1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi anh_Chồng tương lai của em :X

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi giangxao, 12/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Chồng ah, em sắp bảo vệ LV rồi, còn 1 tháng nữa thôi. Em thấy run run, hix hix, em lo lo, hum đó bạn bè đến đông lắm nè.
    Ngượng, thôi cố gắng chồng nhỉ. Cố cái này xong rồi còn cái khác chồng nhỉ
  2. giangxao

    giangxao Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2008
    Bài viết:
    548
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em muốn viết
    Nhưng chẳng biết viết gì nữa
    Bao nhiêu điều bề bộn
    Lắng nghe từng bản nhạc của Secret Garden
    Tự dưng em thấy mình như câm lặng
    Em chẳng biết cách thể hiện tình cảm mỗi khi yêu ai đó
    Khi yêu nhẽ ra tràn đầy cảm xúc, còn em thì không có gì
    Mình sẽ chẳng còn được ở bên nhau nữa
    Anh cũng sẽ chẳng nhớ em nữa
    Còn em thì sao?
    Em đã lớn
    Đủ để biết mình nên làm gì
    Đủ để đi tiếp
    ---------------
    Mưa
  3. ivalus

    ivalus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    @ gửi chồng tương lai của em: ... (nghĩ một lúc: gửi giề bi giờ nhỉ? nghĩ mãi hem ra.. thui lúc nào nghĩ ra em gửi lại sau vậy)
    @all: sr ko phải tớ cố tình xì pam, tại tớ đang buồn tình hok biết làm gì, tự nhiên muốn gửi gì đó cho chồng tương lai, mà đong đi đếm lại, lại hok thấy có gì để gửi cả.. buồn mất gần 1 phút
  4. uocmo2009

    uocmo2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    1.636
    Đã được thích:
    0
    chị e mềh chơi trò vợ chồng zồi gửi thư cho nhau đê =)):))
  5. ivalus

    ivalus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Em lập topic mới đê! gì nhở.. đừng bắt chước topic Vợ ơi về trông con nhá, lập topic "chồng ơi về giặt tã" đê
  6. uocmo2009

    uocmo2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    1.636
    Đã được thích:
    0
  7. meyeucon86

    meyeucon86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2009
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Chồng ui, hôm nay chồng làm vợ bất ngờ đấy nhé. Vợ đang ở nhà mốc mặt đợi con bạn đến buôn, thì chồng xuất hiện trước cửa. Mắt vợ hơi cận nên đứng từ trên xuống cứ hỏi hỏi: "Anh hỏi ai, rồi thì có gì đấy ah?". Từ tầng 2 nhìn xuống cứ mờ mờ, trời tối nữa, và cũng không nghĩ chồg qua đâu vì hôm qua vừa gặp nhau rồi mà.
    hừ, hum nay chồng đi uống cùng công ty, phi xuống thấy toàn mùi bia rượu, ghét ghét nhưng vẫn rất yêu, chồng mặc ngay cái sơ mi vợ mua tặng, nhìn đẹp thế không biết. Chồng còn tự bảo do chồng người đẹp sẵn chứ không chỉ do áo. Rõ là ghét, vợ mà đã mua thì chỉ có nhất thôi, vợ thích chăm chút cho chồng lắm, nhất là chuyện ăn mặc quần áo.
    Dạo này vợ nhiều suy nghĩ, có cảm tưởng vợ cứ lừ đừ, hay do chuyện chúng mình cũng khá ổn định mà vợ thấy không quá mức lo nghĩ nhỉ. Nhưng vợ chẳg dám nói trước, bởi vợ sợ lắm, cứ thấy nếu mà mình thấy ổn ổn 1 chút là cứ lo sẽ có chuyện. Tính vợ hay nghĩ lung tung, nghĩ nhiều chẳng để làm gì mà cứ nghĩ, chồng có mệt không?, có chán không?.

