1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi các cụ thân sinh ra giống đực/ cái có số điện thoại 0986459802 và 0977598469 !!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi minsker, 10/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minsker

    minsker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Gửi các cụ thân sinh ra giống đực/ cái có số điện thoại 0986459802 và 0977598469 !!!

    Dạ thưa hai bác,

    Đầu tiên cháu xin chia buồn với hai bác vì đang mang nặng đẻ đau ra thằng/ con bác. Đó ko chỉ là nỗi nhục của riêng hai bác mà còn là nỗi xấu hổ của cả những người có cùng quốc tịch với thằng/ con hai bác.

    Hai bác biết ko? Trong khi các bạn bè cùng trang lứa dành thời gian để:

    Học hành, nghiên cứu.
    Tu chí làm giàu.
    Chăm sóc gia đình.
    Đỡ đần mẹ cha
    Giúp người khốn khó (ý cháu là làm việc thiện đấy bác ạ)

    vân vân và vân vân

    Thì thằng/ con hai bác dành thời gian "vàng ngọc" của nó vào việc dùng mấy cái sim khuyến mãi ( 0986459802 và 0977598469) để NHÁ máy người khác.

    Đúng là nhục quá hai bác nhỉ? Nối nhục này kể sao cho xiết?

    Đấy bác xem, có khi bác nhờ nó đi lấy cái điếu cày hay nhổ cho bác mấy cái tóc sâu nó cũng làu bàu ko làm, nhưng ấy thế mà nó lại tự nguyện làm cái đồng hồ báo thức cho cháu đấy bác ạ. May mà có tiếng kêu của nó, trộm vía cháu chưa đi làm muộn buổi nào, thậm chí còn thừa cả thời gian để ăn sáng và làm một tuần trà với các cụ nữa cơ đấy bác ạ. Trưa đến bộn bề công việc quên cả ăn là nó lại rèng rèng "minsker ơi, ăn trưa rồi ngả lưng 1 tẹo cho đỡ mệt".... Rồi tối đến, khổ nỗi, mải mê sách báo quên cả ngủ, thế là y như rằng, lại nó, giúp cháu biết đêm đã khuya lắm rồi, cần phải nghỉ ngơi giữ sức để mai còn tiếp tục cày cuốc..... Đấy là còn chưa kể thỉnh thoảng nó lại nhắc: đến giờ cho con ăn rồi, đến giờ đi chợ rồi, đến giờ nấu cơm rồi, đến giờ giặt quần áo rồi, đến giờ cho con ị rồi, đến giờ shopping rồi, đến giờ cafe với bạn rồi, đến giờ nộp báo cáo cho sếp rồi, đến giờ họp rồi, đến giờ chồng đón rồi vv và vv.......

    Lẽ ra phải cảm ơn nó mới phải bác nhỉ?

    Nhưng ko, cháu thấy thương cho hai bác quá. Nhất là bác gái. Đau như thế, cuối cùng ra một thằng/ con như thế. Đúng là phí hoài công sức. Biết thế, nhịn đẻ có phải hơn ko bác nhỉ?

    Nói thật, bần cùng bất đắc dĩ lắm cháu mới phải gởi đến hai bác những lời này. Cháu đoán, nếu có nói với nó thì cũng vô ích vì nó lấy đâu ra thời gian lên mạng đọc những lời này của cháu, nó còn đang mải mê đi làm cái reminder cho người khác mà bác, thời gian đâu......bác nhỉ? Hy vọng bác đọc được những lời này để về uốn nắn, dạy dỗ lại con cái, để đỡ phải thốt lên câu: phí công tao đau....đẻ! Dẫu biết rằng nó chắc cũng ko còn thơ bé gì nữa, nhưng ko sao bác ạ, muộn còn hơn không!

    Ấy đấy, nó lại nhắc cháu ấm nước đang sôi kìa, cháu đi rót nước đây ạ. Chào hai bác!
  2. honmadethuong

    honmadethuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    ặc trước đây mình cũng bị 1 thằng đực nó nháy cho hơn 1 tháng trời liên tùng tục...papa cái thằng vô công rồi nghề đó sao mà nó lắm time để nháy máy người khác thế....Bực hết cả mình ý
  3. bive_miss_u

