1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài có quy định gì

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi huutan333, 22/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huutan333

  huutan333 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Công ty luật Đức Chánh đơn vị uy tín trong mọi hoạt động làm các loại hình dịch vụ và những thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại các doanh nghiệp Việt Nam uy tín nhanh chóng nhất hiện nay trước thời điểm mở cửa hội nhập nguồn kinh tế bên ngoài, nước ta là địa điểm lý thú nhất đã thu hút rất nhiều các nhân và tập thể muốn đầu tư vốn kinh doanh, sản xuất, hãy đến với chúng tôi Hãng Luật Đức Chánh bạn của mọi nhà, niềm tự hào của nước nhà.

  Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài đã được bổ sung các điều khoản về mua cổ phần vào hệ thống số liệu thống kê quốc gia, đã tạo nên một bức tranh thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam rất được mọi người quan tâm và để ý tới chính vì thế đã tạo nên một tiềm lực kính tế phát triển mạnh mẽ nhất và tối ưu nhất.Tạo nên sự kích thích trước thời điểm nền kinh tế đầy tiềm năng phát triển đã thu hút nhiều cá nhân và tập thể nước ngoài muốn đầu tư tại doanh nghiệp Việt Nam.

  Cá nhân tập thể nhà đầu tư nước ngoài chọn nước ta là điểm đến vì lý do nào?

  Một lý do hết sức bình thường bởi nước ta có tiềm năng kinh tế lớn, thuận lợi cho việc kinh doanh và sản xuất, với địa lý cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và dồi dào, đã thu hút các đầu tư nước ngoài chọn đến
  Cùng với sự phát triển đầy mạnh mẽ và rất triển vọng đối với nền kinh tế Việt Nam với sự cải thiện về thủ tục hành chính cho nhà đầu tư nước ngoài chọn làm điểm đến để đầu tư. Ngày càng thúc đẩy nền kinh tế của như doanh thu của các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

  Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài có những quy định nào bạn đã biết chưa? nếu chưa bạn cùng tôi đọc nội dung bên dưới để có thêm phần kiến thức để nắm vững trách phải những điều xấu nhất nhé! Trước đây, Luật Đầu tư năm 2005 đã quy định điều chỉnh hình thức góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đang cần nhiều ý kiến thu thập chỉnh sửa đến năm 2014 và đã có hiệu lực từ ngày 1-7-2015, trở nên đơn giản, tạo thuận lợi hơn cho nhà đầu tư.
  Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài có cần phải xin không?.
  Là một nhà kinh doanh thông thái nắm bắt cơ hội khi đến đã chọn người bạn cùng nhau đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp đó là công ty luật Đức Chánh chia sẽ và hướng dẫn khách hàng biết được nhiều thông tin hơn về thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài và những loại hình xin giấp phép lao động, hay thủ tục nhập tịch cho người Việt Kiều.
  Quay lại vấn đề chính về thủ tục góp vốn nhà đầu tư nước ngoài không cần xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi góp vốn, mua cổ phần trong doanh nghiệp Việt Nam mà chỉ cần làm các thủ tục đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước, tùy từng lĩnh vực đầu tư kinh doanh có quy định điều kiện hay không.
  Hỗ trợ hết mình với niềm đam mê hay say trong công việc Luật Đức Chánh Hoạt động 24/24 để trau dồi kiến thức để được hỗ trợ giúp đỡ những thủ tục hợp lệ nhất và nhanh chóng nhất nhưng không thiếu phần đảm bảo quyền lợi của chính khách hàng và của người khác khi góp vốn bởi quá trình làm thủ tục đơn giản, dẫn đến nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phương thức đầu tư này để có thể tiếp cận thị trường Việt Nam bằng cách nhanh nhất.
  Bao nhiêu doanh nghiệp đã hoạt động góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài bạn đã biết chưa?
  Nhiều nhà doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã đi vào hoạt động kéo theo sự phát triển nguồn nhân sự lao động để tạo ra sản phẩm có giá trị không thể nhắc đến sức lao động của người lao động vậy để có được môi trường làm việc tốt năng động ấy bắt buộc họ phải đăng ký xin giấy phép lao động mới được phép lao động, Công ty luật Đức Chánh đã đem tới người lao động dịch vụ xị giấy phép lao động http://www.luatducchanh.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-lao-dong/ tại tphcm với 2.547 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào các doanh nghiệp tiềm năng, mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam với tỷ lệ vốn lớn hơn 50% vốn điều lệ hoặc thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện. Tổng vốn đầu tư là 3,425 tỷ USD.

  Nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp có trách nhiệm gì khi hoàn thành các thủ tục góp vốn mua cổ phần?
  Góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài liên quan đến chuyển đổi hình thức sở hữu và loại hình hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam khi nhận vốn góp từ các nhà đầu tư nước ngoài, bán cổ phần; liên quan đến cấp, điều chỉnh hoặc thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư,
  Quy định về giấy chứng nhận đang ký kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài như thế nào?
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các nhà đầu tư luôn được quan tâm mạnh mẽ vì các nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam nhận vốn góp, bán cổ phần phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật đã quy định về chuyển đổi từ hình thức sở hữu sang hình thức sở hữu khách và loại hình doanh nghiệp; về thủ tục chứng nhận đầu tư và chứng nhận đăng ký kinh doanh; về nghĩa vụ thuế và các quy định khác có liên quan.

  Doanh nghiệp đã thu hút rất nhiều nguồn lao động người việt kiều để giúp họ ổn định môi trường sống và làm việc hãng luật Đức Chánh với trình độ chuyên môn cao đã giúp mọi người có được dịch vụ làm thủ tục nhập tịch tại tphcm cho người việt kiều uy tín chất lượng tại khu vực phía nam và trên toàn nước khi đến Công Ty Luật Đức Chánh.
  Quý khách có nhu cần tư vấn thủ tục góp vốn đầu tư xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Luật TNHH Đức Chánh
  Trụ sở: Số 91 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Email: luatsu@luatducchanh.vn
  Website:luatducchanh.vn
  Tel: (08)66.540.777.
  HOTLINE: 0917.55.52.53 (Ms Thiên Thanh).

Chia sẻ trang này