1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi một người ...

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi Silver_wave_new, 23/05/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Aki_Yuki

    Aki_Yuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    To rALi: Chắc nick của bạn cũng là nick mới nhưng mà là người cũ, nếu ko sao biết thằng cha bọ ngựa trước đây và bây giờ có những cái nick trầm tĩnh hơn...:P :)
    Bài thơ đó đúng là rất hay, có một người bạn nghe xong bảo với tôi là thấy buồn nhưng tôi thấy riêng khổ cuối của bài thơ thôi cũng đủ để thấy là ko có gì để buồn cả, luôn luôn có một niềm hi vọng chờ đón.:) cho tình bạn đó.:) Hay đơn giản là cho mối quan hệ ( ko rõ bạn hay hơn bạn đó)
    Thực ra nói thế thôi, rALi ạh, Aki ko thấy có gì là tủi thân về già trẻ trước tuổi đâu...:) Cảm thấy thoải mái ý chứ, cái gì trẻ con được thì sao ko trẻ con nhỉ, cho giảm stress, còn có những cái mà mình già dặn so với tuổi của mình thì là vui chứ sao ko
    To ông võ sĩ bọ ngựa: Đừng ko ăn được thì đạp đổ thế anh, em thấy hình như anh đang ế nặng nên thấy em nào viết lách cũng phải chọc ngoáy vài câu cho bõ tức bù cái sự ế của mình ý...
    To anh Suýt bây bi men: Anh suýt ơi, 2 tháng nữa nhớ khao kem nhé.:
  2. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    Lại phải hoành tráng tiếp rồi bạn ơi. Hôm nay tớ vừa nhận bằng xong. Loại Giỏi, ngại thật Cuối buổi lại còn được nhận tiền bồi dưỡng nữa chứ. Hehe, đi học kiểu này chắc đợt sau lại phấn đấu để học tiếp thôi.
  3. hoangtutrau

    hoangtutrau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    1.818
    Đã được thích:
    0
    a` há , rALI <== bên đó lạnh chứ ?
    Chúng mình đều giống nhau, Em biết không ?
    Cùng sống trên đời, cùng đang yêu
    Nhưng chỉ khác nhau mỗi một điều
    Anh yêu em, còn em yêu người khác

  4. vosibongua

    vosibongua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    To Aki : Em Aki thân mến, anh nghĩ là em nhầm rồi đấy, những gì anh muốn ăn là anh ăn được hết, cho nên ko có chuyện ko ăn được thì đạp đổ đâu. Nếu anh nói em già trước tuổi thì đó là ý khen đấy, già dặn chín chắn ấy mà. Chúc em mau ăn chóng nhớn.
  5. Aki_Yuki

    Aki_Yuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    oái cái a văng ta của bác bọ ngựa đẹp quá, màu hồng... hichic Cho em cái avantar đấy được ko ah, anh kiếm cái khác đi, nhìn màu hồng như con gái ý.!
  6. RocKid

    RocKid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    2.351
    Đã được thích:
    0
    ơ ơ
    ơ? đâu ra cái bô?i dươfng thế
    kê? cho mi?nh tư? đâ?u đến cuối
    thế ma? cắt mất cái đoạn quan trọng na?y
    he he
  7. vosibongua

    vosibongua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Ẹ hẹ, cho cũng được nhưng em lấy hình bọ ngựa trong ấy làm cái gì??? Anh là người sống đa cảm, nội tâm nên chon màu hồng cũng được chứ sao?
  8. nino

    nino Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    3.258
    Đã được thích:
    0
    ơ ơ, thế mà bạn cứ tưởng bạn kể cả cái đoạn tế nhị ấy rồi chứ nhỉ. HÌ, mà có bõ bèn gì đâu. Không đủ để bạn đổ xăng trong quá trình đi học. Đi học được cái thấy mình hiểu biết hơn, trưởng thành hơn, thấy có trách nhiệm với mọi người hơn. À, hơn nữa được cái thấy mình cũng oai hơn, tự hào ghê gớm khi xung quanh chẳng mấy người có cái bằng giỏi. Hẹ hẹ, tối mai hoành tráng đê, để bạn khoe cái bằng.
  9. iwill

    iwill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    TO: cafe
    may? tao` pa''c a
  10. anhdungvn

    anhdungvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    May là TO cafe, tí nữa thì toi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này