1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Gửi Zorzo

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi tomatovn2, 30/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mergi_rose

  mergi_rose Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/02/2007
  Bài viết:
  1.941
  Đã được thích:
  0
  Khổ thân bác Zô rô, trước đây khi WS còn làm mod, hắn gánh tội đi xì pam và xoá những bài viết xì pam, điển hình là nhà em, tức hắn chết được, hẹn, "ra đường gặp là cho phát ..." (ăk ăk, may mà là thế giới ảo, chứ kiện là em dính chưởng) h đến lượt bác đưa đầu chịu báng! Thôi bác cố! Bác lão làng, WS cũng chỉ có hơn năm tí ti là thành nguyên và cố (former) Cơ mà nhà em biết rồi, ở ngoài hắn rất "dễ thương", chém gió chém bão thôi rồi, mặc dù hắn chỉ là làn gió mát, haizz! Ủng hộ bác!
  (Bài viết của em đúng chủ đề chứ ạh???)
 2. bluesky85

  bluesky85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2003
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  0
  Dạ kính cụ, nếu không kể cụ TrangLE tít tận bên Australia, thì em cũng đã hơn tuổi cụ rồi đấy ạ! Xin đừng chém gió nữa sư ơi!
 3. KaoSon

  KaoSon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/04/2007
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  He he. Tớ là trẻ con đít xanh, mười hai lỗ tanh bành nhá.
  Một trong những công việc của mod là dọn dẹp. Đã dọn dẹp là phải xoá, phải khoá, các bạn cũng phải thông cảm, đừng lấy đó làm nặng nề mất vui.
  Ngay như tớ chơi ở forum nào cũng hay bị xoá bài vì bậy bạ. Có xoá mới sướng chứ, không xoá thì hoá ra mình nhạt như nước ốc à.
  Vui đi các bạn.
 4. chipckt

  chipckt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/02/2002
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Vàng vàng ở đoạn 1: dạ mời bác nhìn vào ngày tham gia của em ạ. Em cũng chả dám nhận nick vàng đâu ạ. Mà em ko rõ các mod và admin quy định thế nào chứ nếu chỉ tính số lượng bài hay năm tham gia để được cái câu "Một người gắn bó và xây dựng TTVN ngày một tốt đẹp hơn" thì chưa đủ đâu ạ. Ai cũng như bác thì chắc phải có thêm cả khái niệm nick đen nữa ạ.
  Vàng vàng ở đoạn 2: Thế nhỡ bác là người chả có trách nhiệm thì sao ạ? Bác tưởng bác có nhưng hoá ra bác ko có thì sao. Lắm người ngta hay hão huyền về bản thân lắm í.
  Vàng vàng chung chung: quyền cao chức trọng bao giờ cũng đi kèm trách nhiệm, lắm dòm ngó và điều tiếng ạ. Mà box DL đâu phải chỉ để lên lịch trình rồi tuyển xế ôm. Vấn đề là các bác tà lưa nhau có mức độ thôi.
  Em là em thấy các bác Mod khổ lắm. Xoá bài khoá nick thì bị chúng nó thù, ko xoá thì lại các nick khác lại gọi reo réo Mod ơi sao ko khoá. Mà họ đã toàn lao động công ích cho các bác có chỗ sạch mà chơi, lại còn xách/sách mé nọ kia.
  Thêm tí nữa là em rất hâm mộ anh Zo, bác lại chém anh í thế này là em muốn chiến với bác lắm
  Được chipckt sửa chữa / chuyển vào 09:03 ngày 30/10/2008
 5. wu_min

  wu_min Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2005
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  0
  Rảnh, phải nói là quá rảnh. Hết chuyện để kể, hết nơi để đi, du hí qua màn ảnh nhỏ hay sao mà lắm chuyện thế.
  Tớ nói thật chứ chỉ có mấy đứa quá rảnh rang mới suốt ngày online mà tinh vi, so bì. Chứ cái ngữ mà đi lại đã là đam mê ấy, nó khác. Nó còn chẳng muốn mò lên mà tán phét. Cứ ngồi mà chém gió thôi. Tinh tướng.
  Vào tay tớ thì tớ cho đi hết. Cái thời gian mod xoá bài mà còn thông báo rất lịch lãm đã qua từ lâu rồi. Cứ thẳng tay. Tớ là tớ cứ ủng hộ nhiệt liệt.
 6. tomatovn2

  tomatovn2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2003
  Bài viết:
  1.444
  Đã được thích:
  0
  - Tôi đã nói là không lấy làm oai phong hay tinh vi tinh tướng gì với ai về cái nick từ lâu, ý tôi nói ở đây là việc bác là mod, nick vàng, bác biết các quy định của TTVN thì tôi cũng biết, thế nên tôi thấy bức ảnh đó không có gì nằm ngoài các quy định của TTVN cả. Chỉ là theo bác đánh giá hết sức chủ quan. Bác để tôi post lại xem anh em có nói là nên gỡ đi không nhé ???
  - Tôi post cái ảnh đó vì tôi thấy nó không ảnh hưởng đến ai, đã được sự cho phép của chính người trong ảnh. Lại phải nhắc lại người ta không thắc mắc, không phản đối thì việc gì bác cần phải đi khóc thuê cho họ ???
  - Vấn để chat bông đùa thôi không nói. Nhưng tôi dám khẳng định với bác giờ mà bỏ phiếu tín nhiệm làm mod cái box Du Lịch này thì bác với dumdum thấp phiếu nhất cho mà xem.
  - Tôi không phải mod box này nên cũng chả hơi đâu mò theo từng bài viết của bác mà than phiền cả. Bác làm mod bác muốn thế nào chả được. Thiết nghĩ cũng chỉ là chỗ vui chơi cho anh em, chả cần phải quá máy móc, căng thẳng quá làm gì cho mất vui
 7. dumdum

  dumdum Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2004
  Bài viết:
  1.595
  Đã được thích:
  1
  Nếu là tớ tớ cũng khoá topic đó lại. Bạn tomato nên về phân biệt lại giữa đùa vui và đùa gây phản cảm
  Thêm nữa là thâm niên tham gia ttvn chả liên quan gì đến chuyện mod miếc bạn ạ, cái này bạn cũng nên xem lại tư duy của mình. Cái nick tomato này tớ đã lock vài lần vì spam rồi, nick cogaihanoi84 thi spam cung cha kem. bạn là mod thì cũng đừng nên thiếu ý thức thế chứ???
 8. tomatovn2

  tomatovn2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2003
  Bài viết:
  1.444
  Đã được thích:
  0
  Ối, bác Wu_min, bác thì kinh quá rồi. Thế bác đang ngồi làm gì đây ??? Du lịch qua màn hình vi tính à ???
 9. thenet

  thenet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2002
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  @cả 2 mod: nick mod các cậu dùng khi nào cần thôi còn ngày thường làm 1 nick mà đi vi hành. Hãy để nick mod ở 1 tầm cao hơn mỗi khi off ẹp hay làm sự kiện còn có giá trị đừng dùng chung thành cá mè 1 lứa kô hay lắm.
  Trên đây là kinh nghiệm làm admin của mình. 2 bạn tham khảo nhé.
  thân Thenet
 10. maimeo2783

  maimeo2783 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Sáng ngày ra vô topic này đọc, đọc xong ko biết bình luận cái gì nữa luôn :D!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này