1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

gtk

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi designmrs, 02/02/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    :)
  2. gaabc

    gaabc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2011
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Số phận "kẻ thay thế" là như thế đấy:( Người ta đã quyết định như thế rồi thì bạn nên chấp nhận đau thương thôi, valentine tặng quà mà người ta từ chối phát nữa là đau tập 2, haizzz
  3. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    hem bác nào kíu em zới hử :((
  4. hiepsieuviet

    hiepsieuviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2010
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Có ... bạn đã cầm tay,ôm,hôn chưa??? nếu rồi thì đọc topic này sẽ hiểu,bạn cũng giống mình thôi:
    http://ttvnol.com/tvty/1290842
  5. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    cả ngày ngóng trông mà không thấy ai cho mình lời huyên hết :((
  6. hotvitlonmuoi

    hotvitlonmuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2011
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với bạn "gaabc" ....lúc đầu thấy bạn thích cô ấy 1 cách chân thành ..thì người ta cũng hơi dao động trong thời gian ngắn....nhưng sau khi suy nghĩ lại thì người ta đã xác định lại mối tình của mình ..nên lạnh lùng với bạn thôi ....^^ ...nếu bạn xác đình yêu người đó quá nhiều thì cứ chân thành theo đuổi thôi ....đợi khi nào cặp đôi kia cải nhau dữ dội rồi chia tay chắc người đó sẽ nghĩ tơi bạn :D ....( cai này thì hên xui kết quả chưa chắc dc như ý muốn ) ...còn nếu yêu tương đối thì nên XÁc định Dừng lại đi người ta đã có người yêu rồi ...thôi bạn hãy kiếm người nào khác đi ....trên đời này con gái nhiều mà sợ gì ko co người hợp với bạn .....hehheh ..trong thời gian này mà bạn tặng quà Valentin ...thì chỉ có đau khổ thêm thôi.... ^^ ( vìn người ta đã kiêm quyết rồi mà ^^)
  7. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    tốt nhất là ko nên làm kẻ phá đám
    còn thích phá đám thì nghe kiểu này là chủ top có cơ hội đấy :)
    nó dao động rồi, cũng có ý ó với cậu rồi. cậu đừng tấn công quá mạnh, cũng đừng quá bày tỏ tình cảm trực tiếp (nó đang có ý cương, cậu phải nhu. Lúc nào nó nhu nhu thì cậu lại cương).
    Cứ dập dìu dập dìu thôi, nhẹ nhàng thôi. Cậu có cái lợi hơn thằng ng yêu hiện thời là cậu mới mẻ, con ng ai chả thích cái mới.
    Cứ ok với nó là làm bạn. Nhưng vẫn quan tâm chia sẻ như bình thường. kết hợp với 1 số bước trong bí kíp cua gái của bác quarker (10 bước, tóm lại là cầm tay ôm hôn phệt) nhưng từ từ thôi. Loại này là phải chơi kiểu inception, gieo rắc gieo rắc :)
    nhưng nói chung thì ... chẹp, nếu ng ta đang hạnh phúc thì tốt nhất là rút lui, đừng phá ng ta ... vẫn bik yêu là phải chiến đấu cho tình yêu của mình, nhưng chà đạp lên hp của ng khác để đoạt lấy thì ... :)
    chúc may mắn và sáng suốt :)
  8. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    nhưng mà bạn ơi, bi giờ mình nói rằng mình và cô ấy làm bạn bình thường như lúc trước thì cô ấy cũng im lặng luôn.thật sự mình không phải lụy tình mà níu kéo chuyện này mà tại mình cũng thương cô ấy rất nhiều.cho mình hỏi chút, có phải con gái sợ nhất là những kẻ " tấn công " dồn dập không vậy ?có lúc mình nói với cô ấy rất nhiều về tình cảm mình dành cho cô ấy, phải chăng điều đó làm cô ấy sợ.nhưng mình cay cú nhất là khi nghe tin cô ấy " bắn tin" cho mình qua người khác rằng: cô ấy hok có tình cảm gì với mình.lúc trước quan tâm mình ghê lắm, tối nào cũng điện thoại hay nt xong mới chiu đi ngủ, rùi liên tục kêu đến chỗ cô ấy chơi nữa.bạn nào thấu đáo chuyện này nói giùm mình coi cô ấy đang tỏ thái độ gì với mình :(
  9. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    chán nhỉ, ông hơn nó tới 5 tuổi mà, sao phải xoắn quẩy lên thế