    Vợ thích cách chồng quan tâm đến vợ, biết vợ lúc nào khó chịu, bực mình, hay dỗi dành. Vợ nhiều lúc cảm giác chồng không nhớ gì đến vợ, bị lãng quên, lúc đó vợ buồn lắm, nhưng vợ vẫn hiểu và thông cảm cho chồng. Vợ không muốn mình đòi hỏi quá nhiều, bởi chồng cũng nhiều điều lo nghĩ, vợ biết áp lực đến với chồng rất nhiều. Vợ hiểu điều này lắm chứ, vợ chỉ nghĩ đơn giản yêu rồi sẽ cưới, nhưng nghĩ lại để được 1 gia đình hạnh phúc, sung túc thì đòi hỏi nỗ lực cả 2 người. Không bảo đơn giản cứ muốn là muốn được đâu đúng không chồng?. Vậy mà vợ có nhiều hi vọng, rất nhiều hi vọng cho những năm tháng sắp tới. Khi chúng mình đi bên nhau và là của nhau có những đứa con của chúng mình, nuôi dậy chúng, chúng ta là 1gia đình.
    Vợ biết cuộc sống phía trước còn dài, chặng đường đến với nhau ngắn hay dài phụ thuộc vào chúng mình chồng nhỉ. Nhưng vợ thích cách chúng mình quan tâm đến công việc, cuộc sống và suy nghĩ của nhau. Thật nhiều chồng à, cả những chia sẻ ước mơ, cả những ý thích về tên những đứa con. Nghe có vẻ hơi xa nhưng nó cũng là thực tế và khá gần đúng không?.
    Chồng cố gắng lên nhé, hãy nhớ vợ luôn bên cạnh động viên và ủng hộ chồng. Chỉ cần chồng mỗi khi buồn bực, khi áp lực đến bên vợ chồng thấy bình yên là vợ thấy vợ đã làm được điều gì đó rồi. Có thể vợ không giúp gì được cho công việc của chồng, nhưng về tinh thần chồng được thoải mái, bên vợ chồng cảm giác yên bình và ấm áp. Điều đó vợ biết mình đã được yêu.
    Trước đây vợ nghĩ mình cứ ghen thật nhiều để rồi kiểm soát chồng, chồng đi đâu vợ phải biết đi với ai nào, ở đâu, vô tình tự nhiên lại thành ra chồng càng khó chịu và muốn bứt ra. Vợ nghĩ chồng quen được tự do, không muốn kiểm soát, ok vợ sẽ không kiểm soát nữa đâu, nhưng vợ có cách của vợ, chồng cứ tự do, cứ đi chơi đi nhé, cứ họp hành, nhậu nhẹt công ty, nhưn vợ vẫn có cách riêng của mình. Chồng sẽ hiểu dần dần nhé
    Thế thôi, hơi dài nhỉ. Chồng ngủ ngon nhé!.
    PS: Chồng dạo này hơi hơi tròn lên 1 chút rồi nhé, hơn vợ đến 20kg rồi đới nhé. Đi cùng mà lệch là không ổn lắm đâu
  8. giangxao

    giangxao Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2008
    Bài viết:
    548
    Đã được thích:
    0
    Khó hiểu chính mình
    Trên thế giới này hỏi xem,em là ai?
    Em đang đợi chờ một người như thế nào?
    Và giữa dòng đời như vậy
    Ai đã đi qua và níu kéo em về với sự ngây dại tuổi xuân?
    Anh hay chẳng là ai?
    Em muốn thấy nụ cười của anh, dù nó rất buồn
    Còn em, ai đã khiến em cười?
    Không phải là anh đâu.
    Em làm sao đây?
  9. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Hay ghê bạn Giang, theo dõi topic bạn nhưng mình thích cách bạn viết cho chồng tương lai. Con gái như bạn lãng mạn, nhạy cảm, sống tình cảm, chắc chắn bạn sẽ sớm gặp được Anh í thôi
    Ps: không nhầm thì bạn cũng tuổi hổ đúng không?, nếu là tuổi hổ thì không trách được rồi
  10. Dumuc_kt

    Dumuc_kt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    2.144
    Đã được thích:
    0
    lâu lắm rồi tôi mới ghé chơi...chym vẫn hót sau vườn đấy thôi :-"
    cái trò này hay hay http://lifestyle-2day.com/eng/celebrity/bfe74d1e/4544/4ab3/adfa/50c57f8b7938/tuan-nguyen
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này