1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi mọi người ở box United States !! Những người bạn trẻ !!

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi Goodbye2romance, 02/09/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Goodbye2romance

  Goodbye2romance Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/04/2002
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Gửi mọi người ở box United States !! Những người bạn trẻ !!

  Sau khi tôi ra trường và hiện nay đang làm việc tại 1 công ty khá lớn ở thành phố HCM , công việc ngập đầu nhiều khi không có thời gian rảnh rỗi để đi học ...

  Tôi rất muốn được đi học tập bên nước ngoài , tôi muốn hỏi những người bạn đã và đang học tập bên nước ngoài một số kinh nghiệm .

  Đầu tiên tôi muốn hỏi đến chương trình học Toefl , tôi mới bắt đầu học để thi chứng chỉ Toefl . Tôi không có thời gian để đến các trung tâm học , chỉ có thể tự học ở nhà . Một ngày tôi bỏ ra 2 tiếng chỉ để học Tiếng Anh . Rất mong mọi người có những chương trình học nào mà có thể giúp những người học như tôi có thể học ở nhà và đạt hiệu quả cao ... Với tôi điểm Toefl cũng quan trọng nhưng cái quan trọng nhất là tôi học cho tôi ...

  Rất mong mọi người có thể giúp tôi ! Thanks
 2. deadheart

  deadheart Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2003
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn học toefl để đăng kí học trường nước ngoài hay là chỉ muốn học toefl để nâng cao trình độ anh văn của mình? Nếu muốn lấy toefl để đăng kí học thì mình nghĩ nên đến trường học để người ta dạy bạn cách " gỡ bẫy" còn nếu muốn học để nâng cao trình độ anh văn thì kô nên học toefl. Ý kiến cá nhân, hi vọng gíup được bạn!
  -----------------------------------------------------------
  ...And I still believe in nothing
  Will we ever find the cure for our sorrow ...
 3. dequha

  dequha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/08/2003
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Neu anh muon tu hoc TOEFL thi cung ko kho'' lam dau, anh nen mua 1 bo sach hoc TOEFL nhu may cai cua Barrons chang han, ngoai ra neu o cong ty anh co co hoi dao tiep voi nguoi nuoc ngoai anh hay chiu kho noi chuyen voi ho nhieu vao. TOEFL chu yeu do trinh do hieu biet tieng anh cua anh, va de lam viec do anh phai co ngu phap va vocabulary kha vuc trac. Em nghi anh nen dang ky mua nhung to bao nhu TIMES doc hang tuan va co doc cang nhieu sach tieng anh cang tot. Khi dung tu đien? anh đung dung loai VIET-ANH ma hay chiu kho dung loai ANH-ANh vao. Ngoai ra neu co đieu kien, anh hay chiu kho xem nhung program tieng ANH nhu la Discovery hoac CNN. Lam vay sau mot thoi gian anh se nghe va hieu tieng anh tot hon, va cai do la cai quan trong nhat can thiet de thi TOEFL cho tot.
 4. tranganh16

  tranganh16 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/01/2003
  Bài viết:
  1.728
  Đã được thích:
  0
  Anh mua một bộ của Delta . Lựa xem trình độ của mình đến đâu rồi chọn . Mỗi ngày anh bỏ ra thời gian học 2 tiếng thì anh cố gắng xếp cho mình một cái lịch xem cần học cái gì cái gì . Mà mỗi bộ đều có đĩa CD-room . Anh có thể làm practise test trên đấy . Nhưng có điều , học mỗi vậy ko hiệu quả đâu anh ạ . Anh nên đọc thêm sách tiếng anh trước khi đi ngủ mỗi ngày khoảng 30 phút là một biện pháp tốt để nâng cao trình độ tiếng anh đấy . Em chúc anh may mắn .
 5. Goodbye2romance