    bive_miss_u Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    3.745
    Đã được thích:
    0
    Em mượn bản quyền lá thư của bác gửi giùm em
    tới địa chỉ các cụ thân sinh ra 2 thằng có sdt 0945104715 và 0979362657. Ngoài ra cũng cc luôn cho chúng nó, cũng chẳng hi vọng gì cái óc mìn của chúng nó to hơn để suy nghĩ rộng hơn nhưng cũng đáng để chúng nó biết rằng các cụ thân sinh ra chúng cũng có trên tay lá thư này
    (Cảm ơn riêng bác minsker đã thảo cho em cơ hội bày tỏ bức xúc của mình nhá )
    Được bive_miss_u sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 10/02/2007
    Được bive_miss_u sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 10/02/2007
    Được bive_miss_u sửa chữa / chuyển vào 11:07 ngày 10/02/2007
  4. godmother

    godmother Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    471
    Đã được thích:
    1
    híc ! Đáng thương thay...!!
  5. susuhuong

    susuhuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    2.766
    Đã được thích:
    0
    Thick cái title của bác này quá. Đúng là có lắm kẻ dỗi việc thật đấy. Điện thoại cố định nhà em một dạo bị ...khủng bố liên tục, mới đầu 3mẹ cứ mắng em vì ngỡ là bạn em, nhưng sau đó, các cụ nhận ra là không phải, vì ai nhấc máy cũng đều được nghe nhạc, có khi lại là tiếng của TV. Tên "khủng bố" này...hành hung nhà em bất kể đêm ngày, thế nên cứ đến đêm là nhà em phải tháo dây ra, sáng hôm sau vừa dậy là lại...khủng bố gọi.
    Dạo trước, máy của em lại tiếp tục bị như thế, cứ có một số là 0913342101 nháy thường xuyên, kỳ lạ thay là khi em gọi là thì toàn là tò tí te thôi, không thể hiểu nổi,
  6. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Ô đời nhiều thằng thừa thời gian và thiếu trí tuệ nhể, cả ngày ngồi ko có việc gì làm nên cứ phải nháy máy người khác mới chịu được, ôi, văn hoá, ôi sự giáo dục
  7. libra84

    libra84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    852
    Đã được thích:
    0
    to Chị em :
    Thôi thì thương thay cho cái kiếp đàn ông bọn tôi , bây giờ tỉ lệ sinh ngày càng lệch về phía anh em chúng tôi , tương lai là hơn nửa số anh em phải ngủ cùng với...... gấu bông , nên tranh thủ lúc còn xuân sắc , cố gắng tà lưa được chị em nào thì tốt chút ấy , chứ anh em chúng tôi cũng có sung sướng gì cái kiếp trả tiền lệ phí trước bạ khi yêu ( hoặc có thể gọi là tiền ngu , theo 1 số anh em hay gọi ) .
    Chị em khi gặp cái cám cảnh ấy thì xin cũng rộng cái dạ dày mà tha thứ , chứ đừng lôi bố mẹ của các anh em ra chị , anh em nó cũng phiền lòng . Âu cũng tại chiều lòng các cụ , mà các anh em mới chinh chiến trường kì thế , hy vọng sẽ dành được chiến lợi phẩm để các cụ mừng có con " râu " thôi mà .
    to Anh em "
    Thôi thì thương cho cái kiếp đàn bà của chị em , ngày đêm lo cho gia đình , cho bản thân , đến 1 phút riêng tư cũng bị anh em phá hỏng nốt thì không khéo chị em lại chuyển giới tình hết thì anh em biết yêu ai .
    Trăm nghìn cái con đường nó đều dẫn đến trái tim chị em cả , có chọn đường nào thì nó cũng nên sạch sẽ 1 tí , chứ lại cứ nhằm cái đường người ta không thích để làm gì .Nhá máy thế , anh em cũng ảnh hưởng , mà chị em cũng chẳng ưa .Còn cái kiểu nhá máy gây khó chịu rồi hy vọng người ta để ý và có cảm tình với mình thì từ thời Càn Long đến nay đã không được chị em ưa thích nữa rồi , nên anh em nên chọn đường khác nhé.
    P/s : còn có anh chị em nào đã từng thành đôi nhờ vào cái trò nhá máy này thì cũng không nên truyền bác kinh nghiệm cho lớp trẻ để nó làm liều nhá . Không thì các cụ ở nhà tuổi già sức yếu , lại phải bị lôi lên diễn đàn .

    Gút lắc
  8. duongducminh

    duongducminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    4.821
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn chủ topic, cho tớ xin bản quyền bài này nhá.? Thanks
  9. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    pức xúc nhể.
    nhưng mà nóng tính quá
    pức xúc làm gì cho nó già người mà lại xấu đi

Chia sẻ trang này