1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi em, cô gái nữ sinh Đồng Khánh

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi nguoivebongnho, 27/07/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyensg7

  nguyensg7 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  15/04/2007
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0

  Trong bản dự thảo, Đảng viết : ?o Kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin? là điều chúng tôi kinh ngạc nhất ! Vì sao Đảng lại dương bổn hiệu Mác-Lênin lên để chống Mác triệt để như thế ? Hay Đảng học phép ?oLấy mỡ nó rán ( chiên) nó? của Đặng Tiểu Bình sau khi Mao chết, là ?odương cờ Mao lên để triệt để chống Mao? bằng thuyết ?oMÈO LUẬN? ( Mèo trắng hay mèo đen không thành vấn đề, miễn là bắt được chuột) ?
  PHẦN MỘT: ********************** CHỐNG TRIỆT ĐỂ LINH HỒN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC LÀ PHÉP BIỆN CHỨNG MÁC-XÍT
  Ngay từ nhỏ, chúng tôi ở miền Bắc đã được học câu kinh quan trọng nhất của ĐẠO MÁC-XÍT, là câu được cho là linh hồn của phép biện chứng, như sau : ?o Mọi sự vật đều được cấu thành bởi các mặt đối lập thống nhất?. Như mọi người đều biết, phép biện chứng là một phát minh lớn của Hegel; sau đó Marx tiếp thu và duy vật hoá biện chứng pháp, thành biện chứng pháp duy vật thay cho biện chứng pháp duy tâm của Hegel.
  Nguyên tắc của biện chứng pháp là sự vận động, phát triển của sự vật theo ba nhịp : NHẬP ĐỀ, PHẢN ĐỀ ( hay mâu thuẫn, đối lập) và HỢP ĐỀ; rồi từ HỢP ĐỀ ( hay tổng đề) lại sinh ra một ĐỀ mới để hình thành nhịp ba khác như trên, cho tới khi nào đạt được tới cõi TUYỆT ĐỐI . Với Hegel, ?oTuyệt đối? xuất hiện là khi khái niệm THƯỢNG ĐẾ ( chứ không phải Thượng đế theo quan niệm của triết học Kinh viện trung cổ) hòa làm một với thiên nhiên, với xã hội và với tư duy của con người, thì cũng là lúc kết thúc biện chứng, không còn mâu thuẫn (đối lập) nữa.
  Với Marx, ?oTUYỆT ĐỐI? xuất hiện là khi vật chất, xã hội không còn sự phủ định, không còn đối lập nữa, tức lúc biện chứng pháp ngừng lại khi giai cấp vô sản đã tiêu diệt, đã chôn sống tư bản ( chôn cả tư bản xanh như ông Bill Gates vừa làm từ thiện cho nhân loại 29 tỷ đô la để chữa bệnh sốt rét, bệnh HIV; và chôn sống cả ông tư bản đỏ Giao Chỉ vừa sang Mỹ xin mời ông Bill Gates quá bộ đến xứ tôi mà tha hồ làm từ thiện, đặng rủ lòng thương ?obố thí? cho các ông tư bản đỏ ít tỷ đô la mà ?otư túi?, đặng gửi tiền qua ngân hàng Thụy Sĩ chờ ngày tư bản xuống lỗ?).
  Marx ra một tối hậu thư cho sự TUYỆT ĐỐI này xuất hiện : ấy là khi xã hội loài người tiến đến CỘNG SẢN CHỦ NGHĨA !
  Ở chỗ này, các đảng cộng sản à uôm, quá mù sang mưa, gian lận khi đọc Mác, đã triệt để chống Mác bằng cách xây dựng một xã hội do các ông cộng sản lãnh đạo chưa hề tiến lên xã hội chủ nghĩa ( chứ có mà 1000 tỷ năm nữa may ra mới tới được ĐẠI ĐỒNG = CỘNG SẢN), các ông cộng sản đã vội TIÊU DIỆT BIỆN CHỨNG PHÁP MÁC-XÍT ! Như chúng ta đều biết trong BIỆN CHỨNG PHÁP thì nhịp thứ hai, tức PHẢN ĐỀ ( tức ĐỐI LẬP) là linh hồn của biện chứng !
  ********************** đã tiêu diệt MỆNH ĐỀ ĐỐI LẬP của biện chứng pháp khi xây dựng một nhà nước độc quyền chính trị, độc tôn chân lý, độc đảng lãnh đạo, triệt để CẤM ĐỐI LẬP CHÍNH TRỊ, cấm ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG ! Đây là sự chống lại chủ nghĩa Mác triệt để nhất của **********************. Việc ********************** trong hành trình 76 năm của mình đã giết, đã bỏ tù, hành hạ hàng vạn người ĐỐI LẬP CHÍNH KIẾN chính là họ đã phạm tội chống ông tổ của chủ nghĩa cộng sản là Karl Marx đấy !
  Việc xã hội Việt Nam chưa tiến lên cộng sản chủ nghĩa? ( thậm chí tiến lên xã hội chủ nghĩa mấy chục năm rồi mới ngẩn tò te, phát hiện ra mình lầm, đấy cóc phải XHCM, mới nhắm mắt, bịt tai tiến ngược lại mà xây dựng tư bản chủ nghĩa, cho khi nào tư bản tới đỉnh cao gấp 1000 lần nước Mỹ, đến khi CNTB không còn có thể tiến lên được nữa, mới xây dựng XHCN nghe các con ! ?o lời Marx? )?mà Đảng đã chơi bài ?ođộc đảng?, ?odiệt đối lập, diệt bất đồng chính kiến? thì chính là hành vi Đảng cộng sản tử hình hai ông Marx-Engel đấy !
  PHẦN HAI : ********************** TREO CỔ DUY VẬT BIỆN CHỨNG VÀ DUY VẬT LỊCH SỬ, CHÍNH LÀ HÀNH VI RÚT XƯƠNG ( như món gà rút xương) THÂN THỂ CHỦ NGHĨA MÁC.
  PHÉP DUY VẬT BIỆN CHỨNG MÁC-XÍT tóm lại, có ba quy luật căn bản :
  - Quy luật thống nhất và đấu tranh của các mặt đối lập
  - Quy luật lượng biến thành chất và ngược lại
  - Quy luật phủ định của phủ định
  Về quy luật thứ nhất của DUY VẬT BIỆN CHỨNG : PHÉP BIỆN CHỨNG đã bị Đảng tiêu diệt như chúng tôi trình bày ở phần trên; cần thiết phải nhắc lại một lần nữa : việc Đảng chủ trương độc đảng lãnh đạo, cấm đa nguyên đa đảng, cấm phản đề, cấm đối lập chính trị là hành vi tiêu diệt hoàn toàn phép duy vật biện chứng mác-xít.
  Về Quy lật thứ hai : ?olượng biến thành chất và ngược lại? thì rõ như ban ngày rằng, khi Đảng đã cấm ĐỐI LẬP, CẤM PHẢN ĐỀ, thì NHẬP ĐỀ, TỔNG ĐỀ không còn nữa, vật chất và xã hội KHÔNG CÒN VẬN ĐỘNG NHƯ MỘT QUÁ TRÌNH nữa thì LƯỢNG = KHÔNG, mà CHẤT cũng bằng KHÔNG !
