1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góp ý cho báo Thể thao và Văn hoá!

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi qcaottx, 28/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tietcanhde

    tietcanhde Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0

    Báo TT&VH bây giờ nhiều hơn nhưng chất lượng kém trước!
  2. Kongrong

    Kongrong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng tờ cuối tuần trong thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa. Tờ online thì tôi ít vào vì mảng văn hoá nghệ thuật nhiều bài hơi cụt.
  3. hangkhay08

    hangkhay08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0

    Có bác nào cực đoan nói báo TT&VH đã bằng 1/4 Bóng đá chửa là quá lời. Bóng đá chỉ một môn (dù vua), còn báo kia có đủ các môn, lại mảng văn hoá chữ nghĩa, BĐ so sao được cơ chứ! Có điều văn có khúc, đôi khi cũng sơ suất thôi, sơ suât về ảnh (báo Nhân dân in ảnh ông Dương Khuê đề tên cụ Nguyễn Trãi chẳng hạn), làm sao BĐ ngang về đẳng cấp với TT&VH?
    TT&VH không tục tĩu, có chừng mực, còn BĐ tuy in ra nhiều song còn non lắm. Giờ ở VN cả nước viêt BĐ, toàn dân bình luận BĐ nên mọi sự đâm nhàm lắm! Thế nên bạn nói TT&VH là bóng đá Campuchia nghe không được, y như ở đâu người ta xỏ xiên kê kích cả bác nhà báo lớn lên bình phim Tàu nữa đấy.
    Trên sạp, TT&VH là một đại gia, hãy chia sẻ điều này đi bạn.
  4. tietcanhga

    tietcanhga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0

    TT&VH vốn đúng mực, ít va đập lung tung. Thế sao bây giờ lại có chuyện nọ kia, tôi nghe tờ này vừa qua đã dễ dãi giới thệu tác phẩm mới bị thu hồi của anh Đặng Vương Hưng. Sách ấy bị coi là bóp méo lịch sử. Sao thế nhỉ?
  5. laubaba

    laubaba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0

    Truyện này có thật, đặc biệt trong nước chỉ có 2 tờ báo là viết lăng xê giới thiệu cuốn sách ấy, là TT&VH và Tiền phong. Tờ báo của thanh niên thì đang thay TBT, tờ của TTX thì không, trái lại còn đang xem xét cất nhắc TBT lên cấp trên, chuyện hay ghê!
  6. hangkhay08

    hangkhay08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0

    Chủ topic, ông bạn qcaottx rất mau mắn cơ mà, nay đâu rồi? Khi tờ báo của ông bị vướng víu, bây giờ đi đâu, hay cũng gặp hạn mất rồi?
  7. qcaottx

    qcaottx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Bạn đưa ra kết luận "thoải mái" thật. Chỉ căn cứ vào một hiện tượng mà đưa ra kết luận thế này thế nọ thì quả là . . . :D
    Cũng giống logic như kiểu: "Mèo rừng cũng ăn cá, mèo nhà cũng ăn cá sao mèo nhà thì được yêu quý, mèo rừng thì bị xua đuổi?"
    Chuyện bố trí nhân sự là chuyện phức tạp, việc này tôi cũng không biết gì nhiều để mà nói. Chỉ thấy logic trong cách lập luận của bạn không ổn!
  8. qcaottx

    qcaottx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2007
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Bị lội nước ngập nên ốm mất mấy hôm, không lên trao đổi với mọi người được. Sorry nhé!
  9. laubaba

    laubaba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0


    Này bạn ơi ổn chứ có gì mà không ổn?
    Tờ Tp có em trai anh Hưng, nên họ lăng xê là phải. TT&VH đâu có gì mật thiết đến thế, nên mình tiếc là đúng. Lợi bất cập hại là như thế.
  10. laubaba

    laubaba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2008
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0

    Đấy nói có sai đâu, đúng là nhân bảo...Thủ tướng Chính phủ mới ký quyết định đề bạt đ/c Nguyễn Đức Lợi, Phó trưởng ban Biên tập tin quốc tế, TTX VN, thành Phó Tổng GĐ TTX VN. Mấy vị đang là ứng viên (nặng ký) bỗng mất không dịp may, chỉ vì 2 cái chuyện không đâu: đưa tin truy bức một người và lăng xê quá đà 1 người khác, cả 2 đều trượt đích!

Chia sẻ trang này