1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi cái tất cả các bác trong cái Box dở dở ương ương này

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Mattroibacphech, 27/03/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieudongta

    tieudongta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Thành viên box KH bình tĩnh nhé, đừng để người ta lợi dụng vài câu nóng nảy mà nói này nói kia.
    Và nhất là đừng dùng cái giọng hàng tôm hàng cá không thì mình lại giống họ rồi.

    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Sắc bất ba đào dị nghịch nhân
  2. Hoangconuong

    Hoangconuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    [Trước tiên: hai cái khái niệm "Kiếm hiệp tiểu thuyết" và "truyện khoa học viễn tưởng" là hai cái trái ngược hẳn nhau. Nếu xét trên phương diện ngôn ngữ thì đó là Thì Quá khứ và thì Tương lai. Người ta nói đến những điều xa vời trong tương lai, ấy là thể hiện những hoài bão, những mong ước viễn tưởng của con người. Còn Kiếm hiệp là nói đến gì? Phải chăng chỉ là sự hồi tưởng và thêu dệt!
    Trên thực tế người ta cũng có những điều thêu dệt về quá khứ của những người anh hùng, nhưng mục đích để làm gì, chắc các thí chủ cũng biết!
    ______________________________________________
    Dốt vừa vừa thôi, dốt thế bố ai mà chịu được....
    Này này cái ông mattroibacphec kia, bản cô nương có đôi lời góp ý chân thành đây:
    Thứ nhất, ông về nhà giở lại sách mà đọc xem thế nào là "tiểu thuyết" đi đã nhé.
    Thứ hai, thử đọc truyện Kim Dung đi rồi hãy vào đây mà phát biểu. Mà nếu đã đọc rồi mà vẫn phát biểu thế thì đúng là não không có nếp nhăn rồi. Đúng là người ta có thể không thích thể loại truyện kiếm hiệp nhưng mà cũng đừng vì thế mà phủ nhận nó.
    Thứ ba, có câu này tặng cho ông: KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE.

    Hermione

  3. tieudongta

    tieudongta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    To Prankster: tỷ rất thông cảm với sự thất vọng của đệ, khi một người mà minh yêu quý lại hành xử như vậy thì thật đáng thất vọng.

    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Sắc bất ba đào dị nghịch nhân
  4. Terminator3

    Terminator3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.174
    Đã được thích:
    0
    Toạ quan sơn hổ đấu từ đầu tới giờ, tại hạ thấy các vị anh hùng vẫn chưa giải quyết được bản chất của vấn đề mà chỉ tốn công mà thôi. Tỷ văn tỷ võ gì thì cứ tỷ nhưng điều quan trọng là phải tỷ vào việc chính đừng lộn chuyện, đả kích cá nhân thì chẳng khác gì thất phu lỗ mãng. Tại hạ không ám chỉ ai cả, xin quý vị đừng manh động.
    Bạch Thái Dương huynh/đệ/tỉ/muội tại hạ chưa biết phải xưng hô thế nào cho phải. Cứ tạm gọi là huynh đài nhé. Huynh đài lập đả lôi đài này tất phải có dụng ý của mình, xưa nay đâu cũng vậy không tỉ võ để kén rể thì cũng để tranh chức quán quân giải thưởng. Huynh đài chê Cốc này dở, tạm thời tại hạ đồng ý đi đã vì nó cũng có ý đúng. Nhưng biện pháp tiếp theo cho cốc sẽ là gì? Một, giải tán KHC, sát nhập với bang hội nào đó, xoá tên trên Võ lâm Trung Nguyên. Hai, bổ sung lực lượng chấp pháp, cải tổ nội bộ để KHC có thực lực hơn. Nếu là cái thứ nhất, thì sẽ do hội đồng nguyên lão Ất Minh quyết định. Nếu là cái thứ hai, thì Bạch Thái Dương huynh đài có thể chịu lên chức chấp pháp bổn Cốc để biến Cốc này khỏi "dở dở ương ương" được không? Tin rằng huynh đài nói được thì cũng làm được, chắc độ nội trong 1 tháng huynh đài có thể khiến Cốc khác trước.
    Tại hạ đã nhận lời uỷ thác của Kiều đệ nên càng phải chiếu cố tới Kiếm hiệp Cốc. Nếu đả lôi đài này còn tiếp tục tỉ võ vô ích thì xin phép được đóng nó lại.
    Các vị bảo trọng.
    Ất Minh Tam Thánh Hoàng Giáo Chủ kính thư.

    Movie Fan Club


  5. javel

    javel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    Đệ là một người bình thường trong vô số những người bình thường so với thiểu số những người cao siêu (kô biết ghi vậy đúng kô, nhờ huynh hoangnguyen79@ chỉ giáo, đọc xong bài của huynh thấy kiến thức văn học rộng quá nên khâm phục). Do đó một người bình thường như đệ việc đầu tiên nhìn vào bài của mtbt thì đệ chỉ thấy lời lẽ khích bác, vài bài sau cũng vậy, lại có vẻ khinh người: "chỉ vậy thôi sao" hay gì gì đó :D(lười lấy lại trang 1 quá nên huynh thông cảm) (hi hi, thông cảm... tại vì đệ nhìn thấy khích nhiều hơn là tranh luận, thảo luận), cho nên đệ góp ý là lần sau huynh nên suy nghĩ lại một chút trước khi viết ra (nói vậy thôi chứ chắc là huynh biết trước hậu quả rồi)... nói thiệt một người bình thường như đệ nếu mà là mod box này chắc đọc bài của huynh chắc đệ sẽ tưởng là huynh đang cầm cái búa, cái chày (nói chung là cái gì đó...) phang vô mặt đệ (hihi, ngại wé).
    À! còn cái vụ IP gì đó thì zui à nghen! đệ nghe người ta nói rằng, IP mỗi máy một khác, cái này là một, đã vậy Việt Nam mình còn là IP động nữa, nếu ở nước ngoài thì còn có thể có vụ nhiều người xài chung một máy cho nên một IP... hehe nói đến đây chắc là bạn gì đó hiểu rồi hen
    to Prankster: hình như là huynh đoán đúng thân phận người đó rồi hì hì
    P.S: có vài lời vậy thôi, nếu có lỗi gì thì nhờ các huynh chỉ giáo, chứ đừng đè đầu em ra nói này nói nọ... thà nói thẳng còn đỡ... nghen... mấy huynh nhớ nghen
    Nothing impossible
    Được javel sửa chữa / chuyển vào 16:36 ngày 28/03/2003
  6. vietdc1