  Về quy luật thứ ba của DUY VẬT BIỆN CHỨNG : ?o phủ định của phủ định?. Khi Đảng đã tiêu diệt QUÁ TRÌNH VẬN ĐỘNG CỦA CÁC MẶT ĐỐI LẬP thì PHỦ ĐỊNH cũng chết tươi. Ví như sự vận động của các mặt đối lập, của lượng biến thành chất trong hạt thóc đã chết, thì làm gì còn có thể sinh ra cái mầm lúa, mà đâm qua vỏ thóc để thành cây mạ ! Không còn mầm mạ bên trong hạt thóc, thì KHÔNG CÒN SỰ PHỦ ĐỊNH CỦA CÂY MẠ VỚI HẠT THÓC nữa! Theo Mác : xã hội loài người cũng phải vận động qua quá trình PHỦ ĐỊNH ( biện chứng) này ! Trong lòng xã hội cộng sản nguyên thuỷ đã chứa cái mầm CHẾ ĐỘ CHIẾM HỮU NÔ LỆ; cái mầm này lớn lên phủ định chính mẹ nó là xã hội cộng sản nguyên thuỷ; cũng như vậy, quá trình hình thành các chế độ tiếp theo là một quá trình phủ định : phong kiến phủ định chế độ nô lệ, chế độ tư bản phủ định chế độ phong kiến; đến lượt mình, chế độ xã hội chủ nghĩa sinh ra trong lòng thối rữa của xã hội tư bản; quá trình phủ định ngừng lại khi loài người tiến đến chủ nghĩa xã hội. chủ nghĩa cộng sản mà MARX gọi là PHỦ ĐỊNH CỦA PHỦ ĐỊNH tức nhiên không còn sự phủ định nữa !
  Khi chưa hề có xã hội XHCN phát triển mà các ông cộng sản cầm quyền đã vội tiệu diệt PHỦ ĐỊNH, tiêu diệt MÂU THUẪN, tiêu diệt đảng đối lập, tiêu diệt bất đồng chính kiến là các ông cộng sản đã tiêu diệt chính Marx vậy !
  PHÉP DUY VẬT LỊCH SỬ nói cho cùng cũng chính là phép DUY VẬT BIỆN CHỨNG nới rộng ra trong khái niệm không gian và thời gian.
  Xin dẫn một câu Marx định nghĩa DUY VẬT LỊCH SỬ : ?oKhông phải ý thức của con người quyết định sự tồn tại của họ, trái lại, chính sự tồn tại xã hội của họ quyết định ý thức của họ?
  Cứ nhìn vào sự hình thành và phát triển rồi tàn lụi, hoặc lịm chết của ?ophe XHCN? gồm Liên Xô cũ, Đông Âu cũ, Trung Quốc, Việt Nam, Cu Ba, Bắc Triều Tiên?ta thấy các đảng cộng sản khi nắm quyền đã làm ngược lại quy luật ?otồn tại quyết định ý thức? trên của Marx. Khi Marx bảo : nước Nga quân chủ phong kiến không thể nào làm cách mạng vô sản một mình mà thành công được; vả, nước Nga chưa kinh qua tư bản chủ nghĩa, mà phải là khi nào tư bản chủ nghĩa phát triển tới đỉnh cao không còn có thể phát triển được nữa, mới là lúc chín muồi cho cách mạng vô sản ( nhưng phải xảy ra đồng loạt cùng một lúc khắp châu Âu) cơ !
  Nhưng Lênin ?omột dũng sĩ diệt Marx?, đã bất chấp lời can của thầy mình là Plêkhanốp, cùng với Trosky hấp tấp làm cách mạng vô sản Nga tháng mười, trong khi nước Nga vừa tiến hành xong cuộc cách mạng tư sản tháng hai do tướng Kerensky lãnh đạo?Hậu quả của Lênin, kẻ chống Marx vĩ đại nhất đã đẩy nhân dân Liên Xô vào trại tập trung khổng lồ của QUẦN ĐẢO GULAG mà cả nhân loại nghìn năm sau còn nổi gai ốc hãi hùng !
  Marx dạy, đại khái như sau : này bớ các nước Á ĐÔNG, bớ các nước thuộc văn minh Trung Hoa, văn minh Ần độ, văn minh Hồi giáo Ả rập, các người là kẻ xa lạ với ta, chớ có dại dột làm cách mạng xã hội chủ nghĩa sai hoàn toàn quy luật nghe chưa, chết đó, địa ngục đó !
  Nhưng rồi Lênin phản Marx triệt để, đã xui dại các nước chưa hề có tư bản chủ nghĩa là ba phần tư thế giới kia ĂN *** GÀ SÁP mà rằng, này các bạn nô lệ nông nghiệp lạc hậu ở thế gian ngoài ÂU MỸ kia, tuy xứ các bạn nằm ngoài bản đồ chủ nghĩa Marx, nhưng các bạn cứ làm cách mạng vô sản xã hội chủ nghĩa đi, mình chưa có tư bản chủ nghĩa thì mình VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN QUÁ ĐỘ, có gì đâu mà sợ !
  Thế là Bác Mao Tàu, Bác Hồ ta, Bác Kim Hàn? bèn đảo ngược quy luật triết học của Marx, biến ?oTồn tại quyết định ý thức? thành ?oÝ THỨC QUYẾT ĐỊNH TỒN TẠI? : dùng ?oý chí luận?, ?ochủ quan luận? của Lênin mà hãm hiếp hiện thực khách quan. Nên Trung Hoa, Việt Nam nhờ có triết học DUY Ý CHÍ LUẬN của Lênin phù hộ, mà Bác Mao năm 1920, Bác Hồ năm 1930 mới làm bùa chú HÔ BIẾN, tức thì hai nước phong kiến lạc hậu nửa thực dân chưa hề có TƯ BẢN CHỦ NGHĨA bèn xuất hiện ?oGIAI CẤP VÔ SẢN ẢO? mà thành lập ĐẢNG CỦA GIAI CẤP VÔ SẢN ở hai nước ! Thành ra các đảng cộng sản này miệng thì hô DUY VẬT, mà hành động thì DUY TÂM, miệng cầu kinh BIỆN CHỨNG mà hành vi thì phi logic, phản lại quy luật ?oTÔN TẠI QUYẾT ĐỊNH Ý THỨC? là linh hồn của học thuyết Marx, cầm bằng như đã giết Marx tan thây !
  Một quy luật quan yếu của DUY VẬT LỊCH SỬ là luôn luôn phải nhìn nhận sự vật ( con người, xã hội, tự nhiên) trong không gian và thời gian như một quá trình vận động mang tính lịch sử. Do Lênin phản Mác, xui dại các nước ?onằm ngoài bản đồ chủ nghĩa Marx? đốt cháy giai đoạn, tiến hành xây dựng XHCN kiểu xây lâu đài trên cát, thiếu hẳn cơ sở khách quan, sai quy luật, phản tiến hoá, thành ra đổ vỡ toàn diện, chết chìm toàn diện; do đó, khái niệm XHCN mà Lênin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành, Fidel Castro?sinh ra là một khái niệm ?oXÃ HỘI CHỦ NGHĨA ÁO?, không có thật, nên đó là một thứ XHCN phản lịch sử, cũng là phản duy vật lịch sử vậy !
  Nếu ta lấy công thức Mác-xít : ?o Trong quá trình nhận thức thực tại khách quan, thực tiễn đóng vai trò là cơ sở, là động lực của nhận thức, đồng thời là tiêu chuẩn của chân lý? mà xét, thì tất cả các nước XHCN xuất hiện SAU NĂM 1917 đều là những chế độ phản Mác-xít !
  Khi đưa tiêu chuẩn chân lý Mác-xít trên mà đo đạc lại hoạt động của ********************** 76 năm qua, chúng ta phải viết lại CHÂN LÝ TRÊN, thành TAY LÝ DƯỚI, như sau :
  ?o? Trong quá trình nhận thức thực tại khách quan, ẢO TƯỞNG đóng vai trò là cơ sở, là động lực của nhận thức, đồng thời là tiêu chuẩn của chân lý?? Amen !
  Sài Gòn ngày 20-02-2006
  Trần Mạnh Hảo
  19/19 Đoàn Thị Điểm, F.01, Q. Phú Nhuận, Sài Gòn
  ĐT : (08)8442570, Mobile : 0918410042
 2. nguyensg104

