1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà Nội V-Twin Club ****Thích là Chơi - Máu là Chiến **** Lầu 4 - Ảnh Biển Hải Hòa trang 88

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi bachdes, 27/05/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. atena244

    atena244 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thông báo là kẹo cao su ở nhà thi tốt nghiệp naz. Kẹo lạc 1 mình 1 ngựa, phen này khoái trá ngang Q.Anh hôm nào =)). Nana không đi thì cho gửi hàng chỗ anh Chiến béo naz. 100 sự nhờ cậy ....Mong anh nhận lời thì nhận, không nhận ....thì thôi!! anh chớ có làm liều đẩy sang cho Sói già gian ác naz :))
    @ Kẹo anh xã: ..... tai nghe bluetooth, tai nghe bluetooth , tai nghe bluetooth , tai nghe bluetooth ...=)) Chúc a kím được 4 cái như thế naz :-*
  2. soikon

    soikon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Kẹo Lạc Kẹo Mút mút kẹo nhiều quá nói líu cả lưỡi.
  3. archihieu

    archihieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2007
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    chúc cả nhà thượng lộ bình an và vui vẻ!!!
  4. nanahachiko

    nanahachiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Hix, mai là chuyến đầu tiên nhà mìn đi mà e ko đc tham ra đấy các bác ạh. Sao mà buồn quá, mai đi cũng sớm nên ko ra tiễn a e đc nên chúc a e thượng lộ bình an. Chịu khó chụp ảnh nhiều nhiều cho e hóng với (chớ quên ảnh vụ tắm ao nhá). Chuyến đi bổ dưỡng nhất từ đầu đến h mà mình ko đc đi
  5. hoangkhth

    hoangkhth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đâu cả rồi
    mai đi sơm vậy ?
    không biết có đi đúng giờ khong đây
    mai nếu em ra muộn mọi người cố đợi em cái nhé

  6. airbrush

    airbrush Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    híc,lại tiếp tục ngóng thôi..tối ai đi nhậu kô ...
  7. hoangkhth

    hoangkhth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    làm tý cho máu
    http://www.youtube.com/watch?v=cGlgmzCMrcs
    http://www.youtube.com/watch?v=JnJC-qJoGeo
  8. dmc06

    dmc06 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2007
    Bài viết:
    2.135
    Đã được thích:
    2
    Cậu nhanh khỏi bệnh để đi chơi cùng mọi ng đi chứ. Ko biết có fải cậu lây ốm cho tớ ko? Đột nhiên cả ngày nay ho nhiều. Đến bi h thì rát họng và biến dạng lời nói rồi.
    @all: Cả nhà ơi em xin lỗi cả nhà chuyến này em ko đi chơi cùng mọi ng đc tại nếu mai có đi chơi lại fải bỏ về sớm vì 2h em đã fải có mẹt ở sân bay để làm thủ tục cho khách hàng như thế niềm vui sẽ ko đc chọn vẹn + h đang đau họng đến Đại Lải mà ko đc uống nước Dừa thì phí lắm đến đó 3lần nhg lần nào cũng ko có cơ hội Ở Đại Lải có món thịt trâu nhúng mẻ ăn rất ngon . Ngoài ra khu sinh thái cũng rất thoáng mát. Nhà mình có thể đi đạp vịt. Các bác cũng đừng xì tin quá nhé vì tháng 4 vừa rồi có 2 bạn sinh viên trường bách khoa đã ko may gặp tai nạn khi ra hồ đạp vịt. Đi hết 1 vòng hồ là 14km đường rộng đẹp nhg dân ở đó thì thường là đường tao tao đi ...Đi đến gốc đa gần bến xe rẽ fải. Đường đến Đại Lải chia làm 2 đường. Đi đường gần bến xe xa hơn 1 chút nhg đẹp hơn tuy nhiên vẫn mất khoảng 3 đến 5km đường xấu .
    Chúc cả nhà một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Em ở nhà hóng ảnh và đón mọi ng về
  9. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi, xe nó chỉ là cái lý do để anh em tìm đến nhau và chơi cùng với nhau tạo thành những người bạn, người ae vui buồn có nhau, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn, giò chỉ vì ko có xe mà bác tự ái xa rời ae như vậy thì anh chưa hiểu được tinh thần và mục đích của cuộc chơi. Anh đã đến và tham gia cùng Hội, độ máu và tình cảm của anh danh cho mọi người ae cùng biết vậy mà bác như vậy thì bác làm em buồn quá. Bác chạy rebel hay wave ra cùng ae thì đã là vui rồi.
  10. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Có 3 người đang xem chủ đề này, trong đó có 1 thành viên
    # bachdes ,
    Cả nhà ngoan thật đi ngủ sớm thế, ngủ sơm strả bài để mai còn đậy sớm đi chơi nhỉ. Thôi em cũng đi ngủ đây để mai còn đến đúng giờ...Tối nay lại 1 đêm ngủ hồi hộp rồi...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này