1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GPS CLUB - Loa loa chiến hữu gần xa. Tháng 4 đi chấm Tuy Hoà - Phú Yên. (30/04/2007 - chi tiết từ tr

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi hailua_dichat, 01/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thangtv1981

    thangtv1981 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá không đi được chúc mọi người vui vẻ
  2. yonme

    yonme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    Xin báo cáo với bà con làng nước rằng ba lô túi ngủ Yon đã chuẩn bị xong hết rùi, chỉ còn chờ ngày lên đường thui. Chỉ tội cái balô bị biến thành béo phì chỉ vì cái túi ngủ, bà con nên chú ý hành lý gọn nhẹ nhé, không chừng chúng ta phải tập thể dục vài cây số trước khi đến được thác, chưa kể còn phải xách theo đồ ăn thức uống. Ôi nhắc đến thức ăn là thấy thèm, nào gà nào cá nào xôi, nào cơm cháy "khét" nào mỳ hai tôm!!! Ực ực... Bác 2lúa và Pvnguyen đâu rồi, vụ này 2 bác khg tham gia là lầm to đấy nhá.

    @Chị cả: Chị ơi chúng em rất nhớ món xôi chà bông của chị nhưng chị đừng làm nhiều như lần trước nhé, ý em nói là xôi ấy, còn chà bông thì dám cá với chị là bao nhiêu cũng khg đủ, cám ơn chị trước và chúc chị bị interview thành công nhé
    @Ducko: Đội trưởng ơi đội trưởng đã khoẻ chưa ạ? Đội trưởng vào đây cổ vũ tinh thần bọn em cái, có người thấy vắng mặt đội trưởng là muốn ù té chạy rồi kìa khổ quá.
    @Nvtoan, saga, 23con, Joey (Râu?): Cô bác anh chị hẹn với nhau đi mua túi ngủ đi cho nó hoành thánh
    @Bà con: Cho dù chuyến đi này chúng ta bị vi phạm nhân quyền trầm trọng (bị đe doạ cấm biểu lộ cảm xúc) nhưng chúng ta vẫn phải cắn răng chịu đựng, chưa kể kỷ luật sắt đã được ban hành, điều này có nghĩa là ai khg tuân theo nội quy hay đến trễ sẽ bị "cắt đứt"(!?) (Đề nghị 23con mài sẵn kéo ở nhà). Mong sao đến giờ G thì người và thức ăn đều đầy đủ khg thiếu thứ gì.
    PS: Theo một tin đồn chính thức là chuyến đi này thức ăn chính của chúng ta sẽ toàn là mỳ gói gặm cho nên ai cảm thấy mình bị phân biệt đối xử thì cứ tìm cô 23con (nhiều con nhất box du lịch) mà phản đối cực lực vào hị hị
  3. NGUYENPHUOCBAOTHANH

    NGUYENPHUOCBAOTHANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Hey. Tớ strongly complain với chaotyct là: Tuyệt đối không được làm xuống tinh thần của mọi ngưòi. Phải bốc lên chứ.
    Hôm nay vừa mới tậu về cái sleeping bag, ngày mai mọi thứ sẽ gọn gàng trong balo rùi. Chiều thứ 6 sẽ go ahead. Thời tiết theo như Pác NVT thì đúng là kô dễ chịu tí nào, nhưng chỉ cần anh chị em chúng ta cẩn thận hơn một xíu nữa thì sẽ ok mà. Sau cơn mưa thì trời chắc chắn tạnh. Heeeeeeê
    Mấy Cô Pác cho em confirm lại: Ở Hàng Xanh có 2 cây xăng, thế mình tập họp ở cây xăng nào số 1 hay số 2 (Tạm cho cái số 1 là cái đấu tiên từ HX về cầu SG, cái còn lại cách đó chừng 50 m theo hướng Bắc)
    Ngày mai lên ds mấy Cô Pác cho em đứng đầu trogn cái list đấy nhá. Em xin đa tạ
    Chẳng bít ngày mai sẽ ra sao
    Mà có ra sao thì cũng đã sao
    Có sao hay đã sao thì chuyến này cũng phải đi đúng không mấy Cô Pác?
    BT
    Được nguyenphuocbaothanh sửa chữa / chuyển vào 22:11 ngày 28/06/2006
  4. chaotyct

    chaotyct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Em đâu dám làm xuống tinh thần anh em, hì hì.
    Bác mua túi ngủ ở đấu thế? Giá bao nhiêu vậy ? Cho em biết để trưa nay tranh thủ ra mua luôn.
    Em vẫn chưa biết số điện thoại của các bác, các bác PM cho em nhé!
  5. Ducko

