tróc da, thủng đầu
    Vào nhà ngất lịm hồi lâu
    Bảy chú phải cạo trọc đầu mới xong
    Cái đận đầu mới trổ lông
    Có bà bán táo tồng ngồng đi qua
    Xoen xoét rằng: " táo vườn nhà
    Chỉ bón nước với phân gà mà thôi
    Quả tươi mà ngọt thôi rồi"
    Bạch nghe đến đấy miệng môi ướt mèm
    Thói đời mưu bẩn kế hèn
    Thế nên cảnh giác 1 phen chẳng thừa
    Bà già chẳng phải tay vừa
    Cắn ngay 1 miếng rồi đưa Bạch nhìn
    Mồm miệng rau ráu tìn tìn
    Như thể con khỉ tỉn tin trái đào
    Bạch nuốt nước bọt thở phào
    Giờ thì yên chí, số cao mệnh dày
    Quả táo ngon ngọt dường này
    Lại còn khuyến mãi lấy ngay tông lào
    Chưa hết, còn 1 thẻ cào
    Một sim điện thoại thuê bao trả dần
    Ai ngờ quả táo tẩm phân
    Urê mới nị 1 cân mã tiền
    Lá ngón, thạch tín đem nghiền
    Ủ thêm mới nị chục viên ? lẩu Tàu
    Bạch xơi xong, chẳng bao lâu
    Lăn quay trước ngõ... mắt nâu môi trầm
    Lần này trúng độc rất thâm
    Thế nên bảy chú âm thầm ma chay
    Đặt thuê thợ xịn đóng ngay
    Quan tài một cỗ kính xoay Đáp Cầu
    Đám ma ăn nhậu một chầu
    Núi cao dựng một cái lầu khiêng lên
    Tờ rơi quảng cáo triền miên
    "Trưng bày hiện vật"! Thu tiền ít thôi!
    Thế là thôi thế cũng rồi
    Thế là thôi thế thì thôi cũng là
    Tin đồn dậy tiếng bay xa
    Có chàng hoàng tử đi qua chốn này
    Tương phùng rồng lại gặp mây
    Lợn sề thích cám, người may gặp người
    Phong tư tài mạo tót vời
    Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao
    Tay phải thì xách siêu đao
    Tay trái một nắm su hào, su lơ
    Đầu thì tóc mọc lơ thơ
    Vai đeo một khẩu A Rờ mười lăm (AR-15)
    Mạng sườn đeo một dao găm
    Bi đông, lựu đạn cùng nằm một dây
    Chân trái xỏ chiếc dép đay
    Chân phải đóng một chiếc giày ba-ta
    Tự hào ngực áo phanh ra
    Hình xăm vẽ một con gà khỏa thân ...
    Cái chỗ nằm giữa? 2 chân
    Xăm 1 con cú ngố đần, trụi lông
    Hoàng tử trèo núi, băng đồng
    Đến nơi ngã giá kẻo không kịp về
    Mua xác rồi bán quách đê
    Cho bọn TQ chúng về nấu cao
    Giữa đường chả biết làm sao
    Tuột tay cái xác rơi ào xuống mương
    Hoàng tử bám cột mốc đường
    Thò chân mò khoắng dưới mương, tìm hàng
    Vớt lên vác chạy về làng
    Nào ngờ vấp ngã, bàng hoàng, gốc cây
    Số sao đen đến dường này
    Điên tiết chàng đá trúng ngay yết hầu
    Mặt Bạch dần dần đổi mầu
    Thế rồi ngồi dậy, rất ngầu: "U - pa !"
    Hoàng tử cười toét ha ha
    "Xin tự giới thiệu: Anh là Xê Kô
    Hoàng tử của nước Công Gô
    Tài sản có chiếc xích lô mui trần!"
    Hoàng tử sau phút định thần
    Nhận ra Bạch Tuyết muôn phần đẹp xinh
    Thế là sét đánh đổ uỳnh
    Chàng chàng - thiếp thiếp chúng mình với nhau
    Và rồi chẳng bao lâu sau
    Tổ chức đám cưới, tiệc rau tưng bừng
    Rất đông khách đến chúc mừng
    ( Nghe đâu cũng lãi được chừng? triệu đô )
    Dì ghẻ phóng chiếc xe thồ
    Trên đầu đội một cái bô rộng vành
    Tiến vào phòng tiệc thật nhanh
    Nhìn thấy Bạch Tuyết rành rành đằng xa
    Ngước nhìn trời, miệng kêu la
    "Cớ sao lại thế ... trời già ? hỡi anh ?
    Ở Mỹ, một Anhxtanh
    Vũ Đại cũng chỉ 1 anh Hạc già
    Đã sinh Chu Thị Du ta
    Còn sinh Gia Cát Bạch ra chắn đường !!! ?
    >> còn nữa nhưng không đủ kí tự các bạn ạ :(
  6. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu ko thấy Cu chị vào quản lý hội nhể????
  7. latdat_tn

    latdat_tn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2004
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    0
    úi jời! bài của x_man dài thế1 đọc mệt chết!
  8. ngay_tho_cu

    ngay_tho_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    Thư ký bận... sưu tầm ảnh chuối
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. NongDanHienDai81

    NongDanHienDai81 Thái Nguyên Moderator

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    3.031
    Đã được thích:
    0
    Hì hà hì hà....... nuột............
  10. HalloAusTN

    HalloAusTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Cô bé quàng khăn đỏ
    Thứ ba, 19/6/2007, 15:08 GMT+7
    Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé quàng khăn đỏ tới thăm bà ngoại có nhà trong thành phố.

