1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GÓC CUỘC SỐNG..Tờ báo dành riêng cho BOX bóng bàn kênh thông tin : kinh tế,chính trị, xã hội, thể th

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi cua792001, 24/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Nếu thực sự chú muốn liên lạc thì đã khác, Nick yahoo đâu rồi nơi mà hai ta đã nói chuyện hàng giờ về bóng bàn, chẳng nhẽ một tin nhắn cũng rất vất vả với chú chăng? Mọi việc thì đã rồi nhưng anh muốn nói rằng: Sống trên đời cần có một TẤM LÒNG, Có phủ nhận nhưng đừng PHỦ NHẬN quá triệt để...Gió đã cuốn đi, anh không muốn để lại bất kì suy tư nào về vấn đề này nữa vì giữa hai ta chỉ là BÓNG BÀN, chú là người làm bóng bàn còn anh là người ca ngợi về bóng bàn..Anh với chú bắt đầu một cuộc sống mới và CHỈ CÓ ĐI VỀ PHÍA TRƯỚC, ĐỪNG NGOẢNH LẠI DÙ BIẾT LÀ SAU LƯNG THỀM NẮNG LÁ RƠI ĐẦY.
  2. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    THỜI GIAN LẮNG ĐỌNG, KHÔNG GIAN NỞ RA: Trong bóng bàn thực sự khi con người TẬP TRUNG THI ĐẤU với TINH THẦN TỪNG ĐIỂM TỪNG QUẢ..Thì người ta CẢM NHẬN rõ được THỜI GIAN và KHÔNG GIAN quanh mình, ngay cả CON TIM cũng trở nên NHẸ NHÀNG, TÂM KHÍ TĨNH TẠI, ĐÔI TAY LÚC NÀY NHƯ MỘT THỨ KIẾM KHÍ NHANH NHƯ ĐIỆN XẸT....THI ĐẤU ĐỪNG ĐỂ TÂM MÌNH BỊ LÔI CUỐN, TỪ TỪ CHUẨN BỊ CẢM THẤY RÕ TÂM KHÍ THỜI GIAN RỒI VÀO CUỘC ...
  3. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Gửi CON TRAI BÉ BỎNG CỦA TA: Đêm qua bố lại về khuya và nồng nặc mùi bia rượu, nhìn con trai ngủ ngon lành mà bố không thể cầm được nước mắt. Bố của con đã mấy nghìn lần như thế Vẫn suốt ngày về khuya và sặc mùi bia rượu...Đúng !! Bố đã giành 99% tuổi thanh xuân trong cuộc đời chỉ để chơi bời đàn đúm, bố là một thằng bố không tốt!!! Bố đã không quan tâm đến gia đình chỉ suốt ngày lo chơi bời và bóng bàn!! Bố sống không có mục đích không lý tưởng không hoài bão...Nhưng giờ đây nhìn con trai bé bỏng của ta bố xin hứa với con một điều : Bố sẽ làm lại cuộc đời!! Và sẽ trở thành một ÔNG BỐ TỐT thực sự!! Ngày hôm nay bố sẽ đặt VIÊN GẠCH MỚI đầu tiên để XÂY LÊN NGÔI NHÀ TO ĐẸP TRONG TƯƠNG LAI NƠI MÀ BỐ CON VÀ MẸ SẼ SỐNG RẤT HẠNH PHÚC !! Qua bóng bàn bố đã dành dụm được một chút Ý CHÍ..Với số VỐN Ý CHÍ NÀY Bố sẽ bơi ra BIỂN LỚN đó chính là CUỘC SỐNG..Và sẽ RÈN LUYỆN Ý CHÍ!! BỐ TIN rằng với lý tưởng TRONG TÂM CÓ THÉP bố sẽ thành công ..VÀ BỐ SẼ TRỞ THÀNH CON CÁ KÌNH TO LỚN TRÊN ĐẠI DƯƠNG..Và khi đó BỐ SẼ THÀNH MỘT NGƯỜI BỐ VĨ ĐẠI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NÀY...Con yêu của bố ngủ ngon nhé!!
  4. rongnho_

    rongnho_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    dân tình vắng vẻ , ngày cuối năm chắc ai cũng bận . Một số mem bb đã nhảy buôn cổ cánh , thôi cứ đi buôn đi , khi nào thua hết lại về với anh em bb :P
  5. athh

