1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà Nội loạn áo England !!!!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi rongnho_, 14/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rongnho_

    rongnho_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội loạn áo England !!!!!

    Vừa về đợt này ra đường em toàn thấy các chú mặc áo thể thao kappa thi phải có chữ England to tướng đằng sau . Mấy năm trước thì thỉng thoảng gặp vài chú đi England về mặc áo này thôi bây giờ thì loạn lên , phát ngán .
  2. hunga0901

    hunga0901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    còn có cả Italy các loại nữa chứ! Nhiều quá!chắc thanh niên mình thấy đẹp nên đua nhau mua hết thảy loại áo này.Mà nhiều quá như thế vẫn khối người tiếp tục mua đấy!
  3. Mario

    Mario Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2001
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn dương sành điệu mặc áo gì ! Hay là mắt của ấy cận ấy nhìn thấy nhiều thằng mặc áo England là chúng nó mua ở gần SVĐ hàng đẫy ????
  4. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Italy là ngày xưa thôi ạh,h thì hết roài.Chú Kappa ở Ý được thay bằng chú Puma từ lâu roài ạh.
    Nếu mà h còn có người mua thì chắc là có....bán tồn kho roài .Mà tồn gì thì tồn ,nếu là áo xịn thì cũng đắt phết (hình như là 1tr 500/chiếc thì phải )....hơi phí .Còn áo ở Trịnh Hoài Đức hay đâu đâu đó thì ứ nói ạh
    Còn áo của England thì em chạ biết
    Được mithn sửa chữa / chuyển vào 07:56 ngày 15/02/2005
  5. Boyversace

    Boyversace Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    1.626
    Đã được thích:
    0
    Cái mà chú thấy chúng nó mặc nhiều có chữ England và Italia đằng sau lưng là áo phò , mua có 300 nghìn trên Hàng Cân với Trần Nhân Tông bán đầy , vả lài nó là áo nỉ chứ đé o phải áo gió . Áo gió Tuyển Anh sịn ( tất nhiên là nó sản xuất vẫn là nhà máy bên China nhưng là áo sịn ) mua trên Long fashion giá hồi đầu anh mua là 1 triệu 250 nghìn không biết bây giờ hạ chưa . Còn chú vẫn thắc mắc xem áo sịn nó khác với cái áo các bạn chú đang mặc đi đầy ở ngoài đường nó như thế nào nữa thì để anh chụp cái ảnh áo anh lên cho chú xem .
  6. clride

    clride Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    2.949
    Đã được thích:
    0
    Công nhận tự nhiên tết năm nay đi đâu cũng thấy áo Kappa mỗi tội áo rởm nên màu cứ dại dại còn chất vải thì coi như vứt đi không nói làm gì Hôm đi chùa Hương đếm được 5 cái Kappa xanh
  7. leha2000

    leha2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    2.572
    Đã được thích:
    0
    Dân ta còn nghèo nhưng vẫn muốn làm đẹp, chưng diện và thế là áo 4` ra đời..........Cái chuyện bt mà, tiếc rằng fom em ko hợp chứ ko em cũng cố 1 cái
  8. Toni_Guy

    Toni_Guy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Áo tuyển Anh mà có chữ Kappa à? Không biết Umbro nó nằm ở đâu nếu có chữ Kappa nhỉ
  9. dumdum

    dumdum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    1.595
    Đã được thích:
    2
    Của đáng tội hôm em đi chơi Christmas đếm chơi cũng fải hơn 4 chục chú hiên ngang khoác áo England . Nhiều thế ko biết nhìn cứ chóng cả mặt
  10. rongnho_

    rongnho_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    thế em mới lạ tại sao ao E lai co chữ kappa ,

Chia sẻ trang này