1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góc khuất

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi k_thamlang, 20/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Công việc sắp tới có lẽ cũng sẽ rất bận rộn .Cũng giống như mày , tao sẽ không còn thời gian để nghĩ tới những điều không đáng .
    Công việc bận rộn là thế nhưng mày cũng nên dành cho bản thân , và bạn bè mày chút thời gian . Có những thứ khi mất rồi mày sẽ không lấy lại được đâu...
    Cửa hàng tao mấy ngày nữa sẽ có thêm một nữ nhân viên mới , người đó phụ trách việc bán hàng , còn tao sẽ đi giao hàng . Công việc đó có vẻ thích hợp với tao nhưng tao vẫn không muốn có thêm nhân viên nữ ,đáng ghét thật ... nói cho cùng tao vẫn là một đứa con gái , cũng ích kỉ , cũng sợ và ganh tị với những người con gái xinh và giỏi hơn mình
    ...
    Chiều tao hẹn khách tối nay sẽ giao đĩa , nhưng tao đã chẳng thể giao như đã hẹn .Tao giờ cũng đang bực bội và ức chế bởi chuyện đó Tao không biết nói sao nhưng có lẽ tao lại sai rồi .Tệ thật đấy
    Được k_thamlang sửa chữa / chuyển vào 22:04 ngày 07/04/2006
  2. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    ...
    Đôi khi bạn phải bị người ta cho leo cây, đợi chờ vài lần để thấm cái cảm giác bực mình, lo lắng và hiểu rằng đừng nên dùng giờ dây chun với người khác.
    Đôi khi ai đó làm bạn tổn thương, phản bội hay lợi dụng bạn...để có thể nhận ra ý nghĩa của sự thật,lòng chân thành,và hơn thế nữa, hiểu rằng tha thứ không phải là một điều gì đó quá khó.
    Đôi khi bạn phải bù đầu với công việc,không tìm được một chút thời gian rảnh để bạn nhận ra không nên lãng phí thời gian, vì nó là một trong những thứ hiếm hoi duy nhất không trở lại bao giờ.
    Đôi khi bạn cũng phải bị vấp té vài lần để có thể tự dặn mình phải cẩn thận hơn trong tất cả mọi chuyện, để tránh không phạm phải sai lầm như thế một lần nữa.Và quan trọng hơn, để biết rằng mình vẫn còn đủ bản lĩnh để đứng lên !
    Đôi khi bạn phải bị một điểm 1, điểm2 để biết chủ quan và lười biếng luôn chực chờ lôi tuột ta xuống dốc và để dặn mình không bao giờ được ngừng cố gắng dù chỉ trong ý nghĩ.
    Đôi khi người ta ghét bạn, quay lưng với bạn để chợt nhận ra rằng thương một người không phải là dễ. Vì vậy hãy để trái tim lên tiếng nếu bạn thương yêu ai đó.
    ...
    Được k_thamlang sửa chữa / chuyển vào 02:24 ngày 08/04/2006
  3. Anaconda28_10

    Anaconda28_10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Bài viết:
    1.187
    Đã được thích:
    0
    Mày rắc rối quá !
    Tao phải làm việc 1 ngày liên tục ko nghỉ và cũng mới vừa ăn tối xong. Mệt quá. Giá như tao tìm được ai đó đủ khả năng đề chia bớt phần công việc với tao..Bây giờ buồn ngủ đến chết mất.
    Sắp tới khi mọi thứ káh hơn thì tao sẽ dần tìm người thay thế để có chút ít thời gian nghỉ ngơi.
    Mày nên tìm lấy một mục tiêu cho cuộc đời mày đi, lớn rồi còn gì
    Được Anaconda28_10 sửa chữa / chuyển vào 02:25 ngày 09/04/2006
  4. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0

    Mày giờ mới làm xong ah ? thế giờ một ngày mày ăn mấy bữa ? được mấy bát cơm ?
    Giờ tao thấy khá lên rồi , vì còn có mày mắng tao
    Nhưng có khi nào mày cũng sẽ đi không nhỉ , vậy tao sẽ buồn lắm lắm . Hic
    Ngủ ngon nhé và cẩn thận kẻo lăn xuống giường là u đầu đấy , tao bị một lần rồi
  5. Anaconda28_10