    Minh họa: Dad
    Từ sáng sớm, cô bé đã thức dậy, đeo găng tay, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang rồi khoác cái làn bằng nhựa, tung tăng đi trên đường. Mặc dù lúc ấy đường không đông lắm, nhiều ngã tư còn vắng vẻ nhưng cô bé không hề run sợ. Cô biết rằng toàn bộ chó sói đã bị bắt nhốt trong các quán ăn, chẳng con nào làm hại cô được. Cô cũng không phải mất công bắt **** hay châu chấu vì chúng đã bị chiên giòn hay ngâm rượu, cũng trong các quán trên.
    Đường phố ngày càng náo nhiệt với xe cộ ầm ầm, hàng hóa tứ tung. Cô bé lăn nhanh như cắt qua gầm ô tô, rồi lại nhảy vụt lên qua mũi xe ba bánh. Thật là sôi nổi và đầy ấn tượng.
    Rồi cô bé đến cổng nhà bà ngoại. Đó là một căn hộ trên tầng cao của một chung cư. Vừa thò cổ lên nhìn, cô bé bị một chậu nước rửa chén đổ ập xuống, may mà thoát được. Chung cư có thang máy nhưng lúc ấy đang cúp điện, nên cô bé phải từng bước leo lên thang bộ ở tầng mười bốn cho tới đứt hơi.
    Phòng bà ngoại đây rồi. Cô bé quàng khăn đỏ gõ cửa một hồi rồi đẩy cửa vào, thấy bà đang ngồi, tay thì nhắn tin điện thoại, mắt thì xem ti vi phim bộ Hàn Quốc. Thấy bà, cô bé trách:
    - Sao để cháu gõ cửa lâu thế?
    Bà ngoại hồi hộp trả lời:
    - Ta cứ tưởng là ông ghi tiền điện.
    Không để mất thì giờ, vì đã được học ở nhà thời gian là tiền bạc, cô bé hỏi ngay:
    - Bà ơi, sao tay bà to thế?
    Bà ngoại reo lên:
    - Tay bà to vì bà dùng kem xoa bóp gấu Mimosa. Mỗi ngày xoa ba lần buổi trưa, buổi tối và trước khi đi ngủ sẽ làm cho tay chân mềm mại, tránh được mọi nhức mỏi. Bôi kem rồi, bà dùng nước rửa tay Vĩnh Viễn, khiến bàn tay giữ được độ ẩm và độ sát trùng cả tuần. Tiếp đến bà lau tay bằng giấy lau hiệu Cát Vàng, nó có tác dụng làm nổi bật các màu sắc của móng và làm giảm các nếp nhăn ở ngón cái lẫn ngón trỏ. Những ngón còn lại, bà dùng mỡ trang điểm hiệu Ngọc Bích tẩm vào, giúp cho chúng đều như búp măng tây đóng hộp của hãng Đồ Nguội.
    Cô bé lùng bùng lỗ tai khi nghe bà nói dài dằng dặc. Nhưng vì là một cô bé ngoan, hiểu rằng cần phải hỏi thăm liên tiếp nên cô không thể dừng lại:
    - Bà ơi, sao răng bà to thế?
    Bà ngoại hồ hởi đáp:
    - Răng bà to vì bà luôn dùng tăm xỉa răng hiệu ?ogậy vàng?. Những cây tăm này có tác dụng làm cho răng chắc khỏe và làm cho vi khuẩn khiếp vía không dám bám vào. Xỉa xong, bà đánh kỹ sáu lần bằng kem đánh răng ?olông gà?, kem này có chất phụ gia làm bóng, được hiệp hội xi mạ khuyên dùng. Tiếp đến, bà súc miệng bằng nước súc miệng ?oxót xa?, nước này ngấm vào từng kẽ răng, tiêu diệt ngay tức khắc những con vi khuẩn gây hại, khiến chúng không chết thì cũng ốm vì bệnh, chả còn gây được hại gì.
    Cô bé thấy hỏi một câu mà bà trả lời dài quá thì biết ngay bà đã nhiễm phải căn bệnh nói dai trên ti vi. Nhưng cô bé hiểu rằng đấy vẫn là điều có thể chịu đựng được, nên vẫn hỏi câu cuối cùng:
    - Bà ơi sao chân bà to thế?
    Bà ngoại hét vang:
    - Chân bà to để bà đi giày AlaĐa được tốt hơn. Loại giày này đang khuyến mãi, có giảm xóc, có chất chống cháy và chống giặt giũ, rất thuận lợi cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khi mua từ ba đôi trở lên, khách sẽ được tham gia rút thăm có thưởng với giải nhất là một chuyến du lịch Thái Lan.
    Cô bé mệt mỏi quá. Nó bèn thu hết sức, hỏi lần cuối cùng:
    - Bà ơi, sao tim bà đập nhanh thế?
    Bà ngoại thở dài:
    - Ta không biết. Ta không được ai nhờ quảng cáo cho tim!

Chia sẻ trang này