1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi các New comers

Chủ đề trong 'Dancing' bởi TEdison, 16/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Gửi các New comers

    TDC là một CLB yêu thích dancing trên mạng, tuy nhiên có nhiều hoạt động offline. Hiện nay TDC có một số hoạt động, nếu các bạn không biết có thể đến gặp trực tiếp các thành viên của TDC theo lịch sinh hoạt (như ở Lý Nam Đế vào chiều thứ bảy hàng tuần). Hoặc các bạn cứ mạnh dạn tham gia các bài viết trên diễn đàn. Ngoài ra, CLB dancing HYEC cũng có rất nhiều thành viên của TDC và hoạt động thường kỳ một tuần hai buổi tối thứ 6 và tối chủ nhật ở Số 1 Tăng Bạt Hổ như đã được giới thiệu trong topic của HYEC, các bạn có thể gặp nhiều thành viên TDC ở đó.
    Hiện nay, sinh hoạt thường xuyên ở HYEC có rất nhiều thành viên TDC như: PantherSon, Dance Fan, Tedison, Cook, Em_ho_Ted, Lavie, Finlandia, Cautiet, Hop, Bullfrog(newly) cùng partner ... và nhiều thành viên của TDC khác. Bạn có thể gặp và làm quen với TDC.
    Trên là hai cách các bạn có thể gặp gỡ với TDC (online và offline). Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !


    Edison

    Hạnh phúc là sáng muốn đi làm, chiều muốn về nhà.
  2. tulipden

    tulipden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0

    Anh Ted quên mất Tulip rồi à? Tuy em ko đi nhưng vẫn coi là thành viên tích cực chứ bộ .. Hè hè hè
    Chắc là kỳ sau phải tham gia vào CLB dancing cua UQ quá đi thôi.
    We are all born mad. Some remain so
  3. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Tulip không thấy anh Ted nói là "thường xuyên" hiện nay à?
    Edison
    Hạnh phúc là sáng muốn đi làm, chiều muốn về nhà.
  4. namchie

    namchie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Bác Ted đi đâu mà bặt tăm mấy hôm nay, lại rủ cả cô em họ đi vắng nữa. Thành ra chẳng có ai tiếp đón khách đến với HYEC cả. Hôm thứ sáu vừa rồi, có bác vô danh đến đấy. Thôi chong chóng tái xuất đi bác Ted ơi, để mà còn welcome các chị em mới nữa chứ. Còn muốn nói với bác nhiều, nhưng hẹn ở HYEC nhé!

    Nam
  5. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Đầu tiên, xin welcome Namchie đến với diễn đàn TDC.
  6. dsdpn29

    dsdpn29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
  7. namchie

    namchie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    À, đến bây giờ em mới hiểu: TDC và HYEC tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2!
    Đúng bác Ted quan tâm đến cô em thật:tuy đi công tác mà vẫn nắm tin tức sát sao đến thế!
    Mà bác nói ối người mừng thì phải tội chết. Vắng cô bé có gương mặt như hồ nước mùa thu thì khối người buồn chứ sung sướng nỗi gì. Mới lại chưa chi bác Ted đã doạ đóng tiền thì khối kẻ tim đập chân run chứ lỵ. Mọi người cũng mong có bác Ted đến để thỉnh thoảng còn hạ hoả teacher, chứ không kẻo mấy chú lính mới lại xanh mắt mèo mất. Ơn trời, mấy hôm nay đều thấy PatherSon vui vẻ!
  8. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Vui nhỉ, thế đi tổng cộng 1/2 buổi như em cũng tính là thành viên "thường xuyên hiện nay" hả anh TE?

    Close your eyes, open your heart,... and give me your money!

    Được bullfrog sửa chữa / chuyển vào 13:31 ngày 19/06/2003
  9. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, sao lại bắt lỗi từng câu từng chữ của anh Ted thế hải Tulip với lại Bullfrog. Đã thế thì phải nói cho rõ: Bullfrog có thấy anh Ted để Bullfrog trong ngoặc có chữ newly không? Tức là mới đến ấy mà, một người giỏi tiếng Anh thế mà lại bỏ qua chữ đó.
    À, đến bây giờ em mới hiểu: TDC và HYEC tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2!
    Đúng ra thì cũng không nên giải thích kỹ làm gì, nhưng thực tế một số người vẫn hay nhầm nên Ted xin phép được giải thích cho rõ đối với những thành viên mới và chưa biết:
    Theo Ted hiểu thì TDC bao gồm những người yêu thích dancing gặp nhau trên mạng TTVN, bất kể là ai và từ CLB nào. Còn Hyec là CLB khác, tuy nhiên hiện nay đang có địa điểm tập trung để các thành viên có thể tập và giao lưu, bất cứ ai cũng có thể tham gia HYEC. Hyec có một số thành viên tham gia TTVN như: Dance Fan, Ted, Cook, Em_ho_Ted .... nên những người đó cũng có thể coi là thành viên TDC, còn rất nhiều thành viên của HYEC thỉnh thoảng cũng đi cùng TDC, nhưng họ không phải thành viên của TTVN nên chỉ là Hyec(ers). TDC và HYEC có cùng sở thích và sự giao lưu thường xuyên nên các thành viên thường xuyên qua lại. Ted nghĩ, chẳng quan trọng gì các thành viên đó là ai hay từ đâu, mà họ đang gặp nhau ở niềm yêu thích dancing, thế thôi. TDC và HYEC đã từng có nhiều hoạt động tập thể và được giới khiêu vũ biết tới, mong rằng sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.
    Edison
    Hạnh phúc là sáng muốn đi làm, chiều muốn về nhà.
  10. namchie

    namchie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Em đây, em đây. Gớm chưa chi mà bác Ted đã trách rồi. Mà sao bác lại post yêu cầu giới thiệu vào mục tìm partner thế: em lại cứ tưởng mình bị thay đổi giới tính rồi đấy.
    Là em nói hộ mấy chàng lính mới muốn bác Ted có mặt ở HYEC để đưa lối dẫn đường không thì đến khi cặp cạ nhiều người phải trơ mắt ếch ra mấy anh chàng ma cũ nhanh thật --> nên ma mới đành trâu chậm uống nước đục vậy

Chia sẻ trang này