1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GRE

Chủ đề trong 'Du học' bởi xumitnhidong, 04/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. m_and

    m_and Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Bọn tớ trong Nam cũng đang bạc đầu vì luận văn, không có chút thời gian cho GRE, lo quá. Đặc biệt là phần viết, trước giờ thậm chí còn chưa có kĩ năng viết thường nữa. Còn Verbal trước Noel học được khoảng một hai trăm từ, rồi dừng luôn. Giờ phải khởi động lại. Cũng may lên đây, đọc được mấy lời khuyên hữu ích của những người đi trước, thấy không nhất thiết cứ chăm chăm học từ nhiều là được. Anh em, cố lên nào
  2. Dioxyl

    Dioxyl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Hic, các bác thì lo luận văn, em thì cũng đang chết dở vì thi học kì.
    Cứ 2,3 môn 1 tuần, chả có tì thời gian nào cho GRE nữa.
    Mà các bác còn giỏi sẵn rồi chứ em thì Tiếng Anh vừa gà vừa lười.
    Ao ước lớn nhất của em chỉ là được 1100 để xin lại xiền của mấy bác VEF thui
    Vào đây có nhiều người than thở cùng mình, nhẹ người quá.
    À, tiện hỏi có bác nào ở HNội muốn học nhóm ko?
    Anh em cùng nhau học cho đỡ ngại.
    Em thấy đồn cái này học nhóm có hiệu quả lắm.
  3. littletiger

    littletiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi! tài liệu này mở ra cần password thì phải, bạn có thể cho mọi người pass được k? thanks bạn nhiều!
  4. H2O_Autumn

    H2O_Autumn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi lúc em lấy về thế nào thì nó vẫn thế đấy chứ, làm gì có pass ạh. Bác xem lại xem, cái này bằng tiếng Khựa nên bác fải cài font khựa mới xem được ! Không hề có pass đâu bác ạh.
  5. littletiger

    littletiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    hi! mình mở được rùi1 thanks bạn nhiều nha!
  6. kitte783

    kitte783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
  7. saobang822004

    saobang822004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi các bác 1 chút. 2/2 tới là đến kỳ thi GRE. Nhưng em định hoãn ngày thi lại. Em chưa biết nên thông báo cho nó thế nào. Các bác tư vấn cho em với.
  8. autumn_fall

    autumn_fall Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Theo mình biết thì các kỳ thi GRE trong 1 năm được chia gần như theo academic year, các bạn xem trên bullettin đều thấy bulletin đều valid từ tháng 7 năm trước đến tháng 6 năm sau. Vì thế nên nếu bạn đăng ký thi đợt tháng 10 thì có thể reschedule lại đến tháng 2 năm sau nhưng nếu đăng ký thi tháng 2 thì không reschedule lại đến tháng 10 được đâu. Lần trước mình đã reschedule từ tháng 10 sang tháng 2, trong email của ETS có dòng lưu ý đó mà, rất tiếc mình đã xoá mất cái email đó rồi nên không quote lên được
    Nếu bạn thật sự không thể thi được đợt tháng 2 thì chỉ còn cách huỷ thi thôi, sẽ được hoàn lại $60 (trước đây là thế, h trong bulletin 2007-08 không thấy nói được hoàn lại bao nhiêu $) Còn lệ phí reschedule trước đây là $40, nay đã tăng lên $50 (té ra không chỉ có giá cả trong nước mình tăng mà đến service của ETS cũng tăng giá nữa ta
    Tốt nhất là bạn phải email cho ETS càng sớm càng tốt để hỏi lại cho chắc chắn vì nếu muốn cancel or reschedule thì bạn phải request trước 10 ngày làm việc, chưa kể bạn email cho ETS cũng phải mất 2-3 ngày làm việc thì email của bạn mới được trả lời
    Anyway, good luck nha
  9. dr_slums

    dr_slums Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.531
    Đã được thích:
    2
    theo mình bạn nên thi sớm và thi luôn đợt này đi vì có mấy lý do:
    Thứ 1 : Bọn nó sẽ thông báo điểm của tất cả các lần thi kkhiến nhiều người sợ nhưng nhìn lại nhà trường sẽ thấy sự tiến bộ của bạn.
    Thứ 2: Bạn cancel có thu lại ít tiền chẳng đáng là bao đã đăng ký rồi nên thi. Thực hành ở nhà vẫn cứ là thực hành trong khi ở đây bạn biết cách thi thật ần sau thi sẽ có tâm lý tốt hơn nhiều.
    Thứ 3: Có thể GRE sẽ chuyển sang dạng mới trong đợt tháng 10 năm sau trong khi kết qủa GRE có giá trị 5 năm chẳng may tháng 10 nó chuyển kiểu lúc đó chắc bạn học không kịp đâu.
  10. Shinichi1084

    Shinichi1084 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Không biết có bạn nào có đề thi GRE của mấy năm gần đây không nhỉ ? Nếu có thì làm ơn chia sẻ cho mọi người xem với. Chứ không ôn độc Big Book cũ quá sợ không chuẩn lắm. Hic, còn có nửa tháng nữa là thi GRE rồi :((. Kiểu này toi mất :((

Chia sẻ trang này