    Nó đang yêu nhau sẵn rồi, chắc đang trong giai đoạn chán chán hoặc cãi nhau với ng yêu nó, nói chung là khi tình cảm của nó với thằng kia có chút trục trặc đi xuống thì nó gặp ông. Lúc đó vì trục trặc với ng yêu nên đâm ra nó cần có ng lấp chỗ trống, cần ng quan tâm chia sẻ ... và ng đó là ông. Ông cũng có cái gì đó để nó thích thích thì nó mới thế.

    Nhưng giờ thằng ng yêu nó làm lành đc rồi, hoặc nói chung vì 1 lý do nào đó của chúng nó mà chúng nó lấy lại đc thăng bằng cho tình yêu của chúng nó rồi, thì nó đêk cần ông nữa. He. Chỗ trống lúc trc giờ thằng ng yêu nó lấp đầy rồi nên là ko có phần cho ông nữa rồi.

    Tưởng tượng như kiểu ông thích và đam mê chơi PES ấy. Nhưng 1 thời gian kinh tế eo hẹp ko ra hàng chơi đc, đâm ra ngồi nhà chơi AOE garena, ban đầu chơi cũng hay, cũng thích. He he. Nhưng đc 1 time kinh tế hồi phục, bọn bạn rủ rê, thế là lại quay trở ra PES suốt ngày =)) AOE thỉnh thoảng tối về nhà làm ván trước khi đi ngủ thôi ý =))

    Nói chung tối qua tôi cũng nghĩ là có cửa cho ông vì nghĩ ông cũng tương đối. Nhưng hnay đọc lại cả 2 topic này với topic trước ông lập thì ông gà quá, ko chớp đc thời cơ, ko đủ trình để thực hiện mấy trò du kích mà tôi dự đâu nên xin rút lại comment đêm qua. hehe

    vụ này nghỉ thôi. yêu dăm ba lần nữa đi mới đủ tỉnh táo để xử những vụ như này =))
    cách thì ko phải ko có, nhưng cũng giống như học võ vậy. Các thế các chiêu sờ sờ ra đó, nhưng đai trắng sao có thể đánh đc những chiêu đai đen :D nếu đang đai trắng mà cứ cố tình tập chiêu đai đen bạn sẽ thứ nhất là rất rất rất mất thời gian, và thứ 2 là tẩu hỏa nhập ma! Tức nôm na là tiền mất tật mang, tốn thời gian vô ích, chuốc lấy tòan đau khổ buồn bã chán chường vô người! :)


    Tóm lại đánh đồn có địch khá là kích thích và thú vị cả về độ khó lẫn mùi vị chinh phục, nhưng nó chưa bao giờ là mục tiêu ngon cho những kẻ non tay! ;)

    chúc mừng năm mới! ha ha :))
  10. designmrs

    designmrs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    ơ ! thế thì cũng khó nhỉ. Tình hình như này chắc chỉ còn nước cờ cuối là đánh bài lì thui quá. Có 1 số phương án có hơi tiểu nhân chút hok biết có nên áp dụng không nhỉ, đó là gây chia rẽ nội bộ cho chúng nó.cách này có nên áp dụng hok mấy huynh ?
    Nếu đem so sánh em và cái thằng đó thì em ăn đứt nó rùi,zậy mà nó giữ dc nhỏ này cũng giỏi thiệt.

Chia sẻ trang này