1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Góp ý, sáng kiến cho diễn đàn !

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi hoasosac, 26/08/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Góp ý, sáng kiến cho diễn đàn !

  Xin mời !

  Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 18:05 ngày 13/04/2005
 2. RandomWalker

  RandomWalker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/05/2003
  Bài viết:
  5.360
  Đã được thích:
  1
  bạn hss có thể chăm chỉ online hơn, xoá bớt những từ ngữ, câu ... quá khích hoặc sửa chữa nội dung.
 3. RandomWalker

  RandomWalker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/05/2003
  Bài viết:
  5.360
  Đã được thích:
  1
  Nhận định thế nào là quá khích, thế nào là vi phạm quy định thuộc về người quản trị. Bạn có thể tự đặt mình vào hoàn cảnh người có liên quan để đọc bài đó để sửa cho đến khi nào ổn thì thôi. Những từ lóng, từ nói chệch có thể xoá toàn bộ.
 4. hoasosac

  hoasosac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  3.002
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn đồng chí Admin Milou !
  Milou à, Hss thấy cách giải quyết ấy có vẽ chưa ổn lắm, ngày càng rối tinh lên đây này :
  http://brfc.ttvnonline.net/Kientruc/384704/trang-5.ttvn
  http://brfc.ttvnonline.net/Kientruc/384704/trang-6.ttvn
  Có gì nhờ đồng chí giải quyết luôn vụ này nhé, thỉnh thoảng vào giải đáp thắc mắc trong ấy giùm , Hss cám ơn nhìu !

 5. Milou

  Milou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/06/2001
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  0
  Box KT đang được đưa đi "hạ hoả" trong 1 thời gian như thông báo trước.
 6. Go_player

  Go_player Box cờ - Moderator

  Tham gia ngày:
  18/03/2003
  Bài viết:
  1.863
  Đã được thích:
  18
  Cách quản lý box kiến trúc của đội ngũ mod tại đó thể hiện nhiều bất cập, thành viên thì nhiều ý kiến khác nhau, bõ kiến trúc quả thật là 1 box phức tạp, đa dạng. Nhưng, dù nội dung trao đổi trong box kiến trúc có thể hiện như thế nào, cũng ko đến nỗi làm ảnh hưởng tới TTVNOL.
  Vì thế, tạm khoá box kiến trúc - dường như là 1 việc làm hơi khiên cưỡng. Có chăng, xem xét lai tư cách điều hành của các mod tại đó.
 7. Milou

  Milou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/06/2001
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  0
  Mấy hôm nay tôi đóng cửa để làm công tác vệ sinh phòng dịch cho box đó. TTVN có một danh tiếng không được hay ho gì cho lắm nhưng cũng không phải là nơi chứa những chất ô nhiễm môi sinh của những nick tự xưng là ?okiến trúc sư? thành đạt
  và một số nick có danh hiệu ?ongười gắn bó và đang xây dựng TTVNOnline ngày một tốt đẹp hơn?. Tôi không muốn lên mặt dạy đời cho ai hết và box sẽ mở ra trong thời gian ngắn nhất hoặc dài nhất sau khi được quét dọn sạch.
 8. win_arc

