1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gợi ý làm quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi uyencdt, 20/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. uyencdt

  uyencdt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/12/2015
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Quảng cáo có nhiều hình thức như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên internet, quảng cáo trên pano, áp phích ngoài trời, quảng cáo trên tờ rơi. Các hình thức quảng cáo ngày càng được các công ty áp dụng nhiều. Quảng cáo trên mũ bảo hiểm được nhiều công ty áp dụng đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu là giải pháp giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả marketing, quảng cáo rất cao. Do nón bảo hiểm được sử dụng hằng ngày. Khi đội nón bảo hiểm ra đường, người dùng sẽ giới thiệu miễn phí về công ty bạn với hàng trăm người mỗi ngày.
  [​IMG]
  Chúng ta đã nhận thấy hiệu quả rất rõ từ những chương trình quảng cáo mũ bảo hiểm. Kênh quảng cáo này giúp sự tiếp cận của khách hàng đến thương hiệu của công ty bạn là nhanh nhất. Thấu hiểu sự nhạy bắn và chiến lược của nhiều thương hiệu lớn, trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình thông qua kênh tặng quà in logo lên mũ bảo hiểm.

  Thương hiệu của bạn có thể chưa mạnh, nhưng khi bạn sử dụng in mũ bảo hiểm với những chiếc mũ rất thời trang và chất lượng, được mọi người sử dụng khi đi ra đường. Thương hiệu của các bạn xuất hiện dày đặt và luôn đập vào mắt của mọi người, khi ấy thương hiệu của bạn sẽ in đậm vào trong trí óc của khách hàng. Việt Hưng là một trong những công ty làm nên dòng sản phẩm ấy.

  mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và độ an toàn.

  -Mũ bảo hiểm có diện tích rộng hơn các loai quà tặng khác nên dễ dàng quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp.
 2. LTLBEO

  LTLBEO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2017
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  cái này hay này. bây giờ đi đâu cũng cầm theo cái mua\x bảo hiểm

Chia sẻ trang này