1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi anh người con của xứ sở HoaPhượng Đỏ

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi HoaTimMuaThu, 21/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Hình như mình chả còn hiểu mọi người viết gì nữa rồi. Tệ thật. Đúng là già rồi, không bon chen được nữa rồi...
    Hình như sắp có xung đột, mình có nên lượn khỏi khu vực sắp có chiến sự này không nhỉ?
  2. levant57

    levant57 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    1.520
    Đã được thích:
    1
    Hãy bình tĩnh lại nào hay cần người tưới chút nước lạnh để giảm nhiệt? Trời bên ngoài thì nóng quá !!!
    To noibuonmuathu: Bạn hẳn là người mơ mộng nhưng hay khóc thương chốn cũ quá. Vào chủ đề này tôi chỉ thấy một cô gái ĐANG LANG THANG NƠI CHỐN TƯỞNG NHƯ KHÔNG CÓ AI VÀ CỦA RIÊNG MÌNH nhưng ai ai cũng thấy. Như vậy là MỘNG DU đấy. Tôi đọc những tâm sự bạn viết và tự hỏi, không biết mình có tò mò không. Thế nhưng vấn đề cứ lồ lộ ra ngoài thì tôi lại an ủi mình rằng mình đâu có tò mò. Những dòng của bạn hãy chôn vào đáy rương đi.
    ...RƯỢU QUÊ CHẲNG THỂ LÀM SAY CHÍ PHÈO
    GÁI XOAN LÀNG ĐẶNG HỘI CHÈO
    ÁO CÀI KHUY BẤM BUNG THEO TAY CHÀNG (Lê văn Thanh)
    Được levant57 sửa chữa / chuyển vào 17:44 ngày 26/06/2004
  3. noibuonmuathu

    noibuonmuathu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    1
    Tôi ko hiểu bạn đang nói gì vậy ? Tôi đang tự hỏi mình đã viết gì mà bạn lại nghĩ tôi là một người mơ mộng ....Bạn đang tự hỏi đến cái gì vậy ?? bạn nhầm tôi với ai vậy nhỉ ? đừng nhầm tôi với chủ nhân của topic này nhé ??? Thật là một sự hiểu nhầm tai hại .
  4. heart_on_fire

    heart_on_fire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Nhầm thôi mà , Hà Vi đừng căng thẳng thế nhá , đến tớ còn chả nhớ nổi tên người viết topic nì , hì hì , mà bạn í chạy đi đâu rồi ấy nhỉ ???
    hôm nay cho em xì pam tí mấy mod nhá .....đang dzui
  5. MM_MM

    MM_MM Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Có một câu chuyện thế này.
    Một cô gái bị bệnh hiểm nghèo, đau đớn đến tưởng chừng như không thể nào vượt qua nổi nữa. Nhưng người cô yêu vẫn luôn ở bên cạnh cô , chăm sóc và dành tất cả mọi yêu thương cho cô. Đến một ngày, khi nhờ một loại thuốc mới được thử nghiệm đã cứu cô ra khỏi tử thần, cô đã trở lại thành một người bình thường.
    Mọi người biết kết thúc của chuyện tình này là gì không. Một cái ending buồn cười là 2 người chia tay, lý do ?? Không hợp!!!
    Hihi, nói thế để HTMT và nhân vật nam kia hiểu thế này. Hai người đến với nhau trong bí mật, cái gì có chút huyền bí thì thu hút, chắc chắn rồi. Đến khi người ta thoả mãn được cái sở thích khám phá thế giới bí ẩn đó xong, người ta lại đi tìm một thế giới khác. Con người mà, sao tránh khỏi những điều đó.
    Người ta bảo HTMT trẻ con cũng đúng thôi. Hơn nữa là một cô trẻ con ích kỷ nữa. Rất chân thành nói với HTMT rằng, hãy trân trọng tình cảm của những người con gái khác để mình cảm nhận được hạnh phúc của chính mình. Nếu không....
  6. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Thôi lượn, mình chả còn đất để chơi ở đây nữa rồi. Bon chen mãi mà không được, yếu quá.
    Tớ lượn, các bạn cứ thoải mái trút mấy cỗ lòng lên trên này, nhưng ku Ngoclong, đi đứng phải cẩn thận. Chỗ này mái cổ rêu phong, trượt chân mà ngã, khéo không lại mang hận một đời.
  7. heart_on_fire

    heart_on_fire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Hai cũng 78 mà chả bao giờ thấy Hai nói cái câu già rồi , yếu rồi , vẫn còn năng động , yêu đời phơi phới ..... mà hình như mấy đứa bạn thì con trai sinh năm 78 là niềm mơ ước thì phải .....hì hì , đọc mãi thế này thấy chán quá .....thiệt tình ......anh chuyển đi nhá
    cũng nói không bon chen ở bài trên rùi mừ ......
    Được heart_on_fire sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 01/07/2004
  8. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Hơ hơ.. cô này hay nhẩy? giờ thích chiến anh à? Anh kêu thì kệ anh, anh than thì kệ anh..
    Mà thôi, đã nói lượn rồi, trăm sự chỉ tại cô Hof thôi đấy?
  9. toc_bim

    toc_bim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    vâng .......kính bác .bác lượn...........xin cảm ơn ( chắc kô cần hậu tạ ) ........chạm cốc cái nhẩy
  10. noibuonmuathu

    noibuonmuathu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    1
    Lão nhà ta dạo này bất lực sớm vậy , chửa chi đã rút lui .Dạo này ít bon chen hơn thì phải . Mấy cô cũng len chừa đuờng cho lão về nhà kiếm vợ nữa , tuôỉ chưa sao mà sức đã yếu ko đi nhanh gục giữa đường lấy ai vác về nhỉ ? hihi..

Chia sẻ trang này