1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

H em phải làm sao ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lee1104, 22/10/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. suongdadoi

    suongdadoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    778
    Đã được thích:
    0
    Tiến lên đi chàng trai ;))
    yêu đến nốt 20-11 rồi nàng lại ra hạn thêm tiếp cho, có thể là vô thời hạn luôn
  2. rainkute

    rainkute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2008
    Bài viết:
    1.501
    Đã được thích:
    0
    Tình hình sáng sủa đó!chú cứ làm tới đi,quan tâm em ý nhìu nhìu vào nhá!Cung hỉ!
  3. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Vợ bác này có biểu hiện nói dối quanh co, nguy hiểm phết đấy !!! Bác đã đóng vai CÔNAN một lần thì nên đóng cho trót, rồi chốt hạ nhanh nhanh đi, không là hỏng đấy
  4. trungmabu128

    trungmabu128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    gia hạn, ko phải là ra hạn
    nói chung như thế này là còn có cơ hội rồi, chỉ có điều cậu phải thể hiện như thế nào từ nay đến 20/11 thôi. thời gian này rất quan trọng và quyết định tình iu của cậu. thôi thì cứ làm hết khả năng của mình đi, quan tâm tới cô ấy thật nhiều vào và người ta sẽ nhận ra tình cảm chân thành của cậu. chúc may mắn
  5. namcao9X

    namcao9X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2008
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Hàng trăm năm nay trên cái ttvn này những topic kiểu như của bác có vô số và đến 99,99% là chẳng đi đến đâu cả
  6. tigerfire

    tigerfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Gái hơi quanh co nhỉ,vì nếu mà thật sự thoải mái k có j thì nói thẳng luôn việc j phải trốn tránh rồi trả lời kiểu đó.
    Zai thì lại hơi uỷ mị qá,vì gái và yêu gái qá nên suốt ngày lo nghĩ,sợ mất.Mà nói chung nói j thì nói trc sau zai cũng phải cố gắng hết sức thôi.
    Nhưng ko hiểu sao tớ ko thấy mức độ khả quan ở đây,vì có cảm jác gái đã có biểu hiện chán,chụp ảnh tình cảm,đi chơi riêng với n`g khác.ĐỒng ý khi đang cãi nhau với n`g yêu có thể đi chơi riêng vói n`g khác nhưng là con zai thì đi với t` bạn,hoặc chỉ nc bt chứ ko có chuyện chụp ảnh tình củm nọ kia.
    Hờ,nói chung thì em k thix kiểu cứ quanh co này nọ ntnày.Nhưng ko muốn bác zai suy nghĩ nhiều nên chỉ có vài lời tư vấn vậy thôi.Còn ko thì cứ tiếp tục tiếp đi,còn yêu là còn tha thứ,còn bỏ qa đựoc.HUm nay đi xem phim thì tranh thủ bầy tỏ tcảm nhiều vào,thể hiện nhiều vào xem ý gái ra sao.Gud luck!
  7. lee1104

    lee1104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2007
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Mod ơi, mod xoá bài của iem hộ iem phát ạ :((
  8. meomeomeo8386

    meomeomeo8386 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Thế sau 20-11 rồi thì thế nào bạn ơi ? Nói tiếp cho chị em còn hóng chứ !
  9. owenchang

    owenchang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Conan lần nữa đi, xem tình hình địch như thế nào? Thấy bên đó nguy hiểm quá, thì tạo 1 hoặc vài buổi đi chơi thật enjoy sau đó, nói thẳng:"lần sau em đừng đi với thằng đấy nữa được o?". Rùi thì CÁo bào chữa, nhưng được cái cậu là người chủ động hỏi, nên chuẩn bị bào chữa đưa ra lý do thật tốt vào, Cáo bí ý thì phải đồng ý thôi (Nếu còn yêu nhau). Còn nếu o thì sớm muộn cũng tan vỡ, thui thì quyết 1 lần cho xong. CHứ ầu ơ tốn gạo, tốn thời gian. Có câu "là phúc o là họa là họa muốn tránh cũng thể"
    Được owenchang sửa chữa / chuyển vào 12:43 ngày 04/12/2008
    Được owenchang sửa chữa / chuyển vào 12:43 ngày 04/12/2008

Chia sẻ trang này