1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà Nội V-Twin Club ****Thích là Chơi - Máu là Chiến **** Lầu 4 - Ảnh Biển Hải Hòa trang 88

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi bachdes, 27/05/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. airbrush

    airbrush Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0




  2. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Lúc 6h thì gọi làm sao được, phi nhanh để còn đi off chứ
  3. deongang

    deongang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2008
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    ac..ac.....thế chú phải gọi nó là cô giang woi........
    lúc nào lên đó...cho a đu bám với nhá
  4. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Thông báo tình hình vụ Tĩnh Gia:
    Tối qua đã có 20 người đóng tiền và danh sách nợ chưa đóng tiền thêm khoang 6-7 người nữa. ae tối thứ 6 này vẫn off bình thường nhé, bác nào chưa đóng tiền thì đóng nốt và ae nhận nốt mũ để chuẩn bị lên đường.
    Mọi chuẩn bị cho chuyến đi đã sẵn sàng ae sáng thứ 7 xuất phát lúc 4h ở cổng trường Đại học Tổng hợp, Thanh Xuân. Rất mong ae đến đúng giờ để xuất phát cho đúng giờ ko bị ảnh hưởng đến chuyến đi.
  5. deongang

    deongang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2008
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    hay tập trung ở văn quán cho rộng và mát
  6. yoyoa4482

    yoyoa4482 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/07/2008
    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua Yo có ghé qua chỗ mấy bạn có một chốc, dư mà thấy quân nhà mình hùng hậu thiệt. Chuyến này mà đi TG với đội quân đới có mà như kiểu Road show ấy nhờ.
    Xem lại thì thấy mấy bạn không đi từ tối thứ 6 như hội tớ, mà đi từ sáng thứ 7. Như thía này thì đi đường HCM cũng ukie đấy, không sợ là xa hơn QL1 nữa roài. Dư mà đội nhà này có ai mà chịu nắng không tốt thì cứ nên bao che giáp chắn cẩn thận nhá, trời mùa này nắng nóng lắm rùi đới, đi TG vìa lại nâu kô thể nâu hơn nữa thì chít. Sáng ngày chủ nhật có thể dậy sớm từ 2-3h sáng để ngắm bình minh trên biển TG này, cũng đẹp lắm. Khi mặt trời lên hẳn là khỏang 6h30-7h, cũng là lúc có thể ngồi tụ tập lại nhâm nhi bữa sáng, sau đó có thể rủ nhau dạo bước ra fía cuỗi bãi tắm - chỗ í có một bãi đá cũng đẹp lắm đới.
    Lúc về nếu vẫn chạy theo đường HCM thì có thể ghé vào Vườn Quốc Gia Bến En, gần Làng chuối (chỗ này giống kiểu đi chơi trên Hồ Ba Bể í, dịch vụ không nhiều nên nếu là đi vào buổi trưa chủ nhật nên dừng lại ăn ở Bến Sung trước rồi mới vào Bến En không thì lại đói). Sau khi ra khỏi đây, trên đường từ Yên cát chạy về có thể ghé qua Suối cá thần ở Cẩm Thủy, còn không thì chạy thẳng qua mấy Cầu Cúc Phương ghé vào Rừng Cúc Phương. Mùa này ở đây hứa hẹn nhiều hoa thớm **** lượn, cứ như là trong truyện cổ tích ấy, tha hồ mà pose ảnh ọt mới lị váy hoa.
    Đường về lại đúng lúc chiều tà, cảnh hoàng hôn từ đoạn này là cực đẹp, hôm nọ nhà Yo cũng đứng lại pose bao nhiêu khoảnh khắc, chả muốn đi tiếp.
    Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, khi nào op ep lại cho Yo hóng hớt xem ảnh ọt với.
    [​IMG]
  7. cyberwarrior

    cyberwarrior Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Chúc nhà mình lên đường mạnh giỏi, tắm biển đã đời, chụp được nhiều khoảnh khắc đẹp.
    Về nhớ up ảnh lên cho bà con hóng với.
    Cheers!
  8. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Yo rất nhiều, bạn đã rất nhiệt tình giúp đỡ hội mình, mong rằng Hội mình sẽ có 1 chuyến đi tuyệt vời với những khoảng khắc đẹp như bạn nói.
    Anh ọt thì yên tâm sẽ rất nhiều, nhà toàn thợ ảnh, có bao nhieu ảnh ae sẽ cho hết lên đây để mọi người cùng chiêm ngưỡng.
  9. vinhhitech77

    vinhhitech77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2008
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Tối qua về muộn quá ko kịp off , sáng thứ 7 sẽ ra tiễn đoàn ( vì nhà ở gần ĐHKHTN mà ....)
  10. bachdes

    bachdes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai vẫn gặp nhau mà bác, mai bác ra lấy mũ bảo hiểm nhé
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này