1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi Mod - Sắp xếp lại topic

Chủ đề trong 'Nghệ Tĩnh' bởi Glorymoon, 13/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. koph

    koph Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Uh, Angle ứng cử đúng lúc đó! Box mình có 4 mods, dạo này ai cũng quá bận bịu, đã rứa bitter_beer lại bị mất pass.
    Chị ủng hộ sự nhiệt tình của em, còn chuyện kinh nghiệm làm mod thì Angle có thừa, không cần phải nhắc nhở đâu nhỉ?
    Tiện thể (đây cũng tiện thể) em nhờ admin del hay lock luôn giùm cái nick của bitter_beer, BB bây giờ nó vô dụng quá!
    Thay mặt bà con cô bác, cảm ơn em nhé!
  2. gungland

    gungland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    0
    Topic này cứ để đây, có tinh thần phê và tự phê như thế là tốt, sợ gì thiên hạ cười chê. Nói thẳng nói thật là đặc trưng của tính cách Nghệ mà!
    Bây giờ phải chia tay nick BB thật rồi à, tưởng là em có thể liên hệ Admin để lấy lại pass? Em có nhớ em dùng hòm thư nào để đăng ký không? Nếu còn nhớ thì lo gì không lấy lại được.
    Ai làm bài điếu văn tiễn biệt nick BB đi kìa.
  3. zulu

    zulu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    0
    Định nói mấy lần, nhưng không biết tương vô mô. Thôi, chủ đề ni đưng nóng, nhiều người vô đọc, cho vô đây cụng được hầy.
    http://www.skype.com
    Anh em vô đây down cấy ni về, thỉnh thoảng gọi nhau cho vui. Lâu ni không được nghe giọng Nghệ lai Hà Nội (= giọng Thanh Hoá??? )
    Add vô nhá, tôi là namzulu.
  4. koph

    koph Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    add rồi đấy có thích nghe giọng Nghệ lai Sì Gòng(= giọng ???) không?
  5. koph

    koph Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    rứa mà Lu không chịu nói sớm! hồi nào tới giờ spype của chị chỉ toàn tên ải tên ai không à, chán chít
    À quên, skype nick của tớ là phucnguyenmms, allow đi nhé! refuse là..coi chừng đó
    Chương trình này tớ thấy khá tốt, bữa nào cả đám Nghệ Tĩnh ở bốn phương tứ hướng kéo nhau vô 1 conference thì tha hồ mà choảng nhau í oái nhé, nhưng mà chắc phải cấm cửa VNM, natna, cả saxo nữa
    Được koph sửa chữa / chuyển vào 09:41 ngày 16/07/2004
  6. natna

    natna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2003
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    To Dung_Milo: Chú ăn nói cẩn thận chút để người ta còn biết đâu là cái mồm của chú nhá. Anh đếck cần biết chú là ai, nhưng anh là ai thì anh tự biết. Chú không biết là MOD không có quyền cho mượn pass àh? Chú không thấy là anh đã lên tiếng mong mọi người thông cảm rồi hả??? Điên thế không biết
  7. angeloflife

    angeloflife Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Hic, đến bây giờ vẫn chưa thấy danh sách lên mod của em. Chẳng hiểu là thế nào. Em sẽ gửi tin một lần nữa cho bác Thatwhy.
    Nhưng thông báo trước em ko có điều kiện để làm lâu dài đâu. Chỉ là lúc này em đang rảnh mà.
  8. atspv

    atspv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    0
    Angel ơi,, bữa trước về Vinh gặp em thì phải, ở lộ khối 13 Trung đô ấy. chỗ có hai quán nét ấy, cứ thấy ngờ ngợ, và lại vội nữa nên không gọi, hiiiii.... Bữa ni gọi là mod được chưa nhỉ? Chúc mod làm việc tốt và sắp tới nhận được kết quả tốt trong kỳ thi vừa rồi ha!
  9. koph

    koph Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Ồ, thế à?
  10. gungland

    gungland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    988
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ anh em mình nên tăng cường Mod cho các đồng chí nam nhi, giảm thiểu Mod của nữ nhi. Kẻo ít bữa nữa các cô ấy đi lấy chồng hết thì Box này ai chăm sóc tỉa tót cho nó đơm hoa kết trái. Nếu các cô ấy trả quyền Mod cũng dở, mà không trả thì dễ bị ông chồng hay ghen tuông với thế giới ảo mà thực này phá rối, đêm tân hôn ai dám đảm bảo là không lộ pass nào
    Đùa tý thôi, em Sương cứ mạnh dạn làm đi, nó cũng bình thường như hằng ngày em check-mail vậy mà. Có chăng em phải mệt mỏi hơn với mấy ông anh hay phá đám. Còn cuộc sống SV thì thoải mái lắm, cái gì cũng bận, chỉ mỗi học là không bận thôi

Chia sẻ trang này