1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi Anh ViênAnh ( Thiếu Lâm Hồng Gia )

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi trivinh, 20/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhatlocloc

    nhatlocloc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Chào anh em Hồng Gia.
    Minh cũng tập Hồng Gia, rất mong được làm quen với anh em!!!
    Về ảnh cụ Tô, mình sẽ cố gắng tìm kiếm cho các anh em.
    Mình mới đi xa về, lâu không liên lạc với anh em, ngoai vienanh o HN ra, con có ai ở HN nữa không?
    Chúc thành công.
  2. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Trước bạn tập ở đâu vậy?
  3. nhatlocloc

    nhatlocloc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
  4. XUANTHI259

    XUANTHI259 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn .
    Mình đã ports bài - bát kỳ môn ...và gửi anh sư phụ
    TÔ TỬ QUANG...cho trivinh và các bạn .nếu cần cứ dowload về
    xin chào và hẹn gặp lại
    Xuân Thi
  5. unrepeat

    unrepeat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2003
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Anh Thi cho cái đường link với. Anh nói post rồi nhưng tìm không thấy đâu hết. Trang web thiếu lâm hồng gia của anh lúc này cũng vào không được thì phải.
  6. XUANTHI259

    XUANTHI259 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    CHÀO CÁC BẠN
    Cùng unrepeat
    xin lỗi bạn vì tôi mới đưa ảnh mộ sư phụ TÔ TỬ QUANG lên cho trivinh..
    còn bài bát kỳ môn tôi đã qay phần 1 nhưng vì lớn quá 60MB.
    vì vậy ko thể tải lên được mai tôi nhờ người giúp ép nhỏ lại và post lên cho bạn và anh em tham khảo .
    tôi giữ đúng lời hứa mà ....
    có điều thông cảm cho tôi gần 50 tuổi gia đình và công việc cũng là gánh nặng hàng ngày .
    và tôi vẫn giảng dậy cho 2 câu lạc bộ ở nước nga này .
    vậy mong anh em hết sức thông cảm và chờ đợi .
    nếu bạn nào ở HÀ NỘI ...hãy đến sư huynh tôi mà tham khảo trao đổi về hồng gia quyền ...TÔ TỬ QUANG...các ông ấy rất thâm sâu ...CHU HÁ...trương định
    HÀ VĂN CHIẾN ...[ chiến mũi to ] 32 TRẦN QUỐC TOẢN
    THANH KHANH ...dậy ở đình nam đồng ..TẠ ĐỨC THÀNH...chưởng môn ..CHIẾN MÃ MÂY.[chiến mổ ] còn rất nhiều...
    CÙNG TRIVINH
    NẾU ĐƯỢC HỌC HỒNG QUYỀN ..của chú TRÌ CỐ ..là duyên của cháu ...
    trong hàng cao đồ của cụ SÚ ...có TRÌ CỐ ..TRỐNG CỐ ..A VƯỢNG ..A THÀNH ..LÂM AN HOA ....CỐ VÀ .hiện đang ở đức.
    cháu cố gắng tập ..
    chào thân ái
    Xuân Thi
  7. trivinh

    trivinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Cháu cám ơn Chú Thi nhiều.
    Chúc Chú luôn dồi dào sức khoẻ
    Cháu
  8. nhatlocloc

    nhatlocloc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Chào các anh em.
    Cảm ơn anh Thi đã chia sẻ về nhưng môn đệ thế hệ đầu tiên của cụ Sú, thực sự họ là những người rất tâm huyết và đặc biệt RẤT GIỎI.
    Trước đây tôi học Hồng Gia Quyền ở Trương ĐInh- Thày Chu Há. Nhưng tôi đã may mắn gặp vài người trong số họ, phải nói là CẢM NHẬN đầu tiên là họ đều có TÂM và ĐỨC, Bây giờ lại được biết anh Thi nữa, hy vọng là sẽ được trao đổi và học hỏi ở anh nhiều điều.
    Hẹn gặp anh
  9. XUANTHI259

