1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gọp mặt TTVN lần thứ 2

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi binhminh, 06/01/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Gọp mặt TTVN lần thứ 2

    Loa loa loa , mọi ngừoi nghe bm báo với mọi ngừoi một tin này . Ngày 18/1 này chúng ta sẽ có một buổi giao lưu của các truờng PTTH và DH . Đó là buổi giao lưu rất có ý nghĩa , nó mang ý nghĩa làm cho chúng ta thêm quen biết nhau thắt chặt tình đoàn kết và một lý do rất đáng để đi nữa là " buổi gặp lại của thành viên TTVN sau một thời gian ko đc hoạt động chính thức . ĐH TTVN lần thứ 1 cũng như là một buổi họp chia tay của chúng ta . Và cuộc họp mặt lần này là cuộc hội ngộ , mở đầu cho thời gian TTVN đi lại một hoạt động chính thức . Với giá vé rất rẻ là 15K một vé _ một giá rất học sinh đúng ko các bạn . Thế thì dại gì chúng ta ko tham gia nhỉ . Đã thế văn nghệ lại do chính chúng ta những thành viên thân thuộc của chúng ta hát , cây nhà lá vườn mới hay đúng ko . Vậy thì các bạn tham gia nha . Hạn cuối cùng đóng tiền là 5h chiều ngày 12-1-2003 tại tầng 2 cafe Nhân số 9 Láng Hạ nha . Ai ko đi tiếc thì ráng chịu nha.
    Đây là cơ cấu của BTC và chương trình ngày 18-1-2003 cũng là đại hội lần 2
    sau đây là cơ cấu các ban :

    1.Ban tổ chức:
    Cathy_vd, Giao_hoang, NGOCLAN82, hongbach2000k3, ranger04,
    2. Ban tài chính:
    meothuy, cathy_vd
    3. Ban thiết kế mỹ thuật:
    quatmo, hongbach2000k3, hungnk98k4
    4. Ban hậu cần:
    gungcayvn, enchanteur, toc2bim1082,
    5.Ban đón tiếp:
    miumiu, the_rose, wall , hungnk98k4 ,Hùng (quên nick) , Thắm ( quên nick)


    Nội dung và nhiệm vụ các ban :

    1.Ban tổ chức:Là ban lập ra kế hoạch và chương trình cho buổi giao lưu .Chịu trách nhiệm hoàn toàn về chương trình cũng như thời gian diễn ra buổi giao lưu, cử ra người dẫn chương trình cho buổi giao lưu .Ban tổ chức chịu trách nhiệm về việc thuê địa điểm cũng như thuê đạo cụ cho buổi dạ hội , lên danh sách các tiết mục tham gia của các đơn vị dự đêm giao lưu, cũng như các khâu cần thiết khác liên hệ sát sao các ban khác .

    2. Ban tài chính: lên kế hoạch cho tất cả các chi phí cần thiết cho buổi giao lưu ,chịu trách nhiệm hoàn toàn về khâu chi tiêu .Nắm giữ toàn bộ kinh phí phục vụ cho buổi giao lưu.Chịu trách nhiệm báo cáo trước ban tổ chức .

    3.ban đón tiếp và an ninh:Chịu trách nhiệm về việc đón tiếp các khách mời cũng như các thành viên .Chịu trách nhiệm giữ gìn an ninh cho đêm giao lưu .

    4.Ban thiết kế và mỹ thuật ;Trang trí và thiết kế sân khấu cũng như trang trí và thiết kế cho hội trường diễn ra đêm giao lưu .Chịu trách nhiệm về khâu in vé .

    5.Ban hậu cần: Chịu trách nhiệm về khâu đồ uống ,mua hoa , quà tặng cho khách mời , phần thưởng cho các thành viên trong đêm giao lưu

    Ban mỹ thuật ,ban hậu cần hệ chặt chẽ với ban tài chính để có kinh phí cho công tác triển khai công việc .Ban đón tiếp chịu trách nhiệm báo trước BTC các thống kê chi tiết số khác mời ,số tv tham gia ....
    Tất cả các ban chịu trách nhiệm trước ban tổ chức


    Địa điểm và chương trình giao lưu

    -Địa điểm dự kiến : Nhà thi đấu trường ĐH kiến trúc HN
    -Thời gian chính thức: chiều thứ 7 vào lúc 19h ngày 18/1/2003

    CHƯƠNG TRÌNH SƠ LƯỢC BUỔI GIAO LƯU:

    -19h00: Khai mạc đêm giao lưu
    giới thiệu mục đính buổi giao lưu, một số tiết mục văn nghệ chào mừng,
    -19hh30: Giao lưu với các vị khách mời ,các tiết mục văn nghệ cũng như các phần giới thiệu về các box với các hình thức phong phú ( phần này tuỳ sự thể hiện của mỗi box ) phải mang đậm sắc thái box ,ban tổ chức sẽ trao giải cho box nào có tiết mục giới thiệu đặc sắc nhất ,sẽ có thông báo tới các box về việc đăng kí các tiết mục tham gia hạn cuối cùng đăng kí là 5/1/2003.
    Xen kẽ với các tiết mục văn nghệ là một số trò chơi mang tính chất tập thể ( những phần thưởng hấp dẫn cho người thắng cuộc , nhằm tạo sự bất ngờ cho các thành viên tham gia ban tổ chức xin phép được giữ bí mật ).
    -22h00: Chương trình khiêu vũ.(THỜI GIAN khiêu vũ sẽ được xê dịch để phù hợp với chương trình nên các bạn đừng lo về thời gian khiêu vũ quá muộn nha).
    -23h00: kết thúc chương trình giao lưu .

    Về đóng góp : các thành viên sẽ đóng góp mỗi người 15k cuối chương trình ban tổ chức sẽ thông báo số tiền còn lại và sẽ quyên góp vào quĩ ủng hộ người nghèo.


    mèo con nghịch ngợm
    http://www.ttvnol.com/forum/f_295
  2. samurai

    samurai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    em là sv trờng ktruc thì phải được miễn khoản vé chứ
    Gì mà vé viếc phức tạp thế cứ mở cửa wellcome tất cả mọi người có hơn không còn đóng góp cho người nghèo thì chắc chẳng ai từ chối rồi . Em cứ thấy mấy vụ tổ chức là lại nghi nghi ( các bác thông cảm tại xã hội này loạn rồi mà)
    samurai
  3. NGOCLAN82

    NGOCLAN82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0
    Gửi tới tất cả các bạn !
    Các bạn yên tâm tất cả mọi việc lần này bọn mình làm đều không giống như những gì mà các bạn nhĩ đâu mà. Còn về kinh phí thì chắc cácbạn cũng biết để tổ chức một buổi giao lưu thì vấn đề này không thể không nói tới.Ai cũngn như ai cả. tất cả mọi người tham gia đều đóng góp kinh phí để tổ cghức giao lưu mà. Bất cứ ai tham gia cũng đều đóng góp cả, còn về nội dung chương trình thì chắc cácbạn cũng hiểu sơ qua về một buổi giao lưu rồi chứ nhỉ??? nên cháclà mình cũng không cần phải nói nhiều nữa nhỉ???
    Dẫu sao cũng cảm ơn sự quan tâm của các bạn về vấn đề này , và chúc cho box các bạn mãi mãi là bạn của các box khác......
    BÔNG HỒNG ĐẠI DƯƠNG
  4. Nokia8890

    Nokia8890 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    7.668
    Đã được thích:
    0
    hê hê nói chung lần này BTC sai lầm lớn về chiến lược ..........nên chả mấy ai quan tâm cả
    [​IMG]
  5. Batigol

    Batigol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2001
    Bài viết:
    2.845
    Đã được thích:
    0
    toàn các anh nhiều tham vọng mà ít tính hiện thực mà

    www.club81.com
  6. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    ko có bài tường thuật nào của hôm qua đi ngó cái nhỉ

    Have you ever really loved a woman?

    [​IMG]
  7. Nokia8890

    Nokia8890 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    7.668
    Đã được thích:
    0
    hê hê anh quan tâm làm gì chán như con gián ý mà
    [​IMG]
  8. The_Rose_Wall

    The_Rose_Wall Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    0
    Không đi thì cũng đừng nhiều lời các chú ạ!
    Cũng được đấy !!!
    Bong Hong Thuy Tinh

    Let the music heal your soul !
  9. ZZ

    ZZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2001
    Bài viết:
    2.141
    Đã được thích:
    0
    Hê hê chả biết " được " kiểu gì chứ nhìn ảnh thôi thấy khán đài vắng teo, sân khấu thì tạm bợ , lắp ghép xong chả phủ nổi tấm vải lên cho nó lịch sự hơn . Nếu như thế mà là " được " với bác thì em cũng xin chịu hé hé

    ------------------------------------
    La Vecchia Signora -Campione d' Italia 2001/2002 - Scudetto n° 26
  10. Nokia8890

    Nokia8890 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    7.668
    Đã được thích:
    0
    So với đại hội ở trung tâm hội nghị quốc tế thế quái nào được hả chu ZZ
    [​IMG]

Chia sẻ trang này