1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

gửi anh analyst

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi NewYorkLife, 11/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NewYorkLife

  NewYorkLife Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2006
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  gửi anh analyst

  Góp ý
  Việc anh cứ khoá topic nhỏ không giúp được giữ diễn đàn có quy củ hay nguyên tắc. Vì thực ra chỗ topic đấy vẫn ở đó. Hơn nữa, không giúp người cần được trả lời và người muốn trả lời được gì hết. Chỉ gây thêm phiền phức mà thôi

  Trước đây ở một số box đã xảy ra việc như vậy rồi nhưng sau mọi người đều bỏ hết. Em tham gia vào ttvn từ năm 2000, có điều giờ đổi nick thôi, nên đừng nghĩ em là newbie

  Anh thử đặt địa vị vào ngưòi khác. Khi anh vào box Mỹ, có khi chỉ lướt qua 1 cái, chỉ nhìn topic, thấy cái nào liên quan thì mới vào. Chứ ai mà lại cứ vào cái topic nhỏ mà check xem nhỡ có ai cần hỏi cái gì mà mình biết không đâu? Có fải ai cũng nhiều thời gian rảnh rỗi mà ngày nào cũng lần mò . Đã thế có khi cái bài đấy bị đảy vào trang trước rồi. Nhiệt tình cũng chỉ có giới hạn. Định trả lời giúp người khác nhưng thấy bị khoá rồi, ai muốn click thêm vài click để send private message đâu.

  Tốt nhất, nếu anh là mod tốt thực sự, hãy chuyển câu hỏi nhỏ lên mục câu hỏi nhỏ của anh, chứ đừng chỉ có khoá như vậy. Những người vào đây hỏi đâu fải ai cũng biết mà post lên đó. Sau đó anh có thể xoá bài đấy được nếu như bài đó đã được chuyển hoặc được trả lời.

  Cheers,
  NYL
 2. vyhuynh

  vyhuynh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/09/2004
  Bài viết:
  3.311
  Đã được thích:
  16
  Lẽ ra phải post bài này vào topic thông báo góp ý mới đúng [​IMG]
 3. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
 4. analyst

  analyst Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2004
  Bài viết:
  1.550
  Đã được thích:
  0
  Trước đây, yêu cầu pin topic những câu hỏi nhỏ và khoá lại những topic tạo ra mới nhưng hỏi những câu hỏi nhỏ là của thành viên yêu cầu không phải tự ý anh tạo ra. Anh thấy điều đó là hợp lý vì nếu cùng 10 người có một câu hỏi nhỏ post 10 topic mới nó sẽ chiếm hết toàn bộ trang 1 và làm cho những người khác không đọc được những topic quan trọng hơn. Việc để hay không để topic mới cho câu hỏi nhỏ như vậy hoặc cách này hoặc cách kia là để tạo ra sự dễ dàng theo dõi cho đa số không phải làm cách này (hoặc cách kia) sẽ mang lại lợi ích cho bản thân anh. In other words, anh không có thêm lợi ích hay bị mất đi lợi ích cá nhân vì làm cách này hay cách kia.
  Lý do vì sao câu hỏi nhỏ bị locked đã được giải thích trong room thông báo khi nó được thực thi thiết nghĩ em nên đọc lại.
  Hiện tại để thay đổi một điều gì nó phải là vì mục đích phục vụ cho đa số người không phải cho thiểu số người. Vì vậy:
  (1) Một, việc lock topic vẫn còn giá trị thực thi.
  (2) Hai, chúng ta sẽ theo dõi trong thời gian đến xem đa số người đọc thấy hướng nào sẽ có lợi hơn cho họ trong việc xem thông tin và sẽ thay đổi theo hướng đó.
  Tất cả những ý kiến cho room phải post vào đúng topic của nó không phải mở ra một topic mới như thế này mà vốn nó sẽ bị mất đi sau một thời gian ngắn. Hãy post vào topic thông báo để nó nằm ngay ở trên cho các bạn khác đọc (để ít nhất họ biết được - dù đọc later - vì sao có sự thay đổi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này