1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góp Ý Cho BQT Cầu Lông TTVNOL

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi vodangvozanh, 25/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vodangvozanh

    vodangvozanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Góp Ý Cho BQT Cầu Lông TTVNOL

    EM mạn phép xin lập cái topic này để góp 1 vài ý kiến với các Mod CLub Cầu Lông!
    Hay nói cách khác là BQT diễn đàn vì chính các anh cũng là người thay mặt BQT điều hành cái Box Này

    Em xin đi thẳng vào vấn đề!
    Thứ Nhất Vấn Đề Nội Quy Diễn Đàn:
    mặc dù em biết Ai đã tham gia diễn đàn đều phải đọc và hiểu rõ nội quy của diễn đàn đó!
    Nhưng với xu thế ngày nay!Có mấy ai chịu bỏ thời gian ra đọc mấy cái Nội quy và Quy Định diễn đàn đó hay kô?Hay chỉ Check Tôi Đã Đồng ý?
    Vẫn biết Với 4rum TTVNOL nội quy diễn đàn có ở khắp nới khắp các Box!Đi đâu ta cũng có thể đọc được Nội Quy Của TTVNOL!
    Nhưng có 1 điều nghịch lý là ở Box Câu***g chúng ta thì kô!
    Nếu các Mem của Box Chúng ta kô đc thông qua luật!Kô hiểu Luật thì điều vi phạm và các quy định của diễn đàn là có dễ hiểu hay kô?
    Vậy thì lỗi này thuộc về ai???????
    Cái này câu trả lời là vô cùng vì câu trả lời thuộc về nhiều khía cạnh!
    Ví dụ như khía Cạnh BQT thì có thể nói!Tôi là người quản trị!Cứ luật mà tôi làm!
    Các Mem thì kêu la inh ỏi!Vì chưa nắm rõ đc Luật của 4rum?

    Một sự giải quyết đơn giản cho vấn đề trên!Các Anh BQT lên đính 1 topic!với nội dung đầy đủ với các Nọi Quy..Quy Định của diễn đàn cho các Mem Trong box đc biết và hiểu về những Quyền và nghĩa vụ mà khi họ tham gia trên diễn đàn!
    Em thấy cái này box nhà ta chưa có!
    Vì thế nên mới có 1 vài chuyện kô hay như thời gian qua!
    Đặc biệt là lại có chuyện lập topic tín nhiệm hay kô tín nhiệm Mod của Box Nhà!
    Thật buồn!Vì chỉ vì những chuyện đó mà làm mất đi tình cảm tốt đẹp của anh em trên diễn đàn!
    Thiết Nghĩ Các Anh trong BQT cần phải có ngay 1 topic với đầy đủ nội dung điều khoản quy định của 4rum TTVNOL nhà ta!

    Thứ Hai:
    mặc dù là quy định là quy định chung!Nhưng khi thực thi và thực hiện phát sinh nhiều vấn đề mà mỗi box gặp phải!
    Ví dụ như box Bạn trai - Bạn Gái!Ngoài mục đích chính là các câu chuyện xoay quanh tuổi mới lớn!và các tình bạn đẹp!Thì lại có thể đá vào đó là vài topic về Thời trang!Ca Nhạc vv và vv làm loãng Diễn Đàn....
    Hay chúng ta hay sử dụng từ nóng Là SPam!
    Spam chỉ là 1 trong vô vàn các ví dụ khác tuỳ thuộc vào tính chất của mỗi box!
    Vì thế ngoài Nội Quy Chung Của Diễn Đàn!Em nghĩ Box Nhà ta cũng nên phác thảo 1 quy định Và Nội Quy riêng khi tham gia box!
    Các Điều khoản và nội quy nên bám sát thực tế!Làm sao tạo ra 1 môi trường trong lành và có chiều hướng tích cực nhất cho diễn đàn!
    Mọi hành vi hay hình thức đi ngược chiều hướng trên đều coi là kô có tính xây dựng hay phá hoại diễn đàn!Cần nghiêm khắc trừng trị!