    Ducko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Khủng khiếp, khủng khiếp, khí thế hừng hực! khí thế của anh em đã đánh bạt bão số 2 sang Tàu, tuy nhiên ảnh hưởng hoàn lưu của nó có thể gây mưa to trên diện rộng khu vực nam Trung bộ và Tây Nguyên, đó là điều tớ lo nhất.
    Hihi, các chiến sỹ ta có ai mà lâm trận bỏ chạy đâu, mọi người yên tâm, sẵn sàng chiến đấu. Chuyện lương thực đã giao cho 23con, chuyện chỗ ngủ đêm 30/6 đã giao cho Gaurua, hôm nay sẽ xác nhận lại. Hôm nay cũng sẽ liên lạc với khí tượng Đa Mi để biết tình hình lụt lội lũ quét thế nào.
    Chuyến đi này đã mạo hiểm thì mạo hiểm luôn, chúng ta sẽ cố kéo đến Bảo Lộc, ngủ tại Bảo Lộc để sáng ra có thể đến được Đa Mi sớm.
    Xin điểm danh và phân chia xe cộ như sau:
    1-2. Saga + Joe
    3-4. Yome + 23con
    5-6. Ducko + Trung
    7. Bao Thanh
    8. chaotyct
    9. Nvtoan
    Chuyến này ta đi nhiều xe lẻ để dễ hỗ trợ nhau khi cần thiết và mỗi người một xe sẽ dễ chạy vào thác hơn là phải chở đôi.
    Các bạn được ghép đôi tự liên lạc hẹn hò, đón đưa nhau cho kịp giờ xuất phát.
    Giờ xuất phát: 17h30 ngày Thứ Sáu 30/6/2006. Kỷ luật sắt, không dây thun. Ai đến trễ sẽ đuổi theo vì đoàn sẽ dừng để ăn tối ở Dầu Giây.
    Địa điểm xuất phát: Cây xăng Hàng Xanh, cây xăng to, gần vòng xoay nhất, ngay cạnh bên có chỗ bán vỏ xe hơi to đùng, nếu lạc liên hệ DTDD với Ducko.
    Ăn tối: Gà nướng với bánh mì có ai phản đối không (phản đối thì tự lo lấy )? 4 người xé 1 con gà, mỗi gã ôm một ổ bánh mì to. (Có ai nhà gần Lê Quang Định thì lên tiếng , nhờ mua hộ gà nướng, không thì tớ phải đi). Điểm dừng chân ăn tối là quán nước khá to bên lề phải ngay khi vừa qua cột đèn giao thông ngã 3 (thực sự là ngã 4) Dầu Giây. Bác nào lỡ đi trễ thì đuổi theo đến đấy sẽ gặp.
    Phần kế hoạch còn lại sẽ phổ biến trong bữa tối.
    - Tất cả mọi người phải có mũ bảo hiểm.
    - Tất cả mọi người phải có đồ ấm, áo dài tay, quần dài.
    - Tất cả các xe phải hoạt động tốt cả 2 thắng (phanh).
    - Khuyên mọi người có kính trong, QL20 mấy đoạn qua rừng cao su, giá tỵ... rất nhiều côn trùng bay tung tăng lao vào mắt mình lắm.
    - Em Joe kiểm tra và bổ xung túi thuốc, thêm băng gạc, băng keo lớn và băng thun, loại để bó khi trật gân hoặc bó nẹp.

    Nào, nổ máy lên....
    Duck
  6. NGUYENPHUOCBAOTHANH

    NGUYENPHUOCBAOTHANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    OK, that sound is good. Chúc mừng Pác Ducko đã hồi phục công lực để giúp đỡ quần hùng trong hoàn cảnh khốn khó này.
    Tuy nhiên kéo đến Bảo Lộc liệu có kịp 22:00 PM kô Pác?
    Mà Pác cũng đã quyết như vậy rùi thì em chỉ còn nước chấp hành thui. Em sẽ điện thoại cho Pekerman và mấy cầu thủ Albicelestre trước vậy. Dù sao thì Ach cũng phải diệt cái thằng Ger này rùi
    Xung phong thôi ...................... >
    Được nguyenphuocbaothanh sửa chữa / chuyển vào 09:30 ngày 29/06/2006
  7. Ducko

    Ducko Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Không kịp đâu Thạnh ơi. Nhanh lắm thì cũng sau 23h mới đến nơi. Chỉ hy vọng kịp nhìn thấy những giọt nước mắt của đội tuyển Đức khi chia tay với giải.
    Tuy nhiên, rạng sáng ngày 2/7/2006 chúng ta sẽ được cùng nhau chứng kiến và cổ vũ cho trận tứ kết được cho là hay nhất giải, giữa đương kim vô địch Brasil và cựu vô địch Pháp.
    Giữa rừng sâu lấy đâu ra điện? Thưa rằng có nhà máy thủy điện mini sau gốc mít:
    [​IMG]
    Lấy đâu ra sóng truyền hình? Thưa rằng chảo chiên của bu nó hướng thẳng sang Đức thu sóng ầm ầm:
    [​IMG]
    Chỉ nhắc nhở các cổ động viên họng to miệng rộng như bác này:
    [​IMG]
    Không gào thét quá mức để làm mất giấc ngủ trẻ thơ:
    [​IMG]
    Các bạn có thể tham gia các độ sát phạt nhau, để sáng ra có người thắng cuộc hớn hở tươi vui:
    [​IMG]
    Kẻ thua đau, mình trần thân trụi giữa rừng già:
    [​IMG]
    Được Ducko sửa chữa / chuyển vào 10:33 ngày 29/06/2006
  8. NGUYENPHUOCBAOTHANH

    NGUYENPHUOCBAOTHANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
  9. pvnguyen

    pvnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Em cũng đăng ký chơi luôn
    [​IMG]
    Do có đội biệt kích tăng cường
    [​IMG]
    Tuy nhiên..... đợi hồi sau sẽ rõ đây là ai ?!!!!
    [​IMG]
  10. yonme

    yonme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này