1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

gửi em người thứ 3

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi xoaixanhchuachat, 22/04/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hongkong_girl

  hongkong_girl Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/02/2002
  Bài viết:
  6.792
  Đã được thích:
  6
  bác chủ top thật là người biết hưởng thụ cuộc sống, cái gì là của mình thì sẽ là của mình, cái gì không phải của mình thì mình có giữ bên mình cũng chẳng có ý nghĩa j,yêu một người không có nghĩa là phải có được người đó. chỉ cần người đó thấy hạnh phúc.... mặc dù đối với mình là rất khó.
 2. ktsdinh

  ktsdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2005
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  0

  thế thì đi chơi nhiều vào,lên bar uống rượu cho say là quên hết ngay mà,tầm 6 tháng là có thể yêu anh mwói roài, keke
 3. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Cá nhân mình không thích những bài viết kiểu này. Vì :
  1/ đã chia tay thì đừng bao giờ gọi người yêu của người khác là " người yêu chị " với bất cứ lý do gì
  2/ mỗi người 1 cách yêu nên đừng bao giờ dạy bảo người khác phải yêu người yêu cũ của mình như thế nào. Nếu bạn thành công với cách yêu của mình thì bạn đã không bị mất ( chia tay với anh ý )
  3/ tự người ta sẽ khám phá ra tính cách/ sở thích/ thói quen của người yêu mình, bạn cũng chỉ là người yêu cũ, có thể thói quen của anh ấy ở bên người hiện tại đã thay đổi. Không cần đến lượt bạn phải nhắc nhở. Ví dụ cái đoạn " Em hãy nhớ luôn giữ chân tay luôn mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhé ! anh ấy không thích con gái tay chân lúc nào cũng lạnh ngắt đâu". Chẳng cần phải thế, biết đâu người yêu hiện tại không giữ chân tay mát mẻ ấm áp gì đấy thì sẽ được anh chàng người yêu quan tâm và chăm sóc hơn thì sao? Đấy cũng là 1 cách đòi hỏi được che chở của con gái.
  4/ Cái kiểu người cũ nói với người mới bằng cái giọng này, nghe có vẻ cao thượng thực ra cũng chỉ là ích kỷ, khoe mình hiểu " anh ấy ", hoặc cũng có thể chỉ là cách tự ru ngủ chính mình mà thôi
  Nếu bạn chủ topic đã biết chấp nhận sự thật thì tốt, mà chưa chấp nhận được thì cũng phải chịu vì thực tế là bạn và người yêu cũ của bạn đã chia tay. Bạn có thể viết cho thỏa tâm trạng mình nhưng đừng làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác bằng các câu " em có biết..." em hãy nhớ..." hoặc " khuyên anh ấy giúp chị... " chẳng liên quan đến bạn đâu. Đừng lo việc bao đồng làm gì.

  p/s : Bài này có nhiều đoạn giống với 1 bài trên báo mạng, tuy nhiên cảm xúc sau khi chia tay thường giống nhau nên cách viết giống nhau là bình thường.
 4. Blueriverhp

  Blueriverhp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/06/2007
  Bài viết:
  3.017
  Đã được thích:
  0

  Em Sao ngày càng thật chính chắn ;))
 5. Perin84

  Perin84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2011
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Ý bạn y chang suy nghĩ của tôi, bạn chủ topic đọc mà suy ngẫm nhé, thích nhứt đoạn bình loạn " Cái kiểu người cũ nói với người mới bằng cái giọng này, nghe có vẻ cao thượng thực ra cũng chỉ là ích kỷ, khoe mình hiểu " anh ấy ", hoặc cũng có thể chỉ là cách tự ru ngủ chính mình mà thôi" :-c
 6. situhocdoi

  situhocdoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/09/2007
  Bài viết:
  3.962
  Đã được thích:
  1
  saodoingoi80 chị Sao đã thành chánh quả sau khi tu luyện trong cốc này 1 vài năm :D
  P/s: chủ top kệ chị ý đi...nghe lời góp ý thôi chứ ai thất tình chả kêu ca thảm thiết hay chứng minh mình cao thượng...e cũng thế cơ mà cuối cùng cái kết của e là ex của e bj h đã lại trở thành ex của ngta :)) chắc tại e cũng có tý đòn :">
 7. xoaixanhchuachat

  xoaixanhchuachat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2011
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  mình không phải chuyên gia trong chuyện tình yêu . đôi khi gặp những dòng tâm sự trên mạng hay những bài viết ấn tượng thì thích viết lại cho phù hợp với thục tế của mình một chút mình ko phủ nhận . mình thấy bạn nói có ý đúng nhưng ko đung với mình . mình ko làm ảnh hưởng đến cảm xúc của ai hết ? và ngược lại khi đọc những gì bạn viết mình thấy nó ảnh hưởng đến cảm xúc của mình ! mắc dù những gì bạn nói là đúng mình khẳng định lại là như thế nhưng nó giống như một gáo nước dội vào tâm trang ko mấy vui vẻ của ng khác ! nhưng dù sao hiện tại mình cũng đã qua cái cảm xúc đấy rồi ! cảm ơn cmt của bạn !
 8. xoaixanhchuachat

  xoaixanhchuachat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2011
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  ồ . mình khác bạn chút là giờ mình và con bé kia lại là bạn . suốt ngày nc tâm sự và ng yêu mình thì quay về với mình và mình có cảm giác yêu nhiều hơn ! :)
 9. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.834
  Đã được thích:
  696
  1. Đã chia tay, nhưng mà anh kia vẫn yêu thì chả gọi là người yêu chị= người có tình cảm với chị thì gọi là gì?
  2. Mỗi người một cách yêu, đúng quá rồi. Nhưng nhiều khi, mất hay không mất, đi hay không đi, nó lại chả phải do ai đó có thành công với cách yêu của họ hay không. Vấn đề là họ có yêu nhau hay không thôi( tất nhiên, với một số người, cách yêu, giữ hoặc làm gì người yêu là rất quan trọng, bởi vì...không có cách yêu đó, thì...làm sao người yêu còn bên họ?:)))
  3. Tự người ta tìm ra là đúng rồi. Nhưng mà nhiều khi, có người lại cứ lo là cái em sau không đủ khả năng cảm nhận, không đủ quan tâm..., nên mới phải nhắc vậy.Đó cũng là một suy nghĩ bt, tuy có làm em sau khó chịu thật.
  4. Cái kiểu nói thế nào, và thể hiện gì, thì tùy tính cách mỗi người, sự hiểu biết mỗi người. Có thể cảm giác của một người đọc sẽ thấy thế nào đó( từ họ mà suy ra), nhưng bản thân chủ topic nói theo một cách khác, suy nghĩ khác- điều này tự chủ topic biết và rõ hơn ai hết, miễn bình luận.
  Vì vậy, chuyện người viết thế nào, người đọc hiểu thế nào, và liên quan đến thế nào, là việc người ngoài khó mà hiểu được.
  Nên đừng lo việc bao đồng làm gì.[r24)]:))
 10. xoaixanhchuachat

  xoaixanhchuachat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2011
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  nếu như bạn kia dội nước thì bạn này lại lấy khăn thấm khô cho mình ! thank bạn :) chụt :-*
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  nếu như bạn kia dội nước thì bạn này lại lấy khăn thấm khô cho mình ! thank bạn :) chụt :-*

Chia sẻ trang này