  nguyensg104 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/03/2007
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
 3. nguyensaigon81

  nguyensaigon81 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/03/2006
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Hàng ngày thấy ra rả rất nhiều bài tuyên truyền ca tụng HCM về đủ mọi vấn đề, được đăng tràn lan trên các cơ quan tuyên truyền báo đài, sách vở tài liệu và hằng đống nhạc ca tụng ông ta đầy dẫy trên internet ... Nào là "Bác Hồ với khái niệm lấy dân làm gốc ".." Quan niệm của Bác về xây dựng 1 hệ thống giáo dục hiện đại " .."Áp dụng Tư Tưởng HCM về nhà nước của dân, do dân, vì dân "..." Tư tưởng HCM về đại đoàn kết Dân Tộc " .. "Tư Tưởng HCM về quyền dân tộc "... ":Tìm hiểu về quan niệm của ***** về khái niệm "Nhân Dân" .."Tư tưởng Hồ Chí Minh, khoan dung và hướng thiện ".v.v...& v.v...
  Nhưng dần dần cũng có nhiều người thân cận ông , nhiều đảng viên ra qui chánh đã vạch ra rất nhiều những bí mật kinh hoàng được ông ta và ĐCS dấu diếm che đậy . Điển hình là bà Dương Thu Hương đã Viết về CSVN do ông hồ lãnh đạo như sau "
  "Vả chăng, trong lịch sử bốn ngàn năm (Cứ tạm cho là điều đó có thật) hoặc cứ giả định một con số khiêm tốn hơn: Ba ngàn sáu trăm năm chẳng hạn, triều đình CS là triều đình duy nhất cho tới nay, dạy cho con gái con dâu vu khống bố hiếp dâm, dạy con trai chỉ vào mặt bố "đả đảo thằng bóc lột", dạy cho láng giềng tố cáo điêu chác, đâm chém, dày xéo mồ mả của nhau... vào những năm 1953, 1954 và kéo tới mùa Xuân năm 1955. Tất cả những ai chưa hoàn toàn quên lãng, hẳn hiểu rõ điều đó. Khi con người đã đủ can đảm vu khống, nhục mạ ngay bố mẹ đẻ của mình thì họ thừa sự nhẫn tâm để làm những điều ác gấp ngàn lần như thế với tha nhân." Bà còn viết ?oChế độ lưu manh, nên cách hành xử cũng lưu manh?
  Nếu ông Hồ thật thà ngay chính như chính ông đã tự viết về mình, cũng như đảng CS từng ca tụng, thì ông không dám viết những bài viết xuyên tạc để cấy vào niềm tin con dân Việt những tin tức sai lạc nhằm mục đích tuyên truyền gieo rắc thù ghét Mỹ & hận thù giữa 2 miền Nam Bắc như ?oTrong cuốn ?oVăn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận,? tác giả Hồ Chí Minh, do nhà xuất bản Văn Học in ở Hà Nội năm 1981, có rất nhiều bài chửi cả nước Mỹ. Không kể những bài tố cáo Mỹ là thực dân đế quốc, ông Hồ Chí Minh còn viết nhiều bài ngắn trên báo Cứu Quốc mô tả nước Mỹ dưới những tựa đề ?oMột xã hội hôi thối? (trang 146), ?oVăn hóa suy đồi? (trang 147), ?oVăn minh Mỹ - người không bằng chó? (trang 152).Khi nói đến văn hóa Mỹ, ông Hồ Chí Minh lên án thậm tệ như sau: ?o********* Mỹ ngày càng trắng trợn. Nay chúng đã đi đến mức điên rồ như Phát Xít Ðức năm xưa (bài này đăng trên báo Cứu Quốc ngày 31 Tháng Ba năm 1954). Chúng cấm sách và đốt sách...Chúng không những cấm và đốt những sách mới, sách tiến bộ, mà cấm và đốt cả những sách văn nghệ đời xưa, như...? Sau đó ông Hồ liệt kê: Kịch Sếchxpia, tiểu thuyết Môpatxăng, đều bị Mỹ cấm cả (trang 154). Trong một bài khác (trang 161)ông Hồ Chí Minh cũng đặt câu hỏi ?oNói chung, nội dung sách vở Mỹ là thế nào? và để tự trả lời, ông kể tên những cuốn sách bị cấm ở Mỹ, gồm có Nguồn Gốc Các Chủng Loại của Darwin, những tiểu thuyết và thơ của Victor Hugo! Bài này viết năm 1955, Nhưng có lúc ông Hồ Chí Minh đả kích trực tiếp cả nền giáo dục Mỹ, tiêu biểu là các sách giáo khoa. Ông viết, ?oAnh em học sinh từ Sài Gòn đến Hà Nội cho biết rằng: Hiện nay giáo dục kiểu Mỹ ở các trường miền Nam không phải dạy cho thanh niên nên người mà làm cho thanh niên hư hỏng.
  ?oThì tin tức các báo Mỹ lại cho biết thêm rằng:... Mỹ đang gửi sang Sài Gòn hơn 7,000 (bảy nghìn) tấn sách cho giáo sư và học sinh miền Nam... 7,000 tấn sách Mỹ sẽ có hại như 7,000 tấn thuốc độc, nó có thể làm hư hỏng cả một thế hệ thanh niên và nhi đồng ta ở miền Nam. Vậy cha mẹ và thầy giáo miền Nam cần hết sức chú ý đánh tan âm mưu đầu độc của đế quốc Mỹ, kẻo con em yêu quý sẽ biến thành một đàn cao bồi!? (Bài này in trên báo Nhân Dân, ngày 1 Tháng Bảy năm 1955, in lại trong sách đã dẫn)."
  Và nếu ông Hồ thánh thiện vì dân vì nước như sách vở đảng tuyên truyền thì chắc chắn ông Hồ sẽ không bao giờ theo lệnh Nga Tàu khởi động chiến tranh tàn phá quê hương, tàn sát dân tộc như ông đã làm, và ông cũng sẽ không dám nẩy một ý nghĩ độc ác kinh hãi (ý nghĩ thôi) như câu ông tuyên bố trong cuộc hội nghị quân ủy trung ương lần thứ 8 ?oDù phải đốt cháy dãy Trường Sơn, dù phải tát cạn biển Đông, dù phải hy sinh đến người cuối cùng ta cũng phải quyết tâm giải phóng miền Nam? và xây dựng XHCN thành công ....Hy sinh đến người Việt Nam cuối cùng cho công cuộc cách mạng ? Thế có phải ông muốn tiêu diệt cả dân tộc ta vì lợi ích Nga- Tàu không ? Như thế ông vì Tổ Quốc Dân Tộc ở cái chỗ nào ?
  Ông lại còn mạo danh, mạo ngôn tự viết sách để ca tụng chính bản thân mình thì hỏi rằng Nhân Cách & Liêm Sỷ ông Hồ ở đâu ra mà đảng rao bán lắm thế ?
  Đề ra vài cụ thể ấy để đi đến một kết luận là. Ông Hồ thì cũng không khác gì những lảnh tụ đảng CS ở những nước khác như Lê-Nin, Xta-Lin, Mao Trạch Đông ..v.v.. đểu là những người không còn là con người thật của chính họ & họ cũng chẳng sống với lương tâm+ lương tri của một con người mà tạo hóa đã ban cho họ nữa, mà họ đằm mình trong gian xảo chủ nghĩa để tự biến hóa chính bản thân và tâm hồn họ thành những ông thánh xấu đáng kinh bỉ trong xã hội loài người, nhưng lại rất hiển linh giữa bầy lâu la cuồng muội tín đồ của chủ nghĩa CS chuyên tôn thờ lĩnh tụ ấy.
 4. nguyensaigon89