    athh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2004
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Mình rất ngạc nhiên khi đọc được những dòng này của Bạn.
    Nói thật là mình cũng không hiểu được bạn nữa.
    Ở đây có vài chuyện mình muốn trao đổi chân thành và thẳng thắn với Bạn:
    1. Việc "giáng cấp" của Bạn thì mình cũng biết, được tcgroup trao đổi và mình cũng đồng ý. Tuy nhiên tcgroup "giáng cấp" Bạn từ Admin xuống mem bình thường mà không thông báo chính thức với Bạn là một thiếu sót lớn của tcgroup.
    2. Song bản thân Bạn có nghĩ là mình đáng bị "giáng cấp" không? Hay đó là oan cho Bạn?
    3. Mình để chữ "giáng cấp" trong ngoặc kép không phải có ý mỉa mai mà có ý rằng : cấp bậc trong Diễn đàn mở có nghĩa là làm nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, vất vả hơn, và cuối cùng là hy sinh quyền lợi bản thân nhiều hơn.
    4. Một thời gian dài Bạn không tham gia viết bài online, không tham dự offline thường xuyên. Bọn mình vô cùng thông cảm với hoàn cảnh cá nhân của Bạn. Đâu có ai trách móc gì Bạn đâu? Nhưng Diễn đàn không thể vì Bạn bận việc mà không hoạt động, không có người kiểm soát nên việc "giáng cấp" của Bạn và chỉ định Admin mới tham gia điều hành Diễn đàn là việc không thể đặng đừng.
    5. Với một người nặng lòng với phong trào, có cái TÂM THÉP như bạn tự gọi mình đáng lẽ phải hiểu rõ hơn ai hết những điều trên, ủng hộ BQT Diễn đàn, nếu có gì khúc mắc thì với tư cách đàn anh gọi điện trực tiếp cho tcgroup để thảo luận cho ra nhẽ.
    6. Đằng này thì Bạn xử xự thế nào? Bạn âm thầm quay lưng với Diễn đàn BBVN. Bạn tự cho rằng mình bị oan ức, trách móc BQT độc đoán, tàn nhẫn. Rồi Bạn muốn đi con đường riêng với cái tôi đầy kiêu hãnh của mình. Theo ý cá nhân, mình nghĩ rằng Bạn đã lầm lẫn tai hại rồi đấy.
    7. Bạn đã hành động cực kỳ "trẻ con", không thể tìm từ nào thích hợp hơn. Bạn thử tượng tượng rằng tất cả Admin và Mod đều như Bạn, chỉ vì chút tự ái cá nhân mà quay lưng với forum, không viết bài nữa, không đếm xỉa đến phong trào nữa, sống chết mặc bay thì bây giờ Diễn đàn BBVN đã ra sao rồi? Có bao giờ Bạn - một người thích triết lý về Cuộc sống - bỏ ra 1 phút thôi để nghĩ về điều đó chưa ???
    8. Việc Bạn có tham gia Diễn đàn BBVN hay không rõ ràng là quyết định cá nhân Bạn, không ai can thiệp được. Nhưng đừng vin vào những lý do này, lý do kia để quay lưng lại nhau. Bạn không thích thì cứ nói rằng không thích, thế thôi. Hơn nữa, nói một cách chính xác thì Bạn là một trong những người sáng lập ra Diễn đàn BBVN đấy chứ. Không ngoa thì tất cả những gì mà Diễn đàn BBVN đã làm, đang làm và sẽ làm chính là giấc mơ của Bạn. Và chính Bạn là người truyền cảm hứng cho chúng tôi, những người đến sau. Vậy mà ..... Chẳng lẽ lý do thực sự chỉ có thế ??? Sao mà cái TÔI của bạn lớn thế? Nói thật với Bạn, khi mà Bạn thấy cái Tôi của mình lớn hơn phong trào chính là lúc Bạn đánh mất chính mình, chính là lúc mà cái TÔI thực sự bé đi một cách thảm hại. Xin lỗi Bạn vì tôi đã nặng lời.
    9. Tham gia vào một phong trào quần chúng, một Diễn đàn mở thật vô cùng dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên cũng cần một điều tối thiểu ở mỗi thành viên: quên cái tôi của mình đi một chút. Lòng Kiêu hãnh và Ích kỷ chỉ cách nhau một chút thôi. Muốn người khác tôn trọng mình thì mình phải tự tôn trọng mình trước, sau đó phải tôn trọng người. Bạn dùng bài thơ 1 câu của Dương Tường mà tôi rất thích để dẫn chứng cho hành động của mình. Bạn hiểu lầm câu thơ đó rồi. Nếu thực sự bạn đứng về phía nước mắt thì bạn đã không làm tất cả những việc vừa qua. Muốn đứng về phía nước mắt thì Bạn phải là một con người dũng cảm và chân thành. Những người yếu đuối, hay chảy nước mắt không đứng về phía nước mắt được đâu. Bạn nên hiểu ý tứ đằng sau câu thơ: đứng về phía nước mắt để bênh vực giúp đỡ ngưòi khác, để quên cái tôi của mình đi, để nước mắt thôi rơi trên khuôn mặt những người khác, để biến những giọt nước mắt đau khổ thành những nụ cười hạnh phúc, để lấy nụ cười của người khác làm hạnh phúc cho cá nhân mình...Thực sự Bạn có làm được thế chăng ???