    Với 2 Góp Ý trên em nghĩ sẽ có 1 phần nào đó cải thiện cho diễn đàn ta hiện nay!Kô bị loãng và có phần quy củ hơn!
    Nó cũng giúp các Mem có ý thức hơn khi tham gia diễn đàn!Chứ kô phải tham gia theo kiểu vô tội vạ như bây giờ!
    Vẫn biết là tôn trọng sự tự do cá nhân!Nhưng sự tự do đó giúp ích cho diễn đàn thì đc!Chứ kô thể nói tôi có tự do mà lại phá cả 1 diễn đàn đc!
    Chính vì thế mà người ta mới banh hành ra luật pháp mà

    Thứ 3:
    Em xin góp ý nốt!Sau khi đã phổ cập các nội quy!Quy định của diễn đàn và của box nhà ta cho các Mem biết và thông qua!
    Tuy nhiên kô có gì là tuyệt đối cả!Vàng còn có 999 cơ mà!
    Bộ luật nào cũng thế thôi đều có kẽ hở cả!
    Trên đời cũng kô có chuyện gì mà thoả mãn đc cả tình và Lý
    Chính vì thế BQT nên lập 1 Topic Kiến Nghị Hay Góp Ý cũng đc!Theo em nên để là Kiến Nghị hay hơn!
    Mod kô phải lúc nào cũng đúng!Mà các mem cũng kô phải lúc nào cũng 100% là kô bị oan!
    Để gắn kết hơn giữa mod và mem nên thành lập ra 1 topic Như trên!
    Nếu mem nào cảm thấy oan ức có thể post bài!Và các Mod xem lại rồi giải quyết!Nên tạo mối quan hệ giữa Mod Và Mem!
    Đừng nên quản lý theo kiểu độc tài!
    Như vậy các Mem kô phục!
    Các Mod Cứ Đúng nguyên tắc mà làm!Tuy nhiên kô phải lúc nào nguyên tắc cũng đúng!Có thể anh đúng về lý nhưng kô đúng vì Tình thì sao?
    Lúc đó các Mem sẽ làm sao?Sẽ như thế nào đây?
    Nếu kô có cái gì đó làm cây cầu trung gian giữ mod và mem!Các Mem sẽ nghĩ mình đang sống trong 1 môi trường độc tài!Mod nói khoá là khoá kô cần biết đúng hay sai!
    Như vậy sẽ kô hay lắm với các quyền lợi của Mem khi tham gia 4rum!
    Xã hôị ta giờ là dân chủ công bằng và Văn Minh mà!
    Chính quyền làm sai thì người dân vẫn có quyền đòi lại Công bằng Cho mình chứ!
    Các anh có thấy đúng kô?

    Em chỉ biết góp ý vài lời với Các Anh BQT cũng chỉ với mục đích phát triển chung của Box nhà mình theo 1 chiều hướng tích cực!
    Em còn muốn góp ý nhiều nhưng xin thưa các bác là gần 2h rồi!
    Em xin phép đi ngủ!
    Em sẽ góp ý tiếp nếu các bác thực sự lắng nghe những lời góp ý của em!
    Em sẽ Reply kỹ càng hơn sau các bài Reply của các bác!
    Giờ em xin phép đc đi ngủ thôi mệt quá rồi

    Chúc các bác luôn có sức khoẻ!
    Công tác tốt
    Để duy trì và lãnh đạo anh em ngày càng đc Tích Cực Hơn!

    Đôi lời nông cạn!CÓ gì kô phải mong các bác bỏ qua cho!

    Thân!
  2. muschino

    muschino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2005
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    Cũng hay, nên có 1 topic dính nói rõ qui định của diễn đàn. Đây là diễn đàn cầu lông, liên quan tới cầu lông nên các bài về ca nhạc, giới tính .... gọi là spam và treo nick luôn.
    Thứ 2: về chiến thuật hoặc sách bài liên quan tới cầu lông cho vô 1 topic. Mọi người thích bàn luận về chiến thuật thì vô đó mà bàn luận "topic không dính".
  3. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bạn nói dài, đề nghị đề đạt rất nhiều, nghe qua thì có vẻ như là cần thiết. Nhưng bạn vì vội đề nghị với đóng góp ý kiến mà quên nhìn trước nhìn sau rồi.
    Không cần đợi đến bạn nhắc, thì BQT box Cầu lông đã có topic dính này (lưu ý là đó là topic dính, không phải topic bình thường nhé) và hiện đã dài 21 trang: [topic]1030732[/topic]
    Khi đã có topic dính mà còn có người mở topic thế này, thì topic sẽ bị tính là spam. Bạn vui lòng chú ý nhé, đừng chỉ có ý tốt mà hãy có hành động hợp lý nữa. Lời bạn thì đóng góp ý kiến xử lý spam, nhưng việc bạn lập topic thế này thì lại chính là hành động spam.
  4. vodangvozanh

    vodangvozanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    hãy nên nhìn nhận lại đường lối và tính chất của lời góp ý!
    Rất cảm ơn lời đóng góp của bạn gì ý nhỉ!Quên kô nhìn nick
    Hãy nhìn nhận lại nào?
    Với cách quản lý diễn đàn như hiện nay!Tất cả 3 mục trên gộp vào 1 Topic!
    Như thế liệu có được kô?
    Quản lý công việc theo kiểu dồn góp như trên!Trên lý thuyết thì vẫn đầy đủ!Vẫn có mặt các Mục cần có của 1 4rum!
    Những hãy xem vào tính hiệu quả?
    Thực tế nếu gộp tất cả các mục trên vào 1 topic bạn nghĩ topic đó có bị loãng kô?
    Khi ví dụ tôi muốn hỏi hay muốn xem về nội quy thì tôi lại tìm đc toàn bài viết khiếu kiện
    Khi tôi muốn khiếu kiện hay có những đóng góp cho diễn đàn thì tôi lại đọc và tìm đc toàn các bài về Nội Quy
    Vậy tại sao chúng ta kô chia rẽ ra 3 Mục riêng rẽ như tôi đề đạt
    Có phải vừa phổ biến đc các Mem Lại Vừa quản lý đc kô?
    Tôi kô có khiếu văn chương nhiều nên kô thể truyền đạt hết đc những ý nghĩ trong đầu mình!
    Nhưng những ý tưởng thì tôi đã nêu rất rõ bài 1
    và bạn kô nên nhận xét 1 con người thông qua cái nhìn thiển cận của mình!
    1 Bài viết tâm huyết mà bạn coi là SPam!
    Xin lỗi bạn cho tôi hỏi định nghĩa Spam là gì?vài bài viết vớ vẩn với vài dòng đc coi là SPam!
    Trong khi cả 1 bài viết với cả 1 tâm huyết đóng góp cho diễn đàn lại đc coi là Vớ Vẩn Câu bài và Spam sao?
    Còn bạn nói bài viết tôi thừa thãi vì diễn đàn đã có các Mục đó rồi!
    Xin lỗi bạn tôi cũng đã tốt nghiệp cấp 3 cũng có bằng xoá mù chữ!Nên chuyện biết đọc biết viết có lẽ kô cần bạn dạy tôi
    Chỉ là tôi thấy cách quản lý Box nhà mình có khiếm khuyết nên tôi góp ý và đã trình bầy rất kỹ!
    Có lẽ dưới con mắt thiển cận của bạn!4rum này chẳng có ai là nhiệt huyết cả!
    Rất Mong Anh Chị trong BQT diễn đàn dành chút thời gian xem qua bài
    Góp Ý BQT Diễn Đàn Cầu Lông
    VỚi mục đích giúp Box nhà càng ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn!
    Thân!
  5. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Đoạn vàng 1: KHÔNG phải cứ muốn dính topic là bừa phứa lập và dính lên được, bạn ạ. Box CL hiện có 5 topic dính. Bạn có thể lượn sang các box khác để xem tình hình số lượng topic dính của các box khác. Việc gộp chung các đề mục lại là một sự lựa chọn của BQT của nhiều box.
    Thực tế là nếu có 1 loạt 6-8 topic dính, thì lại có thành viên đóng góp ý kiến là nhập chung lại thôi. Có lẽ bạn chưa gặp tình huống đó nên chưa hiểu là: ít topic dính thì bị đóng góp ý kiến để tách ra, nhiều topic dính thì bị đóng góp để nhập lại.
    Vàng 2 và 3: Tôi xin gửi ngược về bạn lời nhắc nhở chính-tay-bạn-viết-ra: kô nên nhận xét 1 con người thông qua cái nhìn thiển cận của mình!
    Tôi chưa có bất cứ lời nào phủ nhận sự nhiệt tình của bạn cả. Bạn đừng nên suy diễn lời của tôi. Tôi chỉ nhắc bạn rằng bạn đang lập cả 1 cái topic để đóng góp trong khi topic dính đã có chỗ để đóng góp ý kiến.
