1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi hồ sơ bằng email

Chủ đề trong 'Du học' bởi abc121, 26/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. abc121

  abc121 Thành viên mới

  Gửi hồ sơ bằng email

  Các anh chị gửi hồ sơ bằng email ấy thì gửi như thế nào ạ? Scan toàn bộ văn bằng, chứng chỉ rồi cho vào file zip, đẩy lên mạng ?
  Híc, trường thì có vẻ thích gửi bằng email, mà hồ sơ của em kích thước lên đến 20M? Em có nên đẩy nó lên yousen***.com hay một chỗ nào đó ko ạ ? Mà khổ ghê, yousen***.com thì chỉ giới hạn download trong 7 ngày thôi.

  Các anh chị có kinh nghiệm gì ko ạ? share cho em với
  Em xin chân thành cảm ơn!
 2. phuonghieu83

  phuonghieu83 Thành viên mới

  dùng www.filefront.com
  never expire
  Cool lam. Minh toan dùng cái đấy
 3. myvelvetyrose

  myvelvetyrose Thành viên mới

  Đừng zip bạn ạ. Bạn cho vao file pdf nhé.
 4. ajisai

  ajisai Thành viên mới

  Bạn nên scan thành file ảnh, sau đó chỉnh sửa lại cho đẹp rồi convert sang dạng file pdf thì hay hơn.
 5. Tropical_Jungle

  Tropical_Jungle Thành viên mới

  Scan ->image files -> resized -> *.pdf, 5MB là nhiều lắm rồi....
 6. abc121

  abc121 Thành viên mới

  Oái, nhưng mà em có rất nhiều file scan cơ: application form, bảng điểm, bằng tiếng anh, ...
  Ý các anh chị nói là mình sẽ cho tất cả các file này thành 1 file pdf thôi á! Như thế thì hay quá! Nhưng em lại ko biết làm. Các anh chị dùng tool gì để làm thế ạ, chỉ dùm em với! Em xin chân thành cảm ơn nha!
 7. meoconNT

  meoconNT Thành viên mới

  Bạn có thể scan tài liệu theo hình thức scan document, nó sẽ được save dưới dạng file pdf luôn. Nhưng hình như kiểu scan này chỉ có một số máy scanner làm được thì phải.
  Cách thứ hai là bạn scan dạng file ảnh thông thường. Với những tài liệu có một trang thì bạn có thể convert sang pdf luôn. Với những tài liệu nhiều trang thì bạn có thể copy và paste ảnh vào word, mỗi ảnh một trang, rồi convert sang pdf. Theo tôi, mỗi tài liệu nên để tách biệt thành một file riêng sẽ tốt hơn.
 8. autumn_fall

  autumn_fall Thành viên mới

  Bạn cứ scan thành file ảnh bình thường, sau đó sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Professional để convert sang file dạng *.pdf Trong phần mềm này có phần Create PDF from multiple files => sử dụng nó để chuyển tất cả document thành 1 file. Nhưng sau khi scan bạn nên resize lại ảnh vì ảnh nặng quá khi chuyển sang pdf file cũng nặng lắm

Chia sẻ trang này