1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà Nam quê tôi

Chủ đề trong 'Public các box địa phương' bởi mpvanphuonghnvn, 21/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nick_khong_hop_le

    Nick_khong_hop_le Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Topic Hà Nam đầu năm cố lên!
    Chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người !

  2. songtam

    songtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Năm mới chúc các bạn ở diễn đàn có nhiều bài viết hay hơn nữa nha..
    To LiuTiu : Núi Trúc và Ngũ Động Sơn ở xã Thi Sơn. huyện Kim Bảng trên đường từ Phủ Lý đi chùa Hương đó. Đến đó bạn sẽ thấy nó rất đẹp và có hẳn một trang dài lịch sử cổ truyền.
    Các bạn có bài gì hay về quê mình thì post lên nha!
    ------------------------------------------------***--------(```-........Mylife......-```)------------------***-----------------------------------------------------
    ......CUỘC SỐNG CÓ NGHÌN....ĐIỀU QUAN TÂM _ CÓ VẠN ...ĐIỀU ĐỂ HỌC _ CÓ... ĐIỀU TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC.?......
    Được songtam sửa chữa / chuyển vào 16:47 ngày 23/02/2007
  3. songtam

    songtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Sao lạ vậy nhỉ năm mới đã qua lâu rồi mà không thấy người HA NAM mình qua đây để Post bài nhỉ?, mọi người đi đâu hết rồi như thế này thì mong làm sao mở một Topic mới cho quê mình chứ!
    Lâu rồi mình thường ghé qua đây nhưng vẫn im lìm không thấy ai nói gì cả, mình có nhiều tâm sự và nhiều điều muốn hỏi về quê mình nhưng chờ mãi không có ai lên diễn đàn để hỏi nhỉ?
  4. chickkosoc

    chickkosoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    có gì hay ko ?
  5. metalhuy

    metalhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    =Ông tướng chichkôsoc chắc là thằng Cocchet chứ gì?
    Hà Nam mình có bao nhiêu mạng rồi nào?
    =Mà,bao nhiêu nick mới được mở box riêng hả các bác?
  6. metalhuy

    metalhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Chán quá,thế này thì làm sao mà được set box riêng cơ chứ???
  7. As_Eros

    As_Eros Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    Điểm danh nào, có tôi!
  8. songtam

    songtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Lâu rồi không vào box mình nói chuyện, chẳng thế hiểu nổi nữa lúc này nhớ nhà kinh khủng. Thanh minh gần đến rồi mà không được nghỉ đến về nhà.
    Bồi hồi nhớ quá, mà không hiểu sao mình hỏi mấy người ở Nam Định họ nói Thanh minh thì cũng bình thường nhưng chỗ mình thì đó là một ngày vui , ấm cúng sau Tết.
    Chỉ ước thôi có được về đâu cơ chứ, ai cũng nói mình làm ở Hà Nội là sướng rồi, mình thì lại không hề thấy vui. Vì mình chỉ cảm thấy tự do thoải mái, yên tâm nhiều.
    Ở quê mình không có đặc sản gì nổi bật nhỉ, hôm nào đó mình phải ăn cái món bánh tráng nghe nói là đặc sản nhưng mà muốn tìm chỗ nào đó nổi bật, ngon nhất mua về cho cả nhà mình thưởng thức vị riêng quê hương mình nhỉ?
    Có ai ở nơi đó không?
  9. dmc_xnbc

    dmc_xnbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, mình tên Tuân, mình cũng quê gốc Hà Nam, rất rất vui được làm quen với các bạn Đồng Hương.
    Đô Quan - Mộc Nam - Duy Tiên - Hà Nam!
  10. dmc_xnbc

    dmc_xnbc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    - Bạn có thể về trước Thanh Minh vài ngày, nhà mình đôi khi cũng vậy, Ở quê mình, Thanh Minh là dịp để con cháu thắp hương, tu chỉnh nhà cho các cụ, Về quê vào những ngày này đông vui lắm.
    - Đặc sản hả, chắc có đấy nhưng mình ko rõ lắm. Bánh tráng là loại bánh như thế nào vậy bạn. Thôn mình có nghề đậu phụ là nổi tiếng nhất, mọi người làm từ lâu lắm rùi, người già nhất làng cũng ko nhớ rõ. Đậu phụ quê mình ăn rất ngon nên với mình đậu phụ là đặc sản.

Chia sẻ trang này