1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góc hài hước,chọc ghẹo,thư giãn, tâm sự, ý kiến, nhận xét,.. và Spam!!

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi kundalini2, 04/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. umahum

    umahum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ khóc mướn thiên hạ em miễn tiếp chuyện bác!
    Còn cái vụ "sư phụ ngửi thấy được hết" bác về hỏi tiền bối, người mà đọc được ý nghĩ của bác ấy, thì sẽ biết ý em nói gì. Chứ bác hiểu theo kiểu rút thang thì em cũng tiếp tục miễn tiếp chuyện.
  2. dat_mel

    dat_mel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    1.671
    Đã được thích:
    0
    Ới giời ơi. Nhà bác ún ma hùn đừng xung lên vậy. Khà khà. Cứ thư giãn đi. Hông có việc gì đâu. Anh em cả mà, cụng một cốc vì tinh thần Việt Nam
    Thôi nhà các bác đừng "ăn hiếp" nhà bác umahun nữa. Có lẽ nhà bác ấy chưa hiểu hết được ý anh em đâu
    Nhà bác un ma hùn này. Nhà cháu đã nói roài. Nhà bác cứ phải để đầu óc thảnh thơi thì mới ok được. Nói qua nói lại mấy vụ "đánh hội đồng" này chỉ là thiện ý của các bác trong diễn đàn. Mọi người "gây sức ép" cho bác như vậy để "thử coi" cái "công phu hàm dưỡng" của bác đến đâu thôi. Khi biết rồi thì anh em mới trao đổi dễ dàng được. Mặt khác nói vậy để "kích động tâm linh" nhà cô hôtnhiênđônngo "xung" lên lại lao vào "liều mình như chẳng có"
    Thành ra không có gì đâu. Nhà cháu bày cho nhà bác một tuyệt chiêu. Hễ mà anh em nói gì nhà bác làm nhà bác vui thì ok. . Nếu nhà bác không vui thì cứ cám ơn người ta. Không làm được thế thì cứ coi như tất cả là do dat_mel nói Thế là xong, nhà bác làm một PM "tổng xỉ/sỉ vả" nhà cháu, thích nữa thì khỏi PM luôn "chưởi" ngay trên box spam này cũng được.
    Thế héng
    Mà các bác ơi. Các bác giúp umahun thì giúp nhưng nhẹ nhàng thôi. Nhà cháu xác nhận anh bạn này "chơi được" đấy.
    Thôi nào tất cả cụng ly một phát
  3. x_a_e_r_o

    x_a_e_r_o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Bác mèo nói rốt cũng trúng í! nó là check "công phu hàm dưỡng".
    thường thì tay nào sau 1 thời gian học Thiền, hay Khí công, Khí Gaz gì đấy là dẽ tưởng mình hơn người lắm.
    vào đây để mọi người tổng xỉ vả tí thời cũng không thừa đâu.
    bao giờ mà nghe người khác chửi cứ như nghe Mỹ Tâm hát đó thời được.
    À mà um Lỡ cáu giận nhớ PM tổng xỉ vả tôi nữa nhé! cám ôn!cám ôn!
  4. cuonphong

    cuonphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    anh u ma hum truyền ý nhiều quá làm anh em bo bê box...
    than ôi kiếp nạn này làm sao mà giải đây, thôi ta học abraham giao thành lại để bảo vệ sinh mạnh cho thân dân của ta, hay ta học ngài Đạt lai lạt ma mà đưa người dân Tây tạng lưu vong sống khổ ở xứ người. than ôi kiếp nạn, kiếp nạn.
  5. kundalini2

    kundalini2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.519
    Đã được thích:
    1
    Một lần nữa nhắc Umahum, đây là diễn đàn ảo, không được bàn về những mối quan hệ thật theo kiểu của bạn. Bạn thích vào đây sinh hoạt, luôn có đất cho bạn, nhưng bạn làm kiểu này thì tôi phải Lock bạn thôi.
    Mong sự thay đổi của bạn..
  6. cuonphong

    cuonphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Dù sao box yoga... là 1 box học tập thiên về đạo đức và rèn luyện nhân tính cho con người, nên tôi đề nghị những từ thiếu văn hoá thì làm ơn xoá giùm, chúng ta lớn hết cả mà và chúng ta đã từng đi học, do đó mod kun có thể giúp box chấm chấm mấy từ dơ đó 1 chút nha, cám ơn mod kun.
  7. hoatnhiendonngo

    hoatnhiendonngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2005
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Thôi các con ơi , sư phụ hiểu trong đầu các con chứa những gì mà , ko cần phải khoe ra nữa đâu . Chừng nào các con tống hết những thứ rác rưởi đó ra khỏi đầu thì khi đó các con đã đạt Đạo rồi đó . Lúc đó nhớ quay lại đây mà cám ơn sư phụ nhe
    Thương các con lắm , chúc các con sớm thành chánh quả
  8. LHX_NDD

    LHX_NDD Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Cái này sinh thì cái kia sinh, cái này diệt thì cái kia diệt!
    "Sư phụ" chưa tống rác trong đầu mình ra trước thì nói đến người khác làm gì và CŨNG CHƯA TỪNG THẤY RẰNG KHI TRONG MÌNH CÓ RÁC ĐÔI KHI CŨNG SẼ THẤY NGƯỜI KHÁC CÓ RÁC À? Tâm từ bi ở đâu, tâm khiêm tốn ở đâu? "Sư phụ" xưng với người khác là Sư phụ TRONG TRẠNG THÁI ĐÃ GIÁC NGỘ (như "sư phụ" đã nói) thì liệu có còn là sư phụ?
  9. x_a_e_r_o

    x_a_e_r_o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    to hoatnhiendonngo :
    nghiêm túc nhé!
    bạn có nhận thấy rằng bạn đã đi quá đà không.
    Để đùa (spam) bạn cũng nên có một sự duyên dáng nào đó chớ.
    Theo tôi bạn đã là sự thất vọng lớn tại đây đó!
    Lúc đầu trong cái Box này có những người rất sẵn lòng giúp bạn, bạn thử vào topic "chữa bệnh bằng Khí Công.. " xem lại các bài bạn đã pót & được trả lời ở đó xem...
    Bây giờ bạn lại đột ngột bạn thay đổi thái độ, chẳng lẽ bạn đáp trả lại bằng những ngôn ngữ này sao?
    Có thể chúng tôi không giúp được gì cho bạn, nhưng dù sao cũng đã có lòng bạn ạ.
    Chúng tôi cũng vào đây để đùa nhau cho vui, nhưng hình như bạn không phải đùa, hoặc bạn không biết đùa...
    Có lẽ nên thôi đi bạn ạ!
    Bạn chỉ đang làm mọi người khó xử & cảm thấy thương hại mà thôi!
    Chào bạn!
  10. hoatnhiendonngo

    hoatnhiendonngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2005
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Xaero ơi con đã nói đúng , cuộc đời ta là một thất vọng lớn , một thất vọng thảm hại . Tất cả những gì cao qúy của cuộc đời một con người ta đã để mất hết , mất hết cả rồi con ạ
    Mà vì sao cơ chứ , cũng chỉ vì mớ rác rưởi kia trong đầu mà ra cả ,chúng đã làm ta trở thành phế nhân như hôm nay đây . Buồn & đau đớn lắm cho một kiếp người .
    Tất cả cũng chỉ vì lũ đàn bà khốn nạn !
    ta căm thù họ đến tận xương tận tủy con ơi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này