1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

góc nhỏ để viết những gì thích viết.hiiiiiiiii

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi whiterose2510, 12/02/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. whiterose2510

    whiterose2510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    góc nhỏ để viết những gì thích viết.hiiiiiiiii

    hôm nay đã là 24 tết rùi,mà sao chẳng có thấy cái không khí gì cả.
    20 tuổi vẫn bị coi là con nít ,hôm qua sao trận tranh luận nảy lửa với papa và mama về việc đi coi bắn pháo bông kết quả là "phải ở nhà không đi đâu hết, không nói nhiều."bức xúc kinh khủng .
    20 tuổi người ta thường làm những gì nhỉ: sáng lên giảng đường, chiều dạo phố cùng bạn bè , tối đi chơi với người iu chảng. còm mình làm gì: sáng cắp cạp chạy lên lớp với cái mẹt xị ra vì ngủ muộn phải dậy sớm, tối thì lại tất bật chạy qua chỗ làm thêm không trễ giờ, 11h đêm khi nhiều người cùng trang lức chìm vào giấc ngủ thì mới về nhả mệt mọi và chiu vào bàn học.thời gian trôi qua mình có cảm tương giống như là một cái máy vậy bạn bè càng ngày càng ít ngoại trừ nhũng người tối tối lên chát chít khi mình làm việc ,những ngày lễ trở nên buồn tẻ vô cùng khi những người bằng tuổi tay trong tay cùng bạn bè đi chơi thì mình lại phải cặm cụi làm việc
    chết rùi đến giờ đếm tiền và lau máy rùi thui để ngày mai vô nói tiếp.
  2. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    hôm nay viết hơi bị nhiều chỗ rồi ... nhưng vẫn thik viết
    đang ngồi giữa 1 đống quần áo lùng bùng ... nhưng chả muốn dọn ... ngồi thế này cho nó ấm ... Mình thì bao nhiêu tuổi rồi nhỉ ? 22 ? ôi, già quá rồi ... mình thik Tết vì được mừng tuổi nhưng cũng ghét nó vì mình lại fải già thêm 1 tuổi
    lịch chơi Tết cũng được bố sắp xếp hết rồi ... mùng 1 chúc tết ông bà ,mùng 2 ở nhà, mùng 3 tiếp khách cho bố , mùng 4 đi chùa với bạn bố ... mình thì ghét đi với ông bà già ... nhưng vụ này ko thể bỏ ... bỏ là mất mấy T ý chứ ... Tóm lại là cả tết ở nhà ... mà fải ở nhà chứ nhỉ ... thời gian sống với bố ... chỉ được tính = ngày nữa thôi con yêu bố lắm!
    bt ngủ sớm ... nhưng mấy tháng nay toàn thức muộn ... vì lí do gì nhỉ ... hôm nay sao lại chưa đi ngủ sớm ... mình đang chờ đợi cái gì chứ ... hôm qua uống rượu về mệt quá lăn ra ngủ ... anh vào hỏi vài câu nhưng lúc đấy lại ngủ rồi ... lâu lắm mới thấy anh show 1 cái icon cười cho mình ...
    valentine ... mua quà cho anh ...1 lần khoe với anh ... thì anh lại bảo :ko còn yêu anh thì hãy suy nghĩ kĩ đi rồi hãy tặng ... nghe anh nói thế lại thôi ... chắc em chẳng đưa cho anh nữa ... em giữ lại thôi ... còn 2 ngày nữa là valentine anh nhỉ ... chắc năm nay ... 2 đứa cùng cô đơn
    Được LucThaiMy sửa chữa / chuyển vào 22:34 ngày 12/02/2007
  3. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    ơ hâm ... xoá
    Được LucThaiMy sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 12/02/2007
  4. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    bó tay! thích viết mũi thế
  5. zeroka

    zeroka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    4.102
    Đã được thích:
    0
    dở hơi ah!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    bựt hết cả mìn, ghét.
  6. XuatKhauLD

    XuatKhauLD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cây bút kì tích cực của BOX GIáo dục Giới tính ngoài thích viết ******** còn thích cả tiền nữa.
  7. whiterose2510

    whiterose2510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    ơ hay !topic này em đặt tên là viết những gì mình thích mà
    viết gì chẳng được thích thì viết .hiii..........
  8. whiterose2510

    whiterose2510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    lại một ngày trôi qua nữa rùi. hôm nay đã là 13/2 rùi ngày mai là ngày gì ấy nhỉ, nghe đồn rằng đó là ngày valentine.hôm qua có một anh hỏi ngày 14/2 lễ tình nhân đó em có đi đâu không?mình trả lời có em đi làmmiệng nói don''t care nhưng sao không được như vậy ,buồn....mong rằng năm sau sắm cái đây thừng thật chắc dắt mũi một anh mới được .
    valentine người ta thường làm gì nhỉ dạo phố tay trong tay vời người iu, trao cho nhau những bông hồng đỏ rực rỡ, trao nhau những câu nói yêu thương ....chúc tất cả mọi người đều dược như vậy nha!!!
    mai valentine nhưng ai alone giống em lên đây hội hộp đê
  9. whiterose2510

    whiterose2510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    lại một ngày trôi qua.những việc gì đã làm trogn ngày hôm nay nhỉ.sao lại thấy buồn rùi khi nào mới vui được đây
  10. traixamminh

    traixamminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    ặ con bâ thĂi giĂm...à quên thĂi mơ...Anh chỏc rỏng thỏng ku...bÂy giỏằ 'ang check hàng...hơ ...Anh hiỏằfu chú nhà cô lỏm !

Chia sẻ trang này