1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà Giang (28/08 ??" 02/09), cung đường khám phá, nghỉ ngơi & thưởng thức đặc sản! Tuyển giai ngon, g

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi stylishman1307, 21/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TERAHZ

    TERAHZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2007
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    24
    Đi xe máy gian khổ 1 chút cũng có cái thú riêng của nó, đó cũng là một cách làm quen dần với đường đi, và với cả đoàn. Đến hôm đi vào đường núi cả đoàn chưa quen , chạy cùng nhau dễ tách tốp hơn.
    Lịch trình bác lên hơi vô lý. Bác lên Lũng Cú giữa buổi trưa nắng vỡ đầu làm gì nhỉ trong khi tối thì vẫn ngủ Đồng Văn. Túm lại ngày thứ 2 đi thì ít mà chẳng làm được gì. Thà hôm trước lên Lũng Cú nghỉ luôn có hơn không đón Bình Minh nơi địa đầu chẳng hơn là Phó Bảng sao ( Phó Bảng buồn thí mồ ) .
    theo mình ngày 1 lên Lũng Cú luôn thì tốt.
    Ngày 2 Lũng Cú - ĐỒng Văn - Dinh họ Vương - ĐV - Mèo Vạc
  2. cucxanh18

    cucxanh18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Em xin rút gạch vụ này ạ, em không thu xếp được thời gian.
    Sorry bác chủ topic nhá
  3. stylishman1307

    stylishman1307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Thông báo khẩn: Vì thời gian off ẹp sắp đến gần mà số lượng đăng ký hơi ít (trong khi số lượng ném đá thì đông hơn, he he ) nên mình quyết định join cùng nhà bạn Choe (http://ttvnol.com/forum/f_233/1197355/trang-3.ttvn) trong vụ Hà Giang 2/9.
    Bạn nào đã đăng ký ở đây rùi mà ko tìm được đội đi cùng thì có thể alo cho mình, mình sẽ cố gắng giúp hết sức!
    Cám ơn bà con đã quan tâm, góp ý, giúp đỡ nhiệt tình! Chúc cả nhà kỳ nghỉ 2/9 vui vẻ, tươi trẻ & mát mẻ!
  4. rieng_cho_doi_mat_em

    rieng_cho_doi_mat_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thạch Đại Ra bỏ của chạy lấy người rồi hả
  5. stylishman1307

    stylishman1307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Dạ ko, cái này gọi là thức thời!
    Cả dạo này e cũng ngại đứng ra làm tour, mất thời gian, lém hj hj! Được cái làm tour riêng thì sẽ đúng ý thích của mình hơn!
    Được stylishman1307 sửa chữa / chuyển vào 16:56 ngày 25/08/2009
  6. toanvu

    toanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2007
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    @:)) đi nghỉ dưỡng mà:) nên đi oto mới ngắm được cảnh ;)) với cả quanh đường nhiều quán ngon bổ rẻ:)) đi về béo tốt:))

Chia sẻ trang này