1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hà nội V-Twin Club ****Thích là Chơi - Máu là Chiến **** Lầu 5 - Cuộc sống là những chuyến đi.

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi bachdes, 01/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. slayerboxer

    slayerboxer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Tìm mãi mới thấy chỗ xôm tụ thế này, em có mỗi wave ghẻ, các bác cho em đi ăn nhậu đập phá trước với nhé. em mua vờ tuyn sau vậy.
  2. nanahachiko

    nanahachiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Vờ tuyn thì chưa cần có ngay nhưng bác phải có 1 cái mồm vừa biết ăn nhậu vừa biết chém zó
  3. dabu102

    dabu102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2009
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    aọch,gái này chỉ được cái to mồm,càng gọi càng mất hút,tưởng thế nào,hôm qua lúc đi nhậu,cảh thấy đâu cả
    @: gái lạc ko xo xiên vụ râu nhá,kô gái Pei mắng cho đấy
  4. TinyBlackDove

    TinyBlackDove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    3.611
    Đã được thích:
    0
    Bản tin Chim Non ngày 16/8
    Ngày 16/8, khi cảnh sát ập vào gác 2 căn nhà nằm sâu cách mặt phố Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), người đàn ông 30 tuổi đang dập những chiếc biển số giả. Hàng trăm bộ phôi biển số và những thành phẩm giả được phát hiện tại đây.
    Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, người đàn ông này là Trần Việt Cường, thợ airbrushcó tay nghề cao. Ông Cường đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.
    [​IMG]
    Cảnh sát lập biên bản thu giữ tang vật.
    Người đàn ông 30 tuổi này bố trí nơi sản xuất những chiếc biển số xe giả trong gian bếp, tầng 2 ở một căn nhà cách mặt phố Trần Nhật Duật khoảng 100 m. Khi sản xuất, tiếng động không bị phát ra bên ngoài.
    Cảnh sát ập vào, tại đây có 150 bộ khuôn số chữ, 100 bộ phôi biển số, 7 biển số đã được hoàn thiện. Trong những thành phẩm, ngoài biển mang số hiệu tại các tỉnh, có cả biển mang số hiệu Hà Nội. Toàn bộ dụng cụ phục vụ làm biển kiểm soát giả như máy dập số, máy ép, bình phụt sơn phản quang, kéo cắt thép... đã bị thu giữ.
    Bước đầu khai nhận tại cơ quan điều tra, ông Cường cho biết, trung bình mỗi ngày sản xuất 2 -4 chiếc biển số giả. Trong đó, biển ôtô có giá 200.000 đồng, biển xe máy có giá 50.000 đồng.
    [​IMG]
    Dụng cụ làm biển giả của ông Cường.
    "Khách đến đây đặt hàng thường đặt những chiếc biển số khá đẹp, khoảng nửa ngày sau có thể lấy được. Xe chạy trên phố đeo biển giả, bằng mắt thường khó có thể phát hiện", một cán bộ điều tra nói.
    Theo thông tin ban đầu, người mua và người làm không giao dịch và trao hàng trực tiếp nên khó có thể bắt. Công an quận này từng bắt những vụ làm biển số giả ở đây nhưng với số lượng nhỏ.
    Theo quy định của pháp luật, người có hành vi sản xuất biển số trái phép sẽ bị phạt tiền 3 - 5 triệu đồng.
    Nguồn: http://www.vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/08/3BA1213B/
    Được tinyblackdove sửa chữa / chuyển vào 01:40 ngày 16/08/2009
  5. nanahachiko

    nanahachiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    A e dậy đánh răng rửa mẹt đê Trẫm đi ngụ đây
  6. slayerboxer

    slayerboxer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Thú thật mà nói, qua hơn 80 trang , em cũng tóm lược được 1 vài ý chung chung. Tuy không thể đạt đến trình độ " chân thiện mỹ " , vừa ăn được, vừa nói được như anh em nhà mình, nhưng cũng góp phần làm tăng số lượng, tăng tiếng nói, thêm tí màu sắc cho hội.
    P/S : Zó thì em không biết chém, nhưng bốc phét với cả nói xấu thằng khác thì em giỏi.
  7. hoangpei

    hoangpei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Ở nhà các gái không xoã à ? Ở đất khách quê ngưòi buồn quá ! Hôm nào về các gái lại cafe va bia nhé ! Thèm và nhớ các gái ghê !
  8. nanahachiko

    nanahachiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Thằng bạn đểu, từ hôm mày đi ko thèm hỏi thăm tao câu nào ah
  9. hoangpei

    hoangpei Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Ô ! Thế nào mà giận nhanh thế ! Chắc ko co gái nào gọi đi uống cafe va bia a...?
  10. nanahachiko

    nanahachiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Up cái chống lún nào a c e nhà này đi đâu hết mà để nhà cửa thảm quá

Chia sẻ trang này