  nguyensaigon89 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Ðinh Quang Anh Thái thực hiện
  LTS: Tô Hải tức Tô Ðình Hải sinh năm 1927 tại Hà Nội. Bắt đầu học chữ và học nhạc tại các trường soeur Hà Nội, và sau khi đậu tú tài I chương trình Pháp, Tô Hải gia nhập Vệ Quốc Ðoàn rồi trở thành đảng viên đảng Cộng Sản. Từ năm 1947, tên tuổi Tô Hải được nhiều người biết đến với các ca khúc Nụ Cười Sơn Cước, Trở Lại Ðô Thành... Tô Hải viết nhiều, trên dưới 1,000 bản nhạc, nhưng như chính lời ông thú nhận, ?ohầu hết sáng tác của tôi là do ''hè,'' nên nội dung chỉ là hát lên hát xuống các khẩu hiệu tuyên truyền.?
  Năm 1960, Tô Hải bỏ đảng Cộng Sản, ra khỏi quân đội. Sau năm 1975, ông vào Sài Gòn và năm 1986 về hưu non, chọn Nha Trang là nơi ở ẩn để để tránh ?ophải nhận chỉ thị buộc viết cái gì, viết thế nào, viết cho ai.?
  Nhạc sĩ Tô Hải năm nay 83 tuổi, bị bệnh tật, di chuyển khó khăn nhưng vẫn nằm trên giường bên chiếc computer và là blogger già nhất Việt Nam, tiếp tục viết nhằm kêu gọi mọi người thức tỉnh từ bỏ chế độ Cộng Sản để tìm lại nhân phẩm cho người dân đã bị hủy hoại từ mùa Thu 1945.
  Hai giờ trưa Thứ Bảy, 13 Tháng Sáu, tại phòng sinh hoạt Người Việt, Tủ sách Tiếng Quê Hương sẽ chính thức giới thiệu với độc giả tác phẩm ?oHồi Ký Của Một Thằng Hèn? của nhạc sĩ Tô Hải. Nhân dịp này, từ Sài Gòn, qua đường điện thoại, Tô Hải đã dành cho Người Việt cuộc phỏng vấn sau đây.
  -Người Việt: Thông thường, khi viết hồi ký, người ta có thói quen nói tốt về mình; riêng ông, ông lại viết rằng, đây là Hồi Ký Của Một Thằng Hèn; tại sao ạ?
  -Nhạc sĩ Tô Hải: Cuốn hồi ký này, chủ yếu tôi chỉ viết về sự hèn của tôi thôi. Hèn của tôi vì sống trong một xã hội mà suốt cả cuộc đời mình - cho tới khi về hưu - tôi mới dứt ra được. Trước kia, ăn lương của đảng và nhà nước, mình cứ phải viết những điều mình không muốn viết để tồn tại. Tôi cũng giống rất nhiều anh em khác, cuối đời mới thấy mình cần phải soi lại mình. Hành động soi lại mình này tôi đã làm từ 15-20 năm nay nhưng tôi không dám đưa ra ở trong nước, cho nên phải đưa ra ở ngoài nước. Nếu tại Việt Nam được tự do sáng tác, tự do xuất bản thì tôi in ở trong nước chứ tôi đâu phải đưa ra ngoài. Tới hôm nay, sách chưa ra mắt độc giả mà báo chí tại Việt Nam đã chửi tôi rồi. (Ho sù sụ). Tôi xin lỗi dạo này tôi hơi yếu nên hay ho và nói năng không lưu loát.
  -Người Việt: Ðọc hồi ký của ông, độc giả thấy ông vào lúc tròn đôi mươi đã nhìn lá cờ đỏ sao vàng như biểu tượng niềm tin của dân tộc, nhưng sau này ông nói rằng, cụ thân sinh ra ông từng bảo ông rằng ?otheo Cộng Sản mà thất bại trở về thì cụ thân sinh ra ông sẽ tống ra ngoài cửa?. Hẳn rằng lúc bấy giờ, cụ thân sinh ra ông đã ý thức được sự tác hại của Cộng Sản đối với đất nước? ?oKhi viết Hồi Ký Một Thằng Hèn, tôi mới sống thật, viết thật, để cho độc giả và con cháu thấy rằng có một thời, văn nghệ sĩ chúng tôi đã góp tay vào những chính sách tội ác như vụ Cải Cách Ruộng Ðất gây nên chết chóc cho đồng bào.?