  Goodbye2romance Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/04/2002
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Tôi rất vui khi các bạn có nhiều ý kiến giúp tôi như vậy ..
  Tôi sẽ cố gắng ...
  Thân!
 6. alleykat

  alleykat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/03/2003
  Bài viết:
  2.831
  Đã được thích:
  0
  chào bạn
  tôi xin góp ý về học tiếng Anh ...hồi bé tôi học tiếng Anh bằng cách nghe nhạc ngoại quốc, Beatles, ABBA ..etc ...và đọc sách ( chọn những sách dễ , ít phải tra tự điển đọc càng nhiều càng tốt để lấy thêm ngữ vựng ...ngoài ra nếu bạn muốn luyện thi thì có những software tôi nghĩ ở bên mình có bán ngoài đuờng để thực tập và thi thử . Trong những test của Mỹ họ hay dùng những chữ mà không ai dùng bao giờ , những chữ ngắn ngủi khó đoán đuợc nên phải đọc nhiều rồi từ từ có được nhiều ngữ vựng .
  chúc bạn thành công
  alleykat
 7. emxinh

  emxinh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/05/2001
  Bài viết:
  2.684
  Đã được thích:
  0
  mời bác sang đọc bài Ngoại ngữ, học và đọc ở bên box em. em đang sắp post tiếp phần Nghe và Nói nữa
  [​IMG] Anh Yêu Em Như Mắm Tôm Yêu Đậu Phụ
 8. caigichaduoc

  caigichaduoc Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/07/2002
  Bài viết:
  2.095
  Đã được thích:
  0
  Anh giai oi, em cung co vai y kien on thi TOEFL ne`. Em chang biet cac trung tam on luyen kieu gi, ******i em di hoc o Apollo, hoc xong khoa thi diem TOEFL cua em tu 550 tha`nh 530, da`u o''c thi` dac set lai. Cho nen em rut ra la hoc TOEFL thi den trung tam ( hoc kieu dich vu tra tien ) thi chi co phi tien thoi anh giai a. Con hoc kieu tu hoc nhu anh ( giong em ne` hehe ), ban dau em cung co lay cac sach TOEFL ve on, nhung on mai cung chi co the, chang hon duoc nhieu.
  Sau nay em bat dau luyen thi SAT, em thay cai reading cua no kho'' qua'' nen hoi lung tung nguoi ta cho may dia chi vao de hoc reading, Sau mot khoang thoi gian em on SAT ( chang den 1 thang dau ), em lai lam thu bai thi TOEFL ( cua ETS ) thi diem cua em la 593-623, tu hom day em tinh vi ko the`m doc gi nua, the la lan thi tiep theo em duoc co 567-587. Bay gio em lai sot ca vo'' roi ne`. Em noi the ko phai noi rong dai khoe khoang gi dau, em muon noi the de dam bao no chan thuc den muc nao thoi. Tu''m lai la anh muon tang cai TOEFL thi thu lam nhu em xem, vao may dia chi nay nay.
  Nghe
  www.voanews.com
  www.bloomberg.com
  Doc:
  www.scientificamerica.com
  www.nytimes.com
  Con chuyen mua sach TOEFL, em nghi chi nen mang tinh chat tham khao de hieu ro hon dang bai thi TOEFL va tranh duoc cac bay cua no cung nhu toi uu hoa diem thi cua minh thoi, anh dung lay no lam chuong trinh chi''nh de on.
 9. cometnet

  cometnet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/04/2003
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  nghe nhiều nhạc cũng là cách để hứng khởi khi học tiếng Anh(Mỹ) .Nghe-tìm hiểu lyrics-cũng giúp bạn có được nhiều từ mới (new words) .Uh tất nhiên đừng lạm dụng đối với thể loại như Rap ,hiphop của mỹ ..hì cái này khó mà có thể dùng làm nghe để học
  it for me & for u too
 10. Sil

  Sil Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2003
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Read.
  Listen.
  Write.
  Speak.
  As much of practical English as you can get. That is the least boring as well as most effective way to learn. Hope you have fun! (I sure had tonnes of fun when I first started learning English. Wrote a whole pile of crappy romance fiction for a start..XD Ha).

  Doi la bien kho..

Chia sẻ trang này