1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi người em gái

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi tinviahe, 25/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Cưng iu
    Em hạnh fúc vì cưng iu dành tình cảm cho em
    Em sung sướng vì cưng iu luôn ủng hộ em
    Em ..... em..... ko biết nói sao để chứng tỏ tình cảm cao quý dành cho cưng iu
    Thương cưng iu nhiều
  2. NguaBatKham_HN

    NguaBatKham_HN Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2003
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Gửi cô fallingin2U: Chả hiểu tôi có hân hạnh gì mà được cô nhắc đến tên mấy lần như thế. Dẫu có buồn phiền đến mấy vì chưa có được tình yêu của em Vyhuynh thì tôi cũng không cần đến cái sự gọi là thương thay của cô.
    Kaze, Dê và tôi thì biết nhau rồi, có lừa thì cũng thường thôi, còn em Vyhuynh, cho dù em ấy có là siêu lừa đảo đi chăng nữa thì tôi cũng vẫn không trách gì em. Mong em thoải mái là tôi vui rồi.
    Tôi thắc mắc không hiểu ai thuê cô khóc cho chúng tôi thế???
  3. skeletonnn

    skeletonnn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    3.262
    Đã được thích:
    28
    Tôi đấy
    em fallingin2U " chị chị chú chú " với ai thế hở ... có hơi dừ thì cũng phải giả nai tí đi ... cáu lên anh đằn ra hôn cho một phát bây giờ
  4. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Thay mặt bè lũ...í nhầm... hội đồng Mod box Lamquen, Cún véo cằm các anh chị em đã nhiệt tình gây dựng phong trào văn nghệ văn gừng của box!
    Phải nói là từ ngày biết bà Vy với mấy cái "cà phê muối" rất chi là khoa học kĩ thuật chuyên sâu tâm lý tình cảm con người, đến nay đã có nhiều sự việc xảy ra. Bà Vy không chỉ trở thành chỗ thân quen với box mà còn "câu" được kha khá các mặt hàng hay ho. Từ chỗ bà vy với chúng tôi chỉ tán về khoa-học-kỹ-thuật-chuyên-sâu-tình-cảm-của-con-người rất chi là khô khhan, đến nay nhờ bà Vy mà box được phát triển thêm nhiều về mặt văn-học-nghệ-thuật-cao-cấp-tình-yêu-của-nick. Thực sự đây là một điều hết sức đáng quý.
    Xin chân thành cảm ơn bạn Vy cùng toàn thể anh chị em yêu mến bạn Vy đang ngày ngày bỏ chất xám ra dựng nên những kịch bản hay để nhân dân box Lamquen được thưởng thức những vở cải lương có chất lượng đỉnh cao!!!
    @tinviahe: Kịch bản của ông bạn không chỉ rất bài bản mà còn cực kì xuất sắc. Hơn nữa, các vai diễn cũng diễn rất hết mình và rất đạt. Ngay từ đầu người xem đã bị cuốn hút bởi đoạn tự sự của nhân vật chính. Quả là đối với một vở kịch, bộ phim hay tuồng chèo cải lương, thì không có gì hấp dẫn bằng một kịch bản có cái cốt là nói về tình yêu.
    Hic... riêng đối với cá nhân tôi., tôi đã rất xúc động và khóc rất nhiều khi xem màn mở đầu. GIọng ca cải lương thật "ra riết". Mà tôi thì rất hay thương cảm cho các mối tình dang dở hay những tình yêu đơn phương.
    Xin chúc mừng! Vở cải lương này là một thành tựu lớn góp phần cho phong trào văn nghệ của box. Như vậy là vở cải lương này rất có triển vọng, rất mong nó ngày càng được kéo dài một ácch hấp dẫn và có một cái kết có hậu, chứ không phải kết thúc vội vàng như vở "Ai iu tui hông" khiến khán giả hụt hẫng tiếc nuối khôn cùng.
    Dù sao thì tác giả nữ cũng không được "cứng tay" bằng tác giả nam. Tôi tin là vở này sẽ kết rất hay ho.
    XIn chúc tinviahe nói riêng và các "tình yêu" của vyhuynh nói chung sớm vượt qua nỗi đau và biến nỗi đau thành hành động, thành động tác xây dựng nề văn học nghệ thuật của chúng ta ngày càng đi lên!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    (hé hé hé)
  5. fallingin2U