  -Nhạc sĩ Tô Hải: Bố tôi lúc bấy giờ làm trong ngành bưu điện, nên ông có nhiều sách báo ở bên Tây gửi sang thành ra ông đọc được nhiều và tôi cũng đọc theo. Hai bố con chúng tôi có hai quan điểm rất đối lập nhau. Lúc bấy giờ, không chỉ riêng tôi, mà cả Vua Bảo Ðại và các nhà cách mạng lão thành cũng đều thấy cái ông Nguyễn Ái Quốc sau đổi tên thành Hồ Chí Minh là người yêu nước chứ chẳng phải là Cộng Sản gì cả. Nhất là ông Hồ lại còn giải tán Ðảng Cộng Sản Ðông Dương và thành lập Chính phủ Liên hiệp với sự tham gia của nhiều người không Cộng Sản. Bố tôi thì bảo ?omày bị lừa? và cũng chính câu nói của ông bố tôi đã đẩy tôi đi theo ngọn cờ đỏ sao vàng. Nói thật, đó là tự ái của tôi lúc bấy giờ mới 18 tuổi. Thế cho nên tôi tiếp tục theo Cộng Sản. Cho tới thời kỳ Cải cách Ruộng đất thì tôi vỡ mộng và tôi bắt đầu viết, nhưng viết một nửa để kiếm tiền nuôi vợ nuôi con, còn một nửa viết những tác phẩm tiêng cho tôi. Những tác phẩm viết để kiếm ăn, toàn bộ chỉ là một mớ táp nham mà thôi chứ chẳng có chút giá trị nào về văn học nghệ thuật. Mãi tới bây giờ, khi viết Hồi Ký Một Thằng Hèn, tôi mới sống thật, viết thật, để cho độc giả và con cháu thấy rằng có một thời, văn nghệ sĩ chúng tôi đã góp tay vào những chính sách có tội như vụ Cải cách Ruộng đất gây nên chết chóc. Tôi viết không phải để mong trở thành nhà văn mà chỉ mong bạn bè, con cháu biết rằng cuộc đời của chúng tôi nó đau khổ như thế đấy khi phải sáng tác theo chỉ thị.
  -Người Việt: Trong chiến tranh, ông ở ngoài Bắc, gia đình ông di cư vào Nam và ông có một người em rể là Trung Tướng Lâm Quang Thi của Việt Nam Cộng Hòa; khi chiến tranh chấm dứt năm 1975, ông nhìn xã hội miền Nam ra sao ạ?
  -Nhạc sĩ Tô Hải: Trên blog của tôi, tôi đã bớt hèn để bộc lộ tâm trạng của mình trong bài viết ?oÐi Thăm Giàu Hỏi Sướng.? Tôi vào Sài Gòn sau năm 1975, cả gia đình tôi đã đi Mỹ, y như tôi về Hà Nội năm 54, cả gia đình lúc bấy giờ đã di cư vào Nam. Tôi không đến nỗi như cô Dương Thu Hương khi vào Sài Gòn thấy mình bị lừa nên ngồi xuống lề đường bật khóc; mà tôi đã biết trước đây không phải là một cuộc chiến tranh chống xâm lược như thời chống Pháp, và xã hội miền Nam không như đảng tuyên truyền là bị o ép, nghèo khổ, cho nên khi vào Sài Gòn, biết gia đình đã đi Mỹ, tôi mừng quá. Vừa nhớ thương bố mẹ, anh em, nhưng tôi mừng vô cùng thấy cả nhà đã đi thoát. Nếu ở lại thì đi tù ?omút mùa? (sic). Không phải riêng tôi, nhiều anh em khác ở ngoài Bắc vào cũng mang tâm trạng như thế. Tôi thấy xã hội miền Nam rất tự do, tôi thấy lối sống tự do của anh em cầm bút trong Nam mà thèm quá. Các ông nhà văn miền Nam lúc nào cũng đàng hoàng, hoàn toàn tự do sáng tác không cần phải phục vụ ai; dân chúng sống thoải mái, buôn bán tự do, hàng hóa đầy đường; dân chúng nông thôn tha hồ chim trên trời, cá dưới nước, chẳng bao giờ phải lo lắng như dân miền Bắc.
  Tôi vui khi thấy miền Nam như thế nhưng lo vì sợ đảng và nhà nước lại làm cải cách ruộng đất, lại tiến hành đấu tố, lại làm các thứ khác... thì khổ cho dân miền Nam. Nhưng may là những gì miền Bắc từng chịu đựng thì miền Nam chỉ gánh chịu một nửa thôi. Tôi nói một nửa vì cũng có cải tạo công thương nghiệp, cũng bắt dân đi kinh tế mới, nhưng không bị cảnh chết người, vợ chồng con cái anh em đấu tố nhau như ngoài Bắc. Cho nên có một số người miền Nam cứ ghét chung người miền Bắc thì tôi cho đó là một sự sai lầm, vì ngoài Bắc chịu ách Cộng Sản kinh khiếp hơn dân miền Nam nhiều. Dân Bắc khổ, khổ cả tinh thần lẫn vật chất, khổ không còn bút mực nào tả xiết. Vì có kinh nghiệm với Cộng Sản, nên khi một số anh em đến thăm tôi sau 75 như Phạm Ðình Chương, tôi bảo anh ấy tìm đường đi đi. Tôi khuyến khích tất cả bà con họ hàng anh em ai có cơ hội thì nên vượt biên hết đi.
