1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi Zorzo tập 2

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi bin1hp, 30/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bin1hp

    bin1hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Gửi Zorzo tập 2

    Mượn tạm nick chú em Bin vào post phát nữa .
    - Bác có thể khóa nick, xóa topic thoải mái vì bác là mod. Nhưng càng làm như thế bác càng chứng tỏ cho mọi người thấy bác quá kém. Mọi người bảo vệ bác ở 1,2 trang đầu thì không thấy bác vào lock, khi bắt đầu quay ra chỉ trích bác thì bác vào nói vài câu rồi lock lại, không cho ai trình bày. Có nhất thiết phải làm thế không ??? Mod mà ??? Cứ để mọi người trình bày hết quan điểm của mình đi.
    - Xem lại mấy bài của tôi có thấy bài nào là bới móc, tôi cũng chẳng tham gia chửi nhau gì trong mấy topic đó. Bác xem lại dùm.
    - Bác có thể lại vào đây nói 1 vài lời xong lại lock lại, không thành vấn đề. Topic lập ra để mọi người giải quyết những bức xúc với mod. Xin mời....
  2. bin5hp

    bin5hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    đúng vậy, e chả hiểu tại sao nick bin_hp của e lại bị bác ấy cho cái dòng chữ chờ mod kiểm duyệt j đó...trong khi nick đó e mới chỉ chém gió về bức ảnh đúng 1 bài ko có dùng từ ngữ thô lỗ...hay là bác ấy sợ e nói sự thật j nên ngăn chặn trước nhỉ??? Thích thì lock luôn đê, nói nhanh cho nó vuông...
    e xin lỗi bác chứ e đã từng làm admin (forum khác), e cũng từng nghĩ rằng e thích làm j thì làm nhưng may là hồi đó e trẻ người non dạ, đã phải sửa sai ngay...cái thái độ chặn họng của bác như thế chỉ dành cho trẻ con thôi...nếu có lỗi thì phải xin lỗi đàng hoàng
  3. nguyenhoangnam

    nguyenhoangnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Trẻ con. Chấp làm gì. Khoá luôn đi, chỉ mất vài 2s thôi mà.
  4. Tien2010

    Tien2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    0
    Bạn bức xúc với bác Zozro làm gì, quên nó đi.
    Tớ nghe nói ở đâu có câu: Khi có xung đột về lợi ích thì sinh ra mâu thuẫn, đâu tranh đòi quyền lợi. Ở đây tớ thấy chẳng có cái quyền lợi gì cả, chỉ tổ mất thời gian gõ phím. Tội cái đọc vài bài spam cũng thấy hay hay, cũng buồn cười, giải trí dăm ba câu chuyện.
    Hết ý kiến
    Tien2010

  5. hamchoihhh

    hamchoihhh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin không tranh luận về việc đúng sai của Mod hay Mem ở đây. Chỉ muốn đóng góp 1 số ý kiến để xây dựng box du lịch về sau.
    Theo tôi, đã tham gia vào diễn đàn thế nào cũng xảy ra chuyện lời ra tiếng vào của Mod va Mem, mà thông thường là kéo dài vô tận, sau đó mọi người góp vui mỗi người vài bài cuối cùng thành topic toàn spam.
    Tôi có ý kiến thế này. Ở phần ?oNhững chủ đề cần chú ý? Admin nên thêm 1 pinned topic là ?oÝ kiến về MOD? hay ?oTranh cãi giữa MOD và MEM? blah blah? Các tranh cãi cứ cho hết vào đấy, ai muốn tham gia thì cứ vào tha hồ mà ý kiến ý cò. Tâm lý chung của người bị del bài hay lock nick là rất tức giận nên muốn lập ngay 1 topic ở chỗ đông người để complain, càng nhiều người nhìn thấy càng tốt. Các topic này thường rất hot vì vậy lúc nào cũng thấy xuất hiện trong những topic đầu tiên, làm loãng cả diễn đàn. Vì thế, khi đã có pinned topic ở chỗ dễ nhìn thấy và cố định thì sẽ đáp ứng được 2 nhu cầu: có chỗ để trút bực dọc + có chỗ cho mọi người ?ogóp vui? (thực ra mấy chuyện này chả vui tẹo nào), tình trạng lập topic than phiền về mod trong diễn đàn chung sẽ giảm.
    Vài lời đóng góp chân tình. Bác nào có nhã ý dạo bảo gì mang tính chất cá nhân thì VUI LÒNG PM cho tôi.
  6. Ngumover1

    Ngumover1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Ôi zồi. Ở làng Vũ Đại thì quen với có BÁ Kiến và có Chí Phèo đi thôi. Chứ cứ đòi thay hết cả cư dân của làng, thay hết quan của làng đi thế thì chán chết, bạn à. Trước đây, tớ cũng hay bức xúc kiểu này, nhất là với nàng Windy_Smile chân dài và kụ rà Hoangbquang lọm khọm lắm nhưng bây giờ thì quen rồi. Luôn tự do trong khuôn khổ. Hé hé
  7. Ngumover1

    Ngumover1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Bạn ơi, đã có hẳn 1 chủ đè này rồi, post vào đấy mà chửi bới MOD bét nhè. Đây, link của ẻm nó đây ạ:
    http://www10.ttvnol.com/forum/f_233/76343.ttvn
  8. hamchoihhh

    hamchoihhh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Topic đấy chung chung quá, post bài tranh cãi vào đấy nó chìm nghỉm, chả có đồng chí nào thích đâu, cứ phải rõ mồn một chỗ đông người thì mới hạ hoả được mà.
    Làm hẳn 1 topic riêng ra, đặt tên cụ thể vào mới được.
  9. Ngumover1

    Ngumover1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Thế thì lại sắp thành box "hàng tôm, hàng cá" rồi. Cô nào cũng xắn váy lên đến "Ngã ba", chàng nào cũng cởi quần còn mỗi "chip" xong lao vào lập topic và chửi nahu. Eo ôi! Vui cứ gọi là
  10. Tien2010

    Tien2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.170
    Đã được thích:
    0
    Tớ nhớ lại năm ngoái có một cái topic cũng hot na ná như tobic yêu vợ vừa rồi, của bạn Casanova đả kích WS thì phải. Một đêm cũng lướt được 20 trang. Xong một thời gian rồi thì tịt hết. Casa bắt tay giảng hoà với WS.
    Nói chung là nên sống chung với lũ, mình có có spam gì thì ý kiến nhẹ nhàng thôi, cộng thêm với vài ảnh ọt gì đó cho nó đủ lệ bộ = không spam.
    Tien2010
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này