    fallingin2U Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Chị là đứa hầu trong nhà harukazepei
    Lần này chủ nhân bôn tẩu Lamquen để tham gia đạo diễn phi vụ Lamquen Job theo lời mời của Vy cô nương nên không mang theo các đại đồ đệ như Hobira, Nxxxxxxxx, Lxxxxxxx.......Cái bẫy " ai iu tôi hông ? " của Vy cô nương từ ngày giăng ra đến giờ đã mấy mùa chuối rụng mà không đem lại hiệu quả gì.......Thấy Vy cô nương ngày ngày buồn chán nên chủ nhân quyết định xuống núi một phen. Kết quả đúng như chủ nhân tiên liệu, thiên hạ anh hùng cũng như tiểu tặc đổ xô về nạp mạng Vy cô nương thu hoạch cơ man vật chất nào là tim gan phèo phổi, voi ngựa gà, đến tinh thần nào là âm nhạc, thơ ca,,,,,,chưa kể hàng trăm triệu đồng từ tiền bán vé, quảng cáo, tài trợ.......Đổi lại sư phụ chỉ nhận mỗi tình iu của Vy cô nương ( hịc,,,,,,,,chị kể mà lòng đau như cắt vì chị yêu thầm chủ nhân từ ngày hai đứa còn chuổng cời ) . Trại cừu " ai iu tôi hông " biến mất là kết cục của vụ Lamquen Job do siêu lừa Vyhuynh và siêu cò mồi harukazepei thực hiện là như vậy.
    Bây giờ thì con_nuoc_con_tat đã hộ tống chủ nhân về 7xHN rồi. Chủ nhân tiên liệu như thần. Chị và VnE ở lại làm nốt nhiệm vụ cuối cùng là lo giải đáp thắc mắc cho những con người mà chủ nhân vô cùng ái mộ như : chú Dê, chú Tieungaogiang và đặc biệt là chú Skeleton. Đó là lý do tại sao chị " khóc thuê " cho các chú
    Lần này chủ nhân lại phải thi triển " Sì Trét Công " khiến cẩu tặc của Lamquen chạy toé khói. Cũng may cho bọn chúng là lần này chủ nhân không mang theo các đại đồ đệ.......

  6. VnE

    VnE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Mấy anh thắc mắc đi nghen. Chị em chúng em sẽ giải đáp mọi thắc để mấy anh được giải toả. Các anh cứ được giải toả là chủ nhân vui rồi. Sì trét là không tốt cho sức khoẻ. Chủ nhân em dặn thế
    Nhưng lưu ý là chỉ thắc mắc thôi nghen, mọi tài sản đã cống nộp không thể hoàn trả được đâu. Đóng gói gởi đi Mỹ hết rồi
    Mà mấy hôm nay em ra đường toàn gặp một con chó ngồi chổm hỗm bên lề đường nhòm em chằm chặp và sủa nhặng lên. Nhìn kỹ hoá ra là con chó mà chủ nhân đã đập cho mấy roi và xích mõm vì tội hỗn và bướng. Sau đó nó đã tịt rồi thì chủ nhân mới trở về 7xHN. Vậy mà bóng người vừa khuất nó đã lại " chứng nào tật ấy ". Đúng là loại chó điên và ngu. Cả xã hội chửi rủa và tẩy chay mà vẫn trơ mặt chạy theo sủa bậy. Nó cũng chẳng nhận thức được đâu, cứ phải dùng đả cẩu bổng đập thì nó mới cụp đuôi ngậm mõm được. Chó thì vẫn là chó mà.

  7. scoutercutie

    scoutercutie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Ờ ha, nhưng mà hình như có kẻ mượn chó chửi người, ai dè hoá ra không chửi được người mà lại là chửi mình.
    Cuộc đời thật là trớ trêu thay.
    Được scoutercutie sửa chữa / chuyển vào 23:04 ngày 26/06/2005
  8. sweetiecutie

    sweetiecutie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    Dùng đầu óc suy nghĩ tý đi bà chị. Đúng là mắc bệnh hoang tưởng trầm trọng...Ở đời phải biết mình là aiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii chứ.Chỉ biết nghĩ được những trò đó thui ah.
    " Chó khôn chớ vội cắn cànnnnnnnnnnnnnnnnnnn"
  9. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Tốt lắm. Bây giờ trong vở cải lương còn xuất hiện cả nhân vật Chó như VnE......... đã viết, chứ không chỉ toàn người là người nhàm chán.
    Nếu tập này tiếp tục với nhân vjât chính là Chó thì có thể đặt tên cho tập là TÌNH NGƯỜI KIẾP CHÓ.
    Thật là hấp dẫn không cùng!!!!
  10. scoutercutie

    scoutercutie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    À thế mấy vị đại đệ tử của tên tiện nhân (tức là cái mà được falling2U tôn thờ là chủ nhân chủ nhiếc gì đó) có tên đẹp ghê. Nào là Nờ xxx rồi Lờ xxx. Hé hé, không biết có phải là Lờ mà có 3 chữ không nhể? [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này