  -Người Việt: Khi tự nhận mình hèn, hẳn rằng ông đã phải can đảm lắm để vượt thoát khỏi nỗi lo sợ đè năng tâm hồn ông từ hơn nửa thế kỷ qua?
  -Nhạc sĩ Tô Hải: Không thể giải quyết được chế độ hiện nay nếu dân tộc ta cứ hèn như thế này. Cái hèn của người dân nếu có đáng trách, đáng chê một, thì cái hèn của người cầm bút đáng tội gấp một trăm lần. Vì người cầm bút là kỹ sư tâm hồn, chuyên đi gieo rắc những tư tưởng, những tình cảm cho con người, mà họ lại không dám nói ra những điều họ nghĩ, thì tội đó to lắm.
  Hiện nay, khi ngồi ở quán nước trò chuyện với nhau, ai cũng hăng hái phê phán chế độ. Kể cả các tướng tá trong quân đội cũng hăng như thế. Nhưng chả ai dám nói công khai cả. Cũng có một số người như Trần Khải Thanh Thủy, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Ðài... đã can đảm lên tiếng và đang trả giá bằng những năm tháng tù đầy. Tôi hoàn toàn bái phục những người trẻ này. Còn nói chung, dân tộc Việt Nam đã lâu bị chuyên chính vô sản kềm hãm, mà giới lãnh đạo chế độ hiện nay vẫn cứ cố bám địa vị bằng chiêu bài vô sản nhưng thực chất là họ làm kinh tế tư bản. Vậy mà mấy ai dám lên tiếng. Thái độ ngậm miệng đó khiến tôi rất thất vọng. Thành ra tôi viết hồi ký và tự nhận mình là thằng hèn để thoát khỏi thái độ hèn trong tôi từ bao năm qua. Nhưng để đi đến kết quả Việt Nam có dân chủ, tự do thì phải làm cái gì hơn, chứ chỉ viết hồi ký như tôi thì cũng không đi đến đâu. Cuốn hồi ký của tôi chỉ làm một việc là vạch mặt những bóng tối vẫn còn đang trùm phủ Việt Nam, và tôi chỉ làm được như thế thôi.
  -Người Việt: Làm cách nào dân tộc mình thoát khỏi nỗi sợ hãi đã đè nặng từ ngày cộng sản cướp chính quyền vào mùa Thu 1945, thưa ông?
  -Nhạc sĩ Tô Hải: Tôi chỉ thấy hầu hết người ta lúc sống thì nghĩ một đằng, nói một nẻo. Nhiều người chết rồi mới dám công bố những suy nghĩ thật của mình, tỷ như nhà văn Nguyễn Khải, nhà thơ Chế Lan Viên. Văn nghệ sĩ còn thế huống hồ dân chúng. Cũng phải nói là có vài người dám viết, dám nói lúc còn sống như Hoàng Minh Tường viết cuốn Thời Của Thánh Thần; Ðào Hiếu viết Lạc Ðường... nhưng số này không nhiều lắm, nên tôi chưa thấy cách nào để toàn dân thoát khỏi nỗi sợ hãi để tìm lối thoát chung của đất nước.
  -Người Việt: Câu chót xin phỏng vấn ông, ông có tâm sự gì muốn nói thêm với độc giả Người Việt không ạ?
  -Nhạc sĩ Tô Hải: Tôi chỉ mong một điều, là đồng bào hải ngoại luôn luôn phải cảnh giác những lời lẽ của nhà nước cộng sản. Họ ?onói vậy mà không phải vậy? (sic). Họ hôm nay nói thế này, mai họ lại nói khác. Ðồng bào trong nước biết rất rõ thái độ đó của nhà nước. Tôi luôn nghĩ rằng, Tổ quốc là của chung, không của riêng ai cả. Chúng ta không thể để cho một nhóm, một đảng phái nào muốn làm gì thì làm. Tôi ước mong rằng đồng bào ở ngoài nước, đừng vì những hiềm khích, những khác biệt trong phương pháp, mà chia rẽ nhau để rồi quên đi mục đích chung là đấu tranh cho một đất nước Việt Nam có tương lai tốt đẹp. Chúng ta phải tin tưởng một ngày nào đó chưa định trước được, đất nước của chúng mình sẽ thay đổi, Tổ quốc chúng ta Bắc-Trung-Nam sẽ hòa hợp cùng vui ngày vui đó.
  -Người Việt: Cám ơn nhạc sĩ Tô Hải đã trả lời phỏng vấn của chúng tôi.
 5. nguyensaigon81

