1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi người yêu dấu!!!

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi giacatgt, 01/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tolive_istofight

    tolive_istofight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    TRông lên không thấy là sao?
    Nó to nó đẹp với lại nó cao
    Nó quí nó hiếm mới nhìn biết đâu
    Nhưng mỗi tội nó chẳng biết câu ​

    can't love
    not money
    never any think
  2. tho`lo`mui~xanh

    tho`lo`mui~xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Anh nào dám trách em đâu.
    Trách thân trách phận củ nâu của mình
    Thôi thì lỗi tại chữ tình
    Cuốn ta theo mộng ngày càng phình to
    Yêu chẳng khổ mà chỉ no
    Đến khi ngán ngẩm phải lo đường về
    Có buồn không anh, nỗi ê chề
    Cuộc vui đã cạn. Ta thương nhau một bề
  3. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0

    Anh nào dám trách em đâu.
    Trách thân trách phận củ nâu của mình
    Thôi thì lỗi tại chữ tình
    Cuốn ta theo mộng ngày càng phình to
    Yêu chẳng khổ mà chỉ no
    Đến khi ngán ngẩm phải lo đường về
    Có buồn không anh, nỗi ê chề
    Cuộc vui đã cạn. Ta thương nhau một bề

    Buồn vui anh đâu có hề
    Em "cười" anh "sướng" mình thề với nhau
    Mình cùng hợp tác cho mau
    Để cho con cháu đời sau nhớ mình!

     
  4. tho`lo`mui~xanh

    tho`lo`mui~xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Em chẳng thể lặng thinh
    Khi tình anh vừa mới ló
    Mà sao màu tàn úa
    Đượm cả trong mắt 2 ta
    Vô tình mình chia xa
    Em ko muốn hiểu
    Hôm nay ngồi viết đểu
    Ngỡ lòng mình đang than
    Nào anh...
  5. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    ...Nào em....
    Anh lại trở về với cái áng văn xuôi mà đã mang anh tận vào trong tự lực văn đoàn. Đểu - Em cứ nghĩ đùa đấy chứ. Nếu chúng ta đểu thì thiên hạ nhìn vào liệu có ai tin? Đểu mà sao những lời đó đang xuất phát từ những trái tim rỉ máu, những trái tim hờn lên vì đau đớn, những trái tim quằn quại khổ đau vì.....Hủi!
    Anh yêu em lắm đấy chứ! Yêu đến cồn cào da dít mà cũng mãnh lực lắm đấy chứ! Anh cũng biết rằng cái tình yêu trong em ngày càng phát triển đến to tướng. Anh tin tình yêu chân thực của em lắm đấy chứ!!!!
    Em yêu hỡi...Em đâu có biết rằng hàng đêm anh magn cái sa điếu của mình đi khắp nơi mà lòng anh nhớ em đến khôn tả! Chẳng thể cứ ngồi buồn mà nhìn nó chia xa phải không em! Khi tình yêu của chúng ta ngày càng lớn....
    Em - em hãy suy nghĩ kĩ...ĐỪng để tình yêu của chúng ta trôi đi vào quên lãng vì những con dao, cái kéo! Anh tin em không làm vậy với anh!
    Mong hồi âm!
     
  6. tho`lo`mui~xanh

    tho`lo`mui~xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Giá những lời anh nói em có thể tin thì tình yêu chúng mình cũng ko đến nỗi nào, cũng có thể sánh ngang với ông cha bà tổ - đôi uyên ương được hâm mộ nhất của giới trẻ hiện nay- CHÍ PHÈO THỊ NỞ....anh nhỉ.
    Thời gian thì cứ vèo vèo vút vút... kỳ thi lại sắp đến mà ttvn nhà mình cứ bệnh này tật kia, ko loét chỗ này lại lở chỗ nọ ... làm cho tình yêu chúng mình bị gián đoạn thảm hại. Giờ phút này, cái giây phút em đang hăm hở sống sau một cơn chạy vạy hú hồn. Anh biết không, từ sáng tới chiều em phải ! đến mấy bận. Mỗi lần lại một sự thay đổi khôn lường của màu sắc......... tình hình rất ư là nghiêm trọng. Em phân vân ko biết có nên cần đến sự can thiệp của anh hay ko? Anh giao du rộng biết đâu dạo này có cách trị bệnh " chạy" mà A! mình vưỡn bó tay???????????
    Mong anh lắm à.
  7. giacatgt

