1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gọi video call cho iphone 4 như thế nào?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Thu_6, 14/03/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Em có con iphone 4G xách tay. Em đang dùng mạng Viettel nhưng k sử dụng được video call. Bác nào biết chỉ giùm em cách gọi video call với ạ. Sim thì đăng ký 3G rùi, nhưng khi gọi, ấn vào facetime k gọi đc :(????
 2. 0oSanji

  0oSanji Thành viên mới

  Tính năng Video Call trên Iphone 4 gọi là Facetime. Nó chỉ hoạt động khi 2 máy đó cùng là iphone và phải có wifi vì tính năng này không hoạt động trên sóng 3G. Muốn sử dụng được trên 3G thì phải hack phone và tất nhiên 2 máy cũng đều dùng iphone. Bạn hiểu cái "hữu ích" của nó chưa [:D]
 3. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Ôi trời, nếu người được gọi k dùng iphone thì không đc ạ? Mà lại cần wifi nữa? Sao Apple lại dở thế nhỉ? :(
 4. meomeotom2

  meomeotom2 Thành viên rất tích cực

  Đúng là điều kiện là 2 máy phải cùng dùng Iphone 4 mới có thể kết nối VideoCall. Nhưng bạn gì bảo không dùng đc 3G mà phải dùng qua Wi-fi là không chính xác. Chỉ cần 3G, có phải hack gì đâu.

  Đúng là bất tiện, vì có mấy ai dùng Iphone 4, để mà gọi VideoCall cho nhau.

Chia sẻ trang này