    vietdc1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    xin thỉnh an chư vị bằng hữu
    tại hạ mới nhập cốc chưa bao lâu, vốn rất khâm phục nội công thâm hậu của chư vị. Lúc nằm trong thảo lư, tự ngẫm rằng mình giỏi, bước chân ra giang hồ mới biết thiên ngoại hữu thiên. Hôm nay được đọc bài này tự cảm thấy thú quá, thú quá...
    Trước tiên xin có lời khen ngợi một số bằng hữu (không biết có hảo ý hay không) đã khơi mào 1 vấn đề vô cùng thú vị. Tại hạ đẫ kịp đọc lướt qua 7 trang, thấy rằng anh em chúng ta đúng là nóng thật. Dù cho kẻ địch có xâm phạm thì lúc nào cũng phải bình tĩnh. Dĩ bất biến ứng vạn biến hay lấy tĩnh chế động chứ.
    Còn bây giờ gửi ông hay bà ''Mattroi'', xin huynh đệ cũng bình tĩnh cho, không việc gì phải chê văn chương người ta trẻ con (trẻ con mà viết được thế cũng đánh phục lắm). Còn tiểu sử NCH huynh có biết không? Tôi thì không, cả tiểu sử KD cũng vậy nhưng không vù thế mà có ai dám chê tôi là dốt.
    Còn vị nào nữa, luôn chê các nhân vật kiếm hiệp là giết người, thử hỏi có nhân vật anh hùng nào trong các truyện dân gian các nước mà chẳng giết người hay 1 động vật quý hiếm nào đấy như rồng chẳng hạn.
    Còn vị nào dám bảo truyện kiếm hiệp phục vụ cho thị hiệu 'hèn hạ' - không biết tại hạ nhớ có chuẩn không?-thì thật là quá đáng. Thế nào gọi là thị hiếu hèn hạ? Xin nhờ định nghĩa cho. Còn tác phẩm của KD đã được in vào sách giáo khoa của Đài Loan, một số người coi ông sánh ngang với Lỗ Tấn...Muốn biết rõ có thể mỞ tiểu sử của tiên sinh ra đọc. Mà xin nói thật đọc LT tôi không thích bằng đọc KD.
    Còn 1vị nữa - xin lỗi vì không nhớ hết tên chư vị- so sánh các nhân vật của KD với MTD, không biết là khen hay chê. Nhưng xin nhớ đó là lãnh tụ của nhân dân Trung Hoa, chúng ta không nên lạm bàn. Nếu ai cần biết thêm xin trao đổi riêng với tại hạ.
    Vốn biết ' quốc có quốc pháp, gia có gia quy', quý vị bằng hữu chẳng ngại đường xa nhập cốc đàm đạo, thật lòng cảm tạ. Nếu vì hảo ý thì thay mặt đồng đạo xin bái tạ, còn không xin chỉ giáo...
    TIẾP CHIÊU
  7. javel

    javel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    1.288
    Đã được thích:
    0
    hoangconuong@ nên bình tĩnh, căn cứ vào nội công toả ra từ mattroibacphech@ thì có thể nói là kô thường đâu... kô khéo lại như mabu@...
    thôi! anh em dàn hoà đi, tranh luận tới đây cũng đủ thấy hết rồi.. hì hì
    Nothing impossible
  8. iron_monkey

    iron_monkey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    Có thể Kiếm Hiệp Cốc ko phù hợp với những người như Bạch dương bằng hữu hay ai đó nữa, nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân, ko thể coi là đa số được.
  9. vinhattieu

    vinhattieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    2.169
    Đã được thích:
    0
    Dăm eo sèo nhân thế
    Chưa phải lòng say mê
    Với đôi ba lần gian dối
    Đời vẫn ban cho ngọt bùi...

    Ặc ặc... hổ báo rủ trâu bò ăn thịt, trâu bò khuyên hổ báo ăn cỏ... so funnie, ha...
    Nhật hoài Thiên Sơn tuyết
    Dạ mộng Đông Hải mai
  10. Terminator3

    Terminator3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.174
    Đã được thích:
    0
    Cậu Thiết hầu này, hãy nhìn nhận một thực tế là Kiếm hiệp cốc đã nói quá nhiều về Kim Dung, truyện kiếm hiệp cũng không phải là vô hạn, và các thành viên ít chịu khó viết bài bình luận hay type truyện gửi lên. Người ta nói không phải là không có lý đâu, đừng cố bảo thủ như vậy.
    Việc các vị tỷ võ với nhau thế là quá đủ rồi, tôi cũng đã nói là các vị đấu khẩu mãi chỉ tổ thêm mất đoàn kết và vô ích. Bây giờ xin các vị lùi bước, nhường chỗ cho chấp pháp bản cốc và chấp pháp bản mạng làm việc. Nhất là Thiết Hầu, không hiểu ý tôi thì cũng nên thôi không nên tranh luận thêm chi nữa.

    Movie Fan Club


Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này