    XUANTHI259 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn xa gần .
    Có lẽ ta lấy trang này để giao lưu về HỒNG QUYỀN nhé..
    Tôi là trang đệ tử thứ 2 của thầy vì thế tôi mới gọi lục tàu há tầu và các đại ca trì cố .trống cố ,hồng cố . và cố . a vượng .a thành.....chúng tôi rất tôn trọng nhau và coi nhau như một nhà ....mỗi lần gặp lại các bác này các bác đều coi tôi như em út mà cởi mở hết tấm lòng.
    mặc dù tôi dã là HLV của HỒNG GIA ..20 năm nay...và giữ trọng trách ,đại diện trưởng của hồng gia và hội võ thuật cổ truyền HÀ NỘI ...Tại liên bang nga ..
    nhưng hàng năm vào dịp giỗ thầy TÔ TỬ QUANG ..tôi vẫn về vn để cùng các huynh đệ ôn nghèo kể khổ .của những năm tháng trước kia...rồi lại cùng nhau trao đổi về kỹ thuật của hồng quyền và nâng cao phẩm chất đạo đức của người luyện võ........
    tuy rằng tôi ít xuất hiện ..nhưng các thế hệ đi trước và cả sau này .nếu ai nói một câu tôi là môn đồ tốt và rất tâm đắc với ,
    HỒNG GIA ..- TÔ TỬ QUANG..Mà không biết tôi mới là lạ ..
    Bởi vì từ ngày Thày tôi mất đi ..tôi luôn liên lạc và theo dõi từng bước đi của HỒNG GIA ..Ở VN ..NHẤT LÀ Ở HÀ NỘI..
    Vì thế tôi mong tất cả những anh em nào đã tập HG .dù ít nhiều chúng ta hãy về ngôi nhà này để đàm đạo bổ xung cho nhau...
    Chúng ta có thể gửi bài cho nhau qua đây được.
    thân ái chào huynh đệ bốn biển .
    HỘP THƯ ..xuanthi259@yahoo.com
  10. nhatlocloc

    nhatlocloc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Chào anh Thi
    Quả thật đọc những điều tâm sự của anh mọi người có thể hình dung phần nào sự tâm huyết của anh.
    Hiện nay phong trao luyện Hồng Gia ở HN chưa thực sự được QUY TỤ và PHÁT TRIỂN MẠNH, phần vì có sụ ảnh hưởng của cuộc sống gia đình. Nhưng chắc chắn mọi người vẫn giữ ngọn lửa với Hồng Gia.
    Tuy nhiên, để có thể phát triển hơn nữa, cần có sự đồng lòng của tất cả các thế hệ, có như vậy mới phát triển được.
    Các cụ có câu "Một cây làm chăng lên non, Ba cây chum lại lên hòn núi cao", càng đúng vào lúc này

    To Vienanh
    Hôm vừa rồi tôi có vào trong công viên xem bạn dạy, tôi đã quan sát 3 buổi bạn dạy rồi, nói chung là tạm được. Từ hình thức và cách triển khai buổi dạy.
    Tuy nhiên, tôi thấy kỷ luật ở đó chưa nghiêm, trong một buổi tập chưa chú trọng vào Quyền, Cước nhiều, đặc biệt là Tiến cũng cần tập trung vào dạy anh em hơn, vi tôi thấy Tiến cũng chưa tập trung lắm. Nếu Tiến tập trung, chắc chắn chất lượng sẽ nâng cao rất nhiều, có như vậy lợp học mới đông (chứ lèo tèo 7-8 người như vậy kể cũng chán)
    Bản thân Tiến cũng cần luyện tập nâng cao hơn, thì không giỏi nhưng so với các đại ca mà tôi từng gặp như: Anh Thành, Anh Há, Anh Chiến... thì Tiến còn phải phấn đấu nhiều lắm.
    Đôi dòng chia sẻ, Tiến đừng giận, ngừời học võ muốn giỏi thì cần phải dẹp bỏ cái tôi tự đại trong mình, tôi không vào chỗ Tiến để nói chuyện là vì muốn quan sát và đối chiếu với những gì bạn post trên diễn đàn. Tiến thật sự là người tâm huyết, nếu chuyên cần hơn Tiến sẽ có bước nhảy vọt.
    Thế nhé, hen Tiến 2 tháng nữa, khi tôi quay trở lại HN sẽ đến trao đổi nhiêu hơn.
    Được nhatlocloc sửa chữa / chuyển vào 08:33 ngày 09/03/2006

Chia sẻ trang này