  nguyensaigon81 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/03/2006
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0

 6. nguyensaigon81

  nguyensaigon81 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/03/2006
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Phải Bắt Khẩn Cấp Nông Ðức Mạnh, ***************** và Vũ Huy Hoàng
  Song Hoài
  Xuyên qua việc bắt khẩn cấp không có chứng cớ Luật sư Lê Công Ðịnh về tội "câu kết với lực lượng thù địch chống lại đảng và nhà nước" cách đây một tháng, tại Việt Nam đã dấy lên một luồng sóng phẩn nộ tại sao không bắt khẩn cấp luôn Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng về tội danh giống như trên, nhưng rõ ràng hơn với chứng cớ rành rành mà ai cũng biết qua vụ trang net thương mại của bộ công thương Việt Nam loan tin lãnh hải lưỡi bò là của Trung quốc.
  Bị can Nông Ðức Mạnh, chức vụ tổng bí thư **********************, và bị can *****************, ************* cộng hoà xã hội chủ nghỉa Việt Nam đã đồng lõa với Hồ Cẫm Ðào, ************* cộng hòa nhân dân Trung Hoa, để cùng "hồ hởi phấn khởi" khai trương trang web này, và theo thỏa thuận (hay theo lệnh của thiên triều) thì máy chủ đặt tại Trung quốc với tên miền là http://www.vietnamchina.gov.cn . Về phía Việt Nam thì lấy tên miền là http://www.vietnamchina.gov.vn . Trang web này cả hai bên đồng sở hữu, đồng quãn lý như nhau, và mục đích sử dụng là loan báo tin tức thương mại giữa hai nước.
  Cái trang web "*********" này được đối tác về phía Việt Nam là bị can, bộ trưởng công thương Vũ Huy Hoàng ( người đã hết lòng biện hộ khai thác bauxite và nhục mạ giới trí thức đã ký đơn phản biện bauxite) chịu trách nhiệm phổ biến tin tức theo chỉ thị của thiên triều. Cho nên mới có vụ bộ công thương thay vì lo nhập cảng hàng phế thải của mẫu quốc về để phá hoại nền kinh tế bản xứ, còn kiêm thêm nhiệm vụ thông tin tuyên truyền lãnh hải lưỡi bò là của Trung quốc. Thiên bất dung gian, cuối cùng rồi cũng bị phát giác, hết đường chối cãi. Công luận Việt Nam và quốc tế phản ứng dữ dội, đảng phải đóng trang web này và vờ vịt nói sẽ cho điều tra và trừng phạt kẻ có tội, cho đến nay vụ này cho chìm xuống luôn vì động đến giới chóp bu của đảng. Nếu không biết, không bị phát giác, trang web vietnamchina.gov.vn còn loan những tin động trời khác nữa.
  Tất cả các tin tức về việc Việt Nam ký kết với Trung quốc để khai thác bauxite tại Tây Nguyên đều được đảng dấu kín không thông báo cho quốc hội Việt Nam, nhưng cho phép trang web này thông báo rộng rãi toàn khắp thế giới, và việc tày trời nhất là theo lệnh mẫu quốc, trang web miền tại Việt Nam đã phổ biến rộng rải tin Hoàng Sa & Trường Sa là lãnh hải lưỡi bò của Trung quốc, mà quốc hội Việt Nam cũng không hề hay biết, cho đến khi bị một blogger phát giác ra được và phanh phui trước dư luận trong và ngoài nước, thì bộ công thương vội vàng cho đóng trang web này lại, và đổ thừa máy chủ được đặt tại Trung quốc, nên không kiểm soát được, và phải mất một hai tuần sau mới hủy bỏ được trang web này.
  Hiến pháp nước Việt Nam xã hội chủ nghỉa không hề có đoạn nào ghi cấp lãnh đạo không thể bị truy tố về tội phản quốc, hoặc câu kết với các lực lượng thù địch chống lại đất nước. Thiên tử phạm tội phải được xử như dân. Nay ba bị can Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng đã cấu kết với bọn ********* Trung quốc để âm mưu bán lãnh hải quốc gia, chống lại nhân dân. Cái tội này cũng giống hệt như công an đã kết tội Luật sư Lê Công Ðịnh, vậy theo luật pháp Việt Nam cũng phải bắt ba bị can kể trên. Quân pháp bất vị thân, tội ba bị can kể trên bị bắt gặp tại trận nặng gấp trăm lần, không thể chối tội là đã sơ sót không kiểm soát trang web trong khi trang web này kéo dài gần ba năm nay.
  Công an Hà Nội rành về việc tra tấn, có thể dụng hình hoặc ép cung, giống như Luật sư Lê Công Ðịnh, chắc chắn ba bị can kể trên cuối cùng cũng phải tự thú là do thiên triều ra lệnh phải làm như thế, nếu chống lại sẽ bị chúng khui đủ loại hồ sơ đen mà đảng đã ký thì tội còn đáng chết hơn nữa. Nếu pháp luật Việt Nam công minh bắt đúng đối tượng thì Nông Ðức Mạnh, ***************** và Vũ Huy Hoàng phải bị bắt, và sẽ hết đường chối cãi, vì hàng chục triệu người Việt Nam trong và ngoài nước đã truy cập trang web này đã biết tự sự, báo chí quốc tế cũng đã đăng tấm ảnh ***************** và Nông Ðức Mạnh tươi cười ký kết với Hồ Cẫm Ðào trong ngày khai trương trang web bán nước này, không thể chối tội được. Quân pháp bất vị thân.
  Nếu pháp luật không dám bắt, thì quốc hội Việt Nam hãy can đảm đứng lên ra lệnh toà án phải truy tố ba bị can kể trên về tội phản quốc, vì quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất nước theo điều 83 của hiến pháp đã quy định mà. Quốc hội hãy can đảm lên, đồng bào trong và ngoài nước đang nhìn về các vị đại diện dân thực thi bổn phận của mình, công an không bắt được quả tang Luật sư Lê Công Ðịnh phạm luật mà đã bắt khẩn cấp luật sư này, ba can phạm Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng thì quả tang phạm tội kéo dài gần ba năm trời (từ ngày tháng 11/2006 là ngày thành lập trang web cho đến ngày 16/5/2009 trang web này được bộ công thương thu hồi không còn truy cập được nữa), đây là tội cấu kết với bọn ********* âm mưu bán nước, tội phản quốc, phải khẩn cấp bắt ngay.
  Luật sư Cù Huy Hà Vũ, một người can đảm dám kiện thủ tướng *************** về vụ tùy tiện khai thác bauxite, bị bác đơn, rồi lại đưa đơn kiện nghi can này lên tòa án tối cao, đã tỏ cái dũng khí của người biết luật. Luật sư Lê Công Ðịnh vì dám bào chữa cho hai Luật sư tranh đấu cho nhân quyền là Luật sư Lê Thị Công Nhân và Luật sư Nguyễn Văn Ðài mà bị bắt theo. Luật sư Lê Trần Luật vì dám bào chữa cho giáo xứ Thái Hà đòi đất đai bị cưỡng chiếm mà đang ở ngưỡng cửa tù tội. Các vị Luật sư đã bị bắt, hay sắp sửa bị bắt như Luật sư Lê Trần Luật và Cù Huy Hà Vũ (dư luận tiên đoán như thế) hãy biện luận trước tòa về trường hợp của mình với trường hợp của ba nghi can chóp bu của đảng phạm tội trên để phản cung nếu cần.
  Thái Thú *************** mới đây đã ra lệnh cho Luật sư đoàn Việt Nam sàng lọc nhân sự, gọn nhẹ tổ chức cho dễ bề kiểm soát. Hành pháp rõ ràng đang ngồi xỗm lên tư pháp và ra lệnh cho Luật sư đoàn Việt Nam làm theo chỉ thị của Thủ tướng đang bị thưa kiện. rõ ràng DCSVN đang tuyên chiến với giới luật sư. Giới Luật sư Việt Nam đang bị rọ mõm, tư pháp đang bị chà đạp trắng trợn, từ nay có còn luật sư nào dám bào chữa cho các nhà đấu tranh ôn hòa hay không, dân oan có còn được luật pháp bảo vệ hay không?
  Những tấm gương anh dũng bất khuất không lẽ chỉ dừng lại ở 05 vị Luật sư kể trên hay sao? Cả nước Việt Nam có trên 5,000 luật sư và mấy chục Luật sư đoàn, không có một ai sáng suốt và can đãm dám đưa ba can phạm phản quốc Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng ra tòa sao?
 7. nguyensg7