    Còn về chuyện spam, thì như tôi đã nói, spam trong trường hợp của topic này là lập cả một topic mới khi topic dính vẫn có chức năng chứa bài đóng góp ý kiến. Khái niệm spam được các mods dùng không chỉ gói gọn trong chuyện bài ngắn, ít chữ, nhiều icon, chat chit riêng tư đâu bạn ạ. VD đối với box tôi quản trị, spam còn có nghĩa là trùng. Một topic trùng lặp với một topic có sẵn thì được-tính-là spam.
    Nếu bạn có gì quá nhạy cảm với từ spam, thì là chuyện cá nhân của bạn, tôi không tiện xen vào. Nhưng nhiều thứ có thể được/bị dán nhãn spam. Đơn giản nhất, một admin khó tính có thể đọc thấy chính bài viết này của tôi và dán nhãn spam-trả lời bài không đúng phận sự hoặc spam-post bài vào topic vi phạm.
    Vậy, thưa bạn, spam có nhiều ý nghĩa hơn chỉ là câu bài.
    Chuyện spam bây giờ không xét tới nữa. So sánh bộ từ vựng của tôi và của bạn là điều không cần nói tiếp nữa, sao cũng được thôi. Nhưng chuyện bạn lập cả 1 topic đóng góp ý kiến mà không vào topic dính Đóng góp ý kiến là không hợp lý.
    Tâm huyết thì không ai cấm, nhưng đúng lúc, đúng chỗ thì vẫn quý hơn, bạn ạ. Không phải cứ tâm huyết là nên lập topic mới (trùng với topic dính) thế này.
    Những đề nghị khác của bạn cho BQT CL tôi không hề comment, bài viết rất ngắn trên kia của tôi chỉ là đề nghị bạn cách thức post bài hiệu quả hơn và trúng topic hơn. Còn nội dung bạn cụ thể đề nghị gì là chuyện khác.
    Nhắc lại lần cuối: Tôi không hề có bất cứ nhận định gì về điều bạn cho là sự tâm huyết của bạn. Tôi chỉ nhận định là việc mở topic riêng (thay vì post vào topic dính) là không hợp lý.
    Mong bạn suy nghĩ lại và post bài đúng nơi. Các ý kiến đóng góp của bạn dĩ nhiên sẽ được BQT CL hoan nghênh khi được post đúng topic quy định.
    Chào bạn.
  6. vodangvozanh

    vodangvozanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Xin cảm ơn những lời góp ý chân thành của anh Anxiety....
    Đàn em còn non trẻ nên hơi nóng vội...Mong Bác kô để bụng...Em xin lắng nghe và tiếp thu ngay!
    Mong bác tiếp tục có những đóng góp giúp lứa trẻ sớm ngộ đạo......
  7. yahoo_yahoo

    yahoo_yahoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    836
    Đã được thích:
    0
    Phải treo nick mấy hôm mới giác ngộ được, chứ nòi mồm nghe kô ổn lắm . Em có ý kiến thế thôi, em xin hết ạ
  8. vodangvozanh

    vodangvozanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Kẻ nào xấu treo Mồm chết Luôn bác MR Hạo Nhỉ....
    Thế nào đc gọi là Xấu Bác Hạo Nhỉ
    Đây là topic với tinh thần đóng góp cho diễn đàn ngày càng phát triển hơn......
    Mọi bài viết mang nội dung trái ngược mục đích của topic xin cứ trừng trị thẳng tay....
    Thế mới giác ngộ kẻ xấu xa phá hoại tình cảm anh em đc
    Nhỉ Bác Hạo Nhỉ

Chia sẻ trang này