1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

GỬI BẠN TÔI !!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thuhangvuitinh, 21/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    GỬI BẠN TÔI !!!!!


    Bạn có một nụ cười mà tôi cho rằng nó có thể làm mềm một trái tim cứng rắn nhất .Lần đầu quen bạn cái tôi chú ý nhât chính là nụ cười của bạn .Tôi và bạn quen nhau cũng trong một trường hợp đặc biệt phải không ??????Không hiểu sao tôi lại có thể mạnh dạn gửi cho bạn lời chúc Giáng sinh cũng thật đặc biệt như thế .
    Sau đó tôi và bạn thân nhau hơn một chút Những bức e mail được gửi đi - nhận lại giưã tôi và bạn như là một thói quen .Với bạn tôi có thể nói mọi chuyện mà có khi người yêu tôi không thể biết .Ban cũng rất nhiệt tình giup đỡ tôi .Tôi cảm thấy hạnh phúc vì có một người bạn như thế .Nhưng tôi hơi buồn khi nghe bạn nói "Tôi thương và quý tất cả những cô gái tôi quen "Lúc ấy tôi nhận thấy bạn cũng chỉ coi tôi như bao cô gái khac quanh bạn mà thôi.Tôi muốn bạn chỉ quan tâm đến tôi thôi "thân hơn những người khác nhưng kém người yêu bạn"Tôi có ích kỷ quá chăng? Nhưng sau này và bây giờ tôi không quan tâm đến điều đó nữa bởi bạn luôn cho tôi thấy rằng bạn rất tốt và quan tâm đến tôi .
    Không hiểu sao tôi và bạn cùng trục trặc với người yêu cùng một thời điểm.. Người đồng cảnh ngộ - tôi và bạn cùng động viên nhau cứng rắn lên .Trước bạn tôi luôn vui vẻ ,mạnh mẽ đẻ cho bạn nhân ra rằng "Con gái còn thế nữa là mình" .Tôi nhớ mãi một chiều chủ nhật tôi và bạn ngồi ở quán Cafe .Mấy tiếng đồng hồ tôi và bạn chỉ nói về cảm xúc lúc chia tay . Tôi thực sự khâm phục tình cảm của bạn ..Ngay đến bản thân tôi cũng ước ao giá như ngươi ấy của tôi yêu tôi như bạn yêu người ấy . Tôi được tham gia tụ tập cùng nhóm bạn của bạn .Hôm đó tôi thực sự vui - mà không phải nói rằng tất cả những lúc ở bên bạn tôi đều thấy vui và thanh thản . Tôi có cảm giác thoải mái vì điều đó .Rồi nhiều khi gom góp mọi chuyện tôi lại kể cho bạn nghe ,để bạn khuyên bảo vì bạn thông minh và thực sự uyên bác .Sự hiểu biết của bạn là vô bờ .
    Tôi không muốn bạn buồn bạn có biết khi bạn tâm sự về nỗi đau của bạn tôi có cảm giác như chính nỗi đau của riêng tôi .Nhiều khi tôi không lý giải được điều đó .Phải chăng giữa tôi và bạn có khả năng đồng cảm ??Tôi và bạn đã bao giờ nặng lời với nhau chưa nhỉ? Không đúng không và tôi biêt tôi sẽ chẳng bao giờ làm bạn giận . Tôi cũng biết trái tim nhân hậu của bạn sẽ chẳng giận ai đâu.
    Tình bạn của tôi và bạn cũng thật đặc biệt .Không biết bạn có những cảm nhận giống tôi không nhưng tôi thấy mình thật may mắn vì có bạn .Cảm ơn cuộc sống đã mang bạn dến cho tôi .Lúc nào bạn cũng ở một chỗ đặc biệt trong trái tim tôi " hơn những người bạn khác và kém người tôi yêu".
  2. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Cũng chẳng biết từ bao giờ tôi thân với bạn đến thế. Từ khi tôi nhận ra tôi không thể thiếu những lời động viên an ủi của bạn tôi biết mình không thể thiếu bạn. Và rồi khi tôi thấy nhơ nụ cười của bạn tôi biết bạn đã có một vị trí đặc biệt trong tôi,người bạn thân nhất của tôi. Có những lúc tình cảm của tôi còn hơn cả tình bạn, nhưng đó chỉ là những giây phút ít ỏi, vì giữa chúng tôi tình bạn là cái lớn nhất. Mặc dù có những lúc thích, nhưng rồi cuối cùng điều tôi mong mỏi đó là có một người nào thật tốt sẽ đến với người bạn của tôi, dù có những lúc tôi không kiềm chế được mình.
    Bạn thân là người có lẽ ta sẽ không thể thiếu trong suốt đời. Có thê không lấy vợ nhưng không có bạn thân thì thật là tồi tệ
    hungdo
  3. Pikeman

    Pikeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Bai viet hay that.Khong the la nguoi yeu thi minh van la ban tot dc ma.Mat di mot nguoi ban thi chan lam
    Trung
  4. songthu

    songthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    Tình bạn hai tiếng thiêng liêng . bạn tôi người tôi yêu nhưng tôi lại kohay thổ lộ và để họ thổ lộ cùng những người khác chẳng hiểu thân hay ko mà ko dám thổ lộ cũng nhau lạ nhỉ tình bạn kiểu chi vậy kìa ??/ sao mà khó thế khi bạn buồn tôi muốn chia sẻ nhưng chẳng biết nói sao đây . khi bạn thay đôỉi tôi lại giận hờn dù tôi ko cần bạn nói tôi vẫn hiểu vì tôi hiểu bạn mà nhưng tôi muốn bạn nói cho tôi nói những lời đáy lòng bạn . ôi baj và tôi hai kẻ hâm hâm
  5. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Dạo này tôi buồn quá vi dươ như từ ngày tôi viết những cảm xúc cua tôi về bạn ,bạn xa tôi hẳn mặc dù ban luôn niềm nở khi nói chuyện điện thoại với tôi .Tôi rấy buồn vì điều đónhưng không biết phải làm sao để bạn hiểu .Tôi quý bạn nhưng để một caids gì khác thì không đâu bởi tôi thực sự chân trọng tình bạn này , bạn có hiểu tôi khôg ??? Nếu đọc được những dòng nayvf bạn hãy hiểu tôi như chúng ta từng thế ,bạn nhe!!!!!
    /[/red][/size=4]Đời là cái đinh tình là cái que. Còn mình là cái búa.
  6. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn như bây giờ tự nhiên tôi muốn đến những nơi mà tôi và bạn từng đến .Đã lâu lắm rồi tôi và bạn không gặp nhau , chắc bạn bận quá nên cũng chẳng có thời gian dành cho tôi ........Tôi cũng chẳng trách bạn đâu chỉ cần bạn luôn vui vẻ yên bình thì tôi đã cảm thấy vui lắm rồi . Tôi luôn mong bạn mãi là người hạnh phúc đúng nghĩa , bạn nhé !.........
    Đời là cái đinh tình là cái que. Còn mình là cái búa.
  7. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi tôi mới đọc lại bài viết này , Tình Bạn thật đẹp mà cũng thật nhiều ý nghĩa .Nhiều lúc tôi buồn lắm chứ , tôi mất phương hướng lắm chứ nhưng tôi vẫn phải sống ..... Tôi thương yêu tất cả những người quanh tôi ( trừ kẻ thù ) tôi ko muốn ai buồn vì mình , cũng chẳng muốn tôi phải buồn vì ai . Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả , xoa dịu mọi nỗi buồn nhưng có những ký ức thù theo con người ta mãi mãi ....... Ước gì tất cả mọi người quanh tôi đều hạnh phúc .............
  8. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lúc tôi đã nghĩ rằng có 1 tình cảm quan trọng hơn tất cả mọi mối quan hệ khác ( trừ gia đình ) đó là tình yêu . Quan niệm đó chỉ là một thủa ngu ngơ ko biết gì . Giờ đây cuộc sống đang trả lời tôi rằng có 1 thứ quan trọng hơn cả tình yêu . Lúc này tôi thấy tình yêu thật phù du .
    Tôi thèm một người để tôi có thể khóc thoải mái mà ko sợ người ta chê là yếu đuối , bên cạnh tôi vẫn có những người bạn tốt, vẫn có những người lo lắng quan tâm tới tôi như Tuấn , như Hằng , Bình, Hà ...........và có cả 1 người chị .
    Nhưng tôi vẫn thấy tiếc vì có những điều mà tôi chưâ làm được cho tình bạn của tôi đẹp hơn .Tình bạn ko có sự phản bội và có thể chia sẻ cho nhiều người .

Chia sẻ trang này