    10. Mình viết những dòng trên trong tâm trạng bức xúc và buồn chán vô cùng. Hiện tượng Bạn quay lưng với DIễn đàn BBVN mình đã nhận thấy từ lâu, thậm chí đã có lần mình nhắc khéo Bạn khi gặp nhau ở HBT. Nhưng không ngờ lý do của nó lại là như thế. Mình buồn vì cái lý do đó. Mình không chờ đợi ở Hư Trúc cách đối xử như vậy. Nếu lời lẽ có gì cực đoan, làm Bạn phiền lòng thì cho mình xin lỗi.
    Cuối cùng mình hy vong rằng tất cả những chuyện vừa rồi chẳng qua là chút hiểu lầm nho nhỏ giữa những người đàn ông.
    Và thực sự Bạn là một người đàn ông chân chính, có trái tim nhân hậu làm bằng THÉP.
    Và bọn mình vẫn được sát cánh với Hư Trúc trong nỗ lực thúc đẩy phong trào BB nghiệp dư Hà Nội.
    Được athh sửa chữa / chuyển vào 18:33 ngày 23/01/2008
    Được athh sửa chữa / chuyển vào 18:38 ngày 23/01/2008
    Được athh sửa chữa / chuyển vào 18:39 ngày 23/01/2008
    Được athh sửa chữa / chuyển vào 18:52 ngày 23/01/2008
  6. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    ĐẠI CA HOÀN NÓI HAY LẮM!!!....EM PHỤC BÁC SÁT ĐẤT!! CÓ LẼ BÁC RẤT HIỂU LÒNG EM!!! HAAAAAAAAHAAAA!!!
  7. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    QUYẾT ĐI VỮNG BƯỚC RA BIỂN LỚN: Thực sự Thèm chơi bóng bàn, thèm uống bia ...Nhưng thực sự mình phải dằn lòng lại để về chơi với con. Còn nhiều thứ bộn bề phải làm và cần phải làm MÌNH QUYẾT CHÍ ĐI ĐẾN CÙNG
    Được cua792001 sửa chữa / chuyển vào 19:24 ngày 23/01/2008
  8. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    RÈN LUYỆN CÁI TÂM TRONG BÓNG BÀN LÀ ĐỂ VỮNG BƯỚC TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI: Bóng bàn là môn đối kháng mà ai cũng biết nó đòi hỏi một sự tinh tế nhạy cảm, một ý chí quyết thắng cùng với lòng kiên trì, có nhiều trận đấu căng thẳng kịch tính cam go nhưng đối với người thực sự CHIẾN ĐẤU NHƯ MỘT CHIẾN BINH họ không bao giờ tỏ ra NAO NÚNG , bình tĩnh xử lý một vấn đề một cách tinh tế...Bản thân tôi cũng vậy nhiều khi QUÁ CĂNG THẲNG thì mình sẵn sàng cho NHÀ QUÊ ra sân một thứ bóng mà một người mới tập chơi cũng biết nhưng ai dè nó lại hiệu quả biết chừng nào..Trong cuộc sống cũng vậy thôi KHI GẶP NGHỊCH CẢNH LỚN HOẶC BẤT KÌ DƯ LUẬN NÀO thì mình hãy điềm nhiên MỈM CƯỜI với nó nhưng không chút mất cảnh giác từ đó để đi đến cái đích cuối cùng là MỘT CÁI TÂM BẰNG THÉP!!! MỘT LÒNG NHIỆT TÌNH THỰC SỰ!! BIẾT SỐNG VÀ BIẾT VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH
  9. caigichaduoc

    caigichaduoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    2.095
    Đã được thích:
    0
    Không có gì phải để tâm đâu anh ạ. Mọi người trước giờ gặp anh đều biết con người anh thế nào, tư cách anh thế nào. Hồi xưa có lần nói chuyện em thấy anh rất bức xúc khi có cái gọi là giải đấu tôn vinh Cua. Không bị mấy cái thứ đấy làm loá mắt là anh đã hơn rất rất nhiều người rồi.
    Còn chuyện bên kia thì chẳng cần bàn làm gì. Tuy rằng không biết mục đích cuối cùng ra sao và cách làm như thế nào nhưng nói chung nó tốt cho phong trào nghiệp dư. Cố làm sao để mình đừng vào cái thế há miệng mắc quai là được thôi.
    Mọi thứ đều có lý do của nó.
  10. bogia_mafia

    bogia_mafia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Ngứa mồm vào nói vài câu:
    - Chú Cua cần ngẫm lại câu của các cụ: "Quan nhất thời, dân vận đại" he he he. Anh thì cứ làm cái thằng vô danh tiểu tốt cho nó lành.

Chia sẻ trang này