  win_arc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/02/2004
  Bài viết:
  3.483
  Đã được thích:
  0
  Mấy hôm nay bận việc ở cơ quan, thật không ngờ mới một hôm không lên mạng mà đã xảy ra cơ sự như thế này rồi. XIn thưa bác Milou lại vì lý do gì mà khoá box lại như vậy. Thật không thể hiểu nổi.
  Box kiến trúc là sân chơi của các KTS, và các sinh viên kiến trúc. Tại nơi đây, chúng tôi coi là một nơi giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp với nhau. Do đặc thù của ngành kiến trúc, chả ai phục ai cả, nên xảy ra tình trạng một số topic, anh em có tranh luận hơi căng thẳng với nhau, nhưng đều xoay quanh nghề nghiệp và không hề vi phạm quy định của TTVNOL. Một số bài có sử dụng những ngôn từ không hay lắm, hoặc đả kích cá nhân đều được mod sửa đi và nhắc nhở ngay lập tức. Chỉ duy nhất có một trường hợp treo nick. Tất cả những trường hợp đó đều là số ít, và không hề có ý xấu. chẳng qua do họ quá sôi nổi bàn luận về nghề nghiệp của mình thôi. Box Kiến trúc là một box mà đa phần đều là những người đã ra trường đi làm, và có suy nghĩ, do vậy sau khi mod sửa bài và nhắc nhở, đa phần họ đều không lặp lại. Còn lại, hầu hết những người trong box vào trong box post bài cũng cùng với mục đích chung là biến nơi đây thành một sân chơi giao lưu, lành mạnh cho tất cả những người học kiến trúc, yêu kiến trúc cùng tham gia. Vậy mà admin lại có thể lock box một cách bất ngờ như vậy. Tôi cũng không kịp đọc cái thông báo khoá box của admin Milou, và cũng không hiểu những thành viên nào đã động chạm đến min Milou. Nhưng theo tôi, việc lock box lại là một việc hoàn toàn không nên làm, nếu topic nào căng thẳng chúng tôi đều nhắc nhở và lock nó lại ngay, còn thành viên nào vi phạm thì min Milou cứ theo quy định của TTVNOL mà treo nick, hà cớ gì mà lại khoá box lại để làm công tác vệ sinh phòng dịch như lời min nói. XIn hỏi min Milou là ngoài cái topic " Hãy bước ra khỏi hàng....." thì từ trước đến nay box kiến trúc có những gì để mà min dọn dẹp. Và cũng xin thưa là ngay cả trong topic " Hãy bước ra khỏi hàng...." cũng đã bị xoá ngay tất cả những gì gọi là vi phạm vào quy định của TTVNOL.
  Vì vậy khẩn thiết mong các min xem xét và mở khoá lại ngay lập tức cho box Kiến trúc. Rất không đồng tình với cách làm của các min. Khi các min đã giao nhiệm vụ quản trị box cho các mod, vậy sao khi các min lock box lại mà không hề thông báo cho các mod một tiếng nào. Hoá ra các min coi mod không có giá trị gì sao????????? Như vậy là không tôn trọng chúng tôi, dù sao nhờ có các mod giúp đỡ thì các min mới có thể điều hành TTVNOL một cách trôi chảy như vậy. Vậy mà khi có một hành động quan trọng như vậy mà admin lại không hề tham khảo ý kiến của các mod, hay thông báo thôi cũng không có. Như vậy có hay chăng? Cách quản lý như vậy có đúng không?
  Một lần nữa xin các min xem xét và mở box kiến trúc lại ngay lập tức.............
  TO Go_player: Hình như tôi thấy bạn có thỉnh thoảng vào box kiến trúc nhưng chỉ chủ yếu đăng những bài chat chit, chứ chưa đóng góp gì cho box cả. Bạn lấy căn cứ ở đâu ra mà nói "Có chăng, xem xét lai tư cách điều hành của các mod tại đó". Xin thưa là các mod tại box kiến trúc đã có sai phạm gì? đã làm việc gì? mà bạn mở mồm nói là xem xét tư cách điều hành. Box Kiến trúc hiện giờ có 3 mod là: Hoasacso, arc_vubale, win_arc. Chúng tôi đã làm việc hết sức cố gắng để box phát triển tốt và đúng hướng. Tôi không hiểu bạn là mod của box nào? Không hiểu bạn điều hành box của bạn ra sao? Chắc tư cách điều hành của bạn tốt lắm nhỉ? Nhưng trước khi nói một câu gì thì bạn cũng nên dùng cái đầu mà suy nghĩ chín chắn một chút.
  Rất buồn khi box Kiến trúc lại có ngày hôm nay như thế này. Một lần nữa xin thay mặt anh em trong box mong mỏi các admin xem xét cho mở lại box!
 9. thatwhy

  thatwhy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/04/2002
  Bài viết:
  3.842
  Đã được thích:
  1
  Có bạn nào hỏi các bạn cứ nhắn tin Bác Milou đang làm việc như thế để họ khỏi thắc mắc. Tốt hơn hết làm một cái topic như thế để thông đặt ngay trên box cho rộng rãi để mọi người cùng biết.
  Một vấn đề nêu ra bao giờ cũng có người đồng ý người không, trong box cũng thế. Cho nên trong một chừng mực đánh giá cá nhân của mod phải thật khách quan dựa trên phân tích của cá nhân, tuy nhiên tuỳ theo sự việc nhưng tất cả sẽ mất thời gian, hy vọng chúng ta cố gắng.
 10. Milou

  Milou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/06/2001
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  0
  Box đã được mở lại sau khi tôi dọn dẹp một số từ ngữ.

Chia sẻ trang này