    giacatgt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.851
    Đã được thích:
    0
    Ặc..tình thâm, bệnh trọng. Thế giới sắp đón em vào cái lòng đất bản chất vốn có của nó. Nhưng em hỡi..nếu em ra đi thì trên đời tự dưng mất đi một con Nở chính tông! Em mà ra đi thì thiên hạ lấy ai mà nguyền rủa và chửi nữa. Để còn ai chăm sóc anh những hôm ăn nhầm..Đi ! mà cứ như là bắn súng liên thanh ấy!
    A! Bó tay với căn bệnh của em. Hít..nếu tài năng của anh thì cũng chẳng thể cứu nổi em đâu...Thôi, em dùng kĩ thuật của nguwòi xưa nhá! Em làm một bát cơm, một quả trứng luộc....Kiếm một cái giường 6 tấm.,.rồi nằm trong đó. Ko cần ăn uống gì cả. Đủ 7x7=49 ngày mở nắp nếu em còn sống chắc chắn em sẽ khỏi bệnh...Không thì đúng là vô phương, ngàn lần ko có cách cứu chữa. ANh sẽ [/b]phân[/b] tích rạch ròi cho em hiểu tác dụng của phương pháp này:
    - Khi nằm trong đó em sẽ nghiền ngẫm đưọc tình yêu của chúng ta là vô phương bất trường tồn.
    - Em sẽ không phải ăn, các bà chủ quán cơm, quán nhậu, quán quà vặt, hoa quả sẽ không phải khổ vì em.
    - Tình yêu của anh giành cho em vẫn thế - quả là CHí Phèo!
    - Em sẽ không ngốn một nguồn thực phẩm cực kì lớn của quốc gia.,
    - Em sẽ không làm điếc mũi, đinh tai nhức óc hàng xóm mỗi lần !....
    ......Và vô cùng nhiều cái khác nứa....
    Ôi tình yêu của anh! Em làm đi! Em ....
    Mong tin em!
     
  8. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    0
    Hẳn là em đã quá sai lầm khi không quan tâm nuôi nấng anh để trưởng thành kẻ như anh - một tài năng đi đến đâu bị người ta nhìn vào cười chê ở đó. Không sao vậy. Anh ạ, chẳng ai là hoàn hảo trên đời...cho nên em vẫn phải có một người yêu như anh để đại diện cho sự ko hoàn thiện ở em. Em chấp nhận anh như chấp nhận nhiều sai trái trên đời này để cùng nó tồn tại. Anh thử nghĩ xem! Thấy thế nào? Em sẽ lắng nghe những phản bác của anh và rồi khi anh cũng ngoan ngoãn lắng nghe lại những lời yêu thương của em là anh đang học được nhiều điều từ một đấng vĩ đại mà anh chẳng thể vươn tới nổi, chỉ nhìn và mơ ước.
    Thật ra em muốn hỏi anh: anh nghĩ thế nào về cái thứ loài người gọi là chân lý và nguyên tắc sống của mỗi người?Sai lầm khi người ta thực hiện điều đó và sai lầm của sự vi phạm vào đó là sao?
    Sống chết vì A!
    oес,о вс,?е?и измени,O нелOзя​
    Được conhuighe9 sửa chữa / chuyển vào 19:09 ngày 17/11/2003
  9. uptown_girl

    uptown_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Trời đã sinh giacatgt sao còn sinh conhiughe?Trớ trêu thay ! Trớ trêu thay!Thiện tai, thiện tai!Giá mà mình là ông tơ bà nguyệt ,việc tốt đầu tiên là sẽ cho cặp này thành một perfect pair!
    Hủi ơi! Khi đấy nhớ mời tao làm phù dâu đấy nhé
    Loking for a downtown man!
  10. tho`lo`mui~xanh

    tho`lo`mui~xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Mong cái gì mà viết cho rồi vẫn chưa thèm viết lại. Tao sẽ cho mày ăn ko ngon ngủ ko yên.

Chia sẻ trang này