  nguyensg7 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  15/04/2007
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  0
  Phải Bắt Khẩn Cấp Nông Ðức Mạnh, ***************** và Vũ Huy Hoàng
  Song Hoài
  Xuyên qua việc bắt khẩn cấp không có chứng cớ Luật sư Lê Công Ðịnh về tội "câu kết với lực lượng thù địch chống lại đảng và nhà nước" cách đây một tháng, tại Việt Nam đã dấy lên một luồng sóng phẩn nộ tại sao không bắt khẩn cấp luôn Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng về tội danh giống như trên, nhưng rõ ràng hơn với chứng cớ rành rành mà ai cũng biết qua vụ trang net thương mại của bộ công thương Việt Nam loan tin lãnh hải lưỡi bò là của Trung quốc.
  Bị can Nông Ðức Mạnh, chức vụ tổng bí thư cọng đảng Việt Nam, và bị can *****************, ************* cộng hoà xã hội chủ nghỉa Việt Nam đã đồng lõa với Hồ Cẫm Ðào, ************* cộng hòa nhân dân Trung Hoa, để cùng "hồ hởi phấn khởi" khai trương trang web này, và theo thỏa thuận (hay theo lệnh của thiên triều) thì máy chủ đặt tại Trung quốc với tên miền là http://www.vietnamchina.gov.cn . Về phía Việt Nam thì lấy tên miền là http://www.vietnamchina.gov.vn . Trang web này cả hai bên đồng sở hữu, đồng quãn lý như nhau, và mục đích sử dụng là loan báo tin tức thương mại giữa hai nước.
  Cái trang web "*********" này được đối tác về phía Việt Nam là bị can, bộ trưởng công thương Vũ Huy Hoàng ( người đã hết lòng biện hộ khai thác bauxite và nhục mạ giới trí thức đã ký đơn phản biện bauxite) chịu trách nhiệm phổ biến tin tức theo chỉ thị của thiên triều. Cho nên mới có vụ bộ công thương thay vì lo nhập cảng hàng phế thải của mẫu quốc về để phá hoại nền kinh tế bản xứ, còn kiêm thêm nhiệm vụ thông tin tuyên truyền lãnh hải lưỡi bò là của Trung quốc. Thiên bất dung gian, cuối cùng rồi cũng bị phát giác, hết đường chối cãi. Công luận Việt Nam và quốc tế phản ứng dữ dội, đảng phải đóng trang web này và vờ vịt nói sẽ cho điều tra và trừng phạt kẻ có tội, cho đến nay vụ này cho chìm xuống luôn vì động đến giới chóp bu của đảng. Nếu không biết, không bị phát giác, trang web vietnamchina.gov.vn còn loan những tin động trời khác nữa.
  Tất cả các tin tức về việc Việt Nam ký kết với Trung quốc để khai thác bauxite tại Tây Nguyên đều được đảng dấu kín không thông báo cho quốc hội Việt Nam, nhưng cho phép trang web này thông báo rộng rãi toàn khắp thế giới, và việc tày trời nhất là theo lệnh mẫu quốc, trang web miền tại Việt Nam đã phổ biến rộng rải tin Hoàng Sa & Trường Sa là lãnh hải lưỡi bò của Trung quốc, mà quốc hội Việt Nam cũng không hề hay biết, cho đến khi bị một blogger phát giác ra được và phanh phui trước dư luận trong và ngoài nước, thì bộ công thương vội vàng cho đóng trang web này lại, và đổ thừa máy chủ được đặt tại Trung quốc, nên không kiểm soát được, và phải mất một hai tuần sau mới hủy bỏ được trang web này.
  Hiến pháp nước Việt Nam xã hội chủ nghỉa không hề có đoạn nào ghi cấp lãnh đạo không thể bị truy tố về tội phản quốc, hoặc câu kết với các lực lượng thù địch chống lại đất nước. Thiên tử phạm tội phải được xử như dân. Nay ba bị can Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng đã cấu kết với bọn ********* Trung quốc để âm mưu bán lãnh hải quốc gia, chống lại nhân dân. Cái tội này cũng giống hệt như công an đã kết tội Luật sư Lê Công Ðịnh, vậy theo luật pháp Việt Nam cũng phải bắt ba bị can kể trên. Quân pháp bất vị thân, tội ba bị can kể trên bị bắt gặp tại trận nặng gấp trăm lần, không thể chối tội là đã sơ sót không kiểm soát trang web trong khi trang web này kéo dài gần ba năm nay.
  Công an Hà Nội rành về việc tra tấn, có thể dụng hình hoặc ép cung, giống như Luật sư Lê Công Ðịnh, chắc chắn ba bị can kể trên cuối cùng cũng phải tự thú là do thiên triều ra lệnh phải làm như thế, nếu chống lại sẽ bị chúng khui đủ loại hồ sơ đen mà đảng đã ký thì tội còn đáng chết hơn nữa. Nếu pháp luật Việt Nam công minh bắt đúng đối tượng thì Nông Ðức Mạnh, ***************** và Vũ Huy Hoàng phải bị bắt, và sẽ hết đường chối cãi, vì hàng chục triệu người Việt Nam trong và ngoài nước đã truy cập trang web này đã biết tự sự, báo chí quốc tế cũng đã đăng tấm ảnh ***************** và Nông Ðức Mạnh tươi cười ký kết với Hồ Cẫm Ðào trong ngày khai trương trang web bán nước này, không thể chối tội được. Quân pháp bất vị thân.
  Nếu pháp luật không dám bắt, thì quốc hội Việt Nam hãy can đảm đứng lên ra lệnh toà án phải truy tố ba bị can kể trên về tội phản quốc, vì quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất nước theo điều 83 của hiến pháp đã quy định mà. Quốc hội hãy can đảm lên, đồng bào trong và ngoài nước đang nhìn về các vị đại diện dân thực thi bổn phận của mình, công an không bắt được quả tang Luật sư Lê Công Ðịnh phạm luật mà đã bắt khẩn cấp luật sư này, ba can phạm Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng thì quả tang phạm tội kéo dài gần ba năm trời (từ ngày tháng 11/2006 là ngày thành lập trang web cho đến ngày 16/5/2009 trang web này được bộ công thương thu hồi không còn truy cập được nữa), đây là tội cấu kết với bọn ********* âm mưu bán nước, tội phản quốc, phải khẩn cấp bắt ngay.
  Luật sư Cù Huy Hà Vũ, một người can đảm dám kiện thủ tướng *************** về vụ tùy tiện khai thác bauxite, bị bác đơn, rồi lại đưa đơn kiện nghi can này lên tòa án tối cao, đã tỏ cái dũng khí của người biết luật. Luật sư Lê Công Ðịnh vì dám bào chữa cho hai Luật sư tranh đấu cho nhân quyền là Luật sư Lê Thị Công Nhân và Luật sư Nguyễn Văn Ðài mà bị bắt theo. Luật sư Lê Trần Luật vì dám bào chữa cho giáo xứ Thái Hà đòi đất đai bị cưỡng chiếm mà đang ở ngưỡng cửa tù tội. Các vị Luật sư đã bị bắt, hay sắp sửa bị bắt như Luật sư Lê Trần Luật và Cù Huy Hà Vũ (dư luận tiên đoán như thế) hãy biện luận trước tòa về trường hợp của mình với trường hợp của ba nghi can chóp bu của đảng phạm tội trên để phản cung nếu cần.
  Thái Thú *************** mới đây đã ra lệnh cho Luật sư đoàn Việt Nam sàng lọc nhân sự, gọn nhẹ tổ chức cho dễ bề kiểm soát. Hành pháp rõ ràng đang ngồi xỗm lên tư pháp và ra lệnh cho Luật sư đoàn Việt Nam làm theo chỉ thị của Thủ tướng đang bị thưa kiện. DCSVN rõ ràng đang tuyên chiến với giới luật sư. Giới Luật sư Việt Nam đang bị rọ mõm, tư pháp đang bị chà đạp trắng trợn, từ nay có còn luật sư nào dám bào chữa cho các nhà đấu tranh ôn hòa hay không, dân oan có còn được luật pháp bảo vệ hay không?
  Những tấm gương anh dũng bất khuất không lẽ chỉ dừng lại ở 05 vị Luật sư kể trên hay sao? Cả nước Việt Nam có trên 5,000 luật sư và mấy chục Luật sư đoàn, không có một ai sáng suốt và can đãm dám đưa ba can phạm phản quốc Nông Ðức Mạnh, *****************, và Vũ Huy Hoàng ra tòa sao?
 8. nguyensaigon86

  nguyensaigon86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/04/2006
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Muốn có con số tỷ thì cũng phải bắt đầu từ số một . Muốn có một bàn cờ thì cũng phải có quân xanh quân đỏ ...mới chơi được chứ giả sử như chỉ có thằng đỏ không sao chơi . Muốn có một đạo quân thì phải có Ngựa Xe Pháo Mã Chốt ...và Tướng . Trung chỉ là một nhưng chưa biết chú ấy là chốt hay Tướng .
 9. nguyensaigon95

  nguyensaigon95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/2006
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
 10. nguyensaigon96

  nguyensaigon96 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  24/12/2006
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  t1

Chia sẻ trang này