    Anaconda28_10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Bài viết:
    1.187
    Đã được thích:
    0
    Tao mệt và buồn ngủ đến mức ko sao mở cả 2 mắt ra cùng 1 lúc được. Hôm nay tao và mấy người bạn làm đến 1h sáng, tạm thời là mọi thứ đều ổn nhưng tao cũng chán cái cảnh một minhg chạy đi chạy lại khắp nơi để cho công việc hoàn thành đúng hẹn rồi.
    Tao sẽ để ý hơn khi đi ngủ
    Hồi còn đi học tao bị cụng đầu vào cạnh giường làm hôm sau phải quấn băng 1 ngày, nghĩ đến đã thấy choáng rồi.
    Chúc mày ngủ ngon !
  6. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Tao cũng thức khuya nhưng là để xem phim ma .Hay nhưng không sợ , thỉnh thoảng thì cũng có giật mình
    Đêm qua cũng vậy .Tội nhiều muỗi quá , ngủ không nổi . Rồi tao cũng không biết mình ngủ từ lúc nào ? Sáng nay hơn 10h tao mới dậy nhưng vẫn chưa tỉnh ngủ . Nếu có thể tao chỉ muốn được ...
    Nếu thấy mệt thì đừng có cố .Cả tuần mà làm việc căng thẳng quá thì tự dành cho mình một ngày nghỉ, rủ bạn bè đi đá bóng , chơi điện tử , tán gẫu hoặc cả một ngày chỉ để ngủ thôi cũng được

    Mà mày có người yêu chưa ? nếu có rồi thì nên quan tâm tới nó hơn . Bạn tao nói con trai đứa nào cũng vô tâm

    Được k_thamlang sửa chữa / chuyển vào 14:12 ngày 10/04/2006
  7. Anaconda28_10

    Anaconda28_10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2004
    Bài viết:
    1.187
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay tao bận qua, ít khi online được. có gì mày cứ SMS hoặc alô cho tao nhé, hoặc qua chỗ tao chơi cũng được.
    Hôm qua mất cốp xe phải đi bộ, hôm nay vẫn chưa mua được
  8. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0

    Mới bắt đầu nên mày có thể sẽ mệt nhiều , nhưng chắc với mày mọi chuyện chẳng là gì cả vì mày vốn lạc quan
    Nhắn tin cho mày , rồi không thấy mày nhắn lại tao tưởng mày không còn muốn làm bạn với tao nữa , sau khi đã gặp . Mà nếu có thế cũng đâu có sao vì tao vốn quen rồi
    Mày à ,tao mua pin mới rùi nhưng đang nói chuyện nó tắt nguồn , bực vô cùng , rùi thấy máy thông báo hết pin nên tao không biết vì hết pin nó mới thế hay máy tao hỏng nguồn nữa ? chắc phải dùng một hai ngày nữa mới biết được . Hic đã vậy chiều nay còn bị ức chế như muốn khóc . Tao trẻ con quá thì phải dù tao rất muốn tỏ ra mình là người lớn . Khó quá .
    Mày có nhiều việc phải làm nên tao cũng không muốn phiền hay làm mất thời gian của mày . Lúc nào mày rảnh thì lên đây một chút và thỉnh thoảng tao nhắn tin nếu không phiền hay gây hiểu lầm cho mày ( nếu bạn gái mày là người hay ghen )
    Vậy nhé , ngủ ngon . Tao té đây , cũng mệt rồi
  9. _buc_ca_minh_

    _buc_ca_minh_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi sợ bản thân bị tổn thương mà ko dám bước tiếp. Đành để mọi thứ trôi qua bàn tay.
    Vẫn biết rằng với anh bây giờ em chỉ như 1 ng xa lạ ko hơn ko kém. Vẫn biết rằng ty như con người vậy, ko thể quay trở lại , nhưng làm sao để buông tay ?
  10. k_thamlang

    k_thamlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0

    Lúc mới đến không có mày , tao đứng đó mà không biết phải làm gì ,như người lạc. Tao không thích hợp với những chỗ đông người , mày cũng biết mà . Nhưng rùi cũng ổn và tao cám ơn mày nếu không tối nay tao cũng không biết phải đi đâu nữa . Tao chỉ muốn say , muốn quên hết dù giờ nhắc đến rượu bia tao cũng cảm thấy sợ .
    Có gì thì hãy gọi tao . Không giúp được nhiều đâu nhưng một chút chắc cũng được đấy .Hì
    Tao cũng mệt rùi , ngủ đây . Ngủ ngon

Chia sẻ trang này