1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HAGL: Lee Nguyễn bị đuổi rồi

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lon_loi, 26/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThienDiaHan

    ThienDiaHan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    So sánh về cái gi? Đẳng cấp? tuổi tác, hay về các mặt khác?
  2. littleboydn

    littleboydn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    5
    Về đẳng cấp thì CV chưa xứng chùi giày cho Lee đâu
  3. meo123456

    meo123456 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Tuyển rồi, nhưng đơn giản hơn và ít hơn, chỉ có 3-4 ku 11 tuổi được tuyển thôi.
  4. tronxoay

    tronxoay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    4
    HAGL mà tính 400tr/1 hs/ năm, tức khoảng hơn 30tr/1 hs/ tháng? nếu thế tất cả các CBCNV bình thường ở VN phải có thu nhập cỡ 100tr/tháng mới đủ cho gia đình 3-4 người? nếu thế các tuyển thủ VĐV quốc gia của VN, suất ăn thời kỳ thi đấu giải quốc tế 120k/ngày/người *30* 12= 43.2 triệu/ năm?
    Bầu Đức đúng là nổ lúc nào cũng giỏi, thậm chí quá giỏi. Nếu bổ hết cơ sở vật chất ra cho đám học sinh bóng đá thì càng thấy lởm. Tiền đất không đáng kể, xây lên vài cái nhà 2-3 tầng cho đám HS vài chục đứa thì hết bn tiền? sân thì 1 góc đất miền Gia Lai đáng bn tiền? Chi phí đáng kể nhất có lẽ là thuê vài chuyên gia Arsenal, cùng lắm thì lương cỡ thạc sĩ, tiến sĩ chuyên môn (trình độ quốc tế, không phải VN), khoảng 10-15k/tháng ở VN dư sức tuyển. Thêm vài bảo mẫu, vài giáo viên cơ sở ở Gia Lai dạy hợp đồng vài triệu/ người/ tháng. Tổng cộng thế nào mà ra 400tr/ hs/ năm với 40 hs lứa đầu? tức 16 tỉ/năm cho lứa nhi đồng không thi đấu? tức là ngang với ngân sách một đội "chuyên nghiệp" hiện nay ở VN?
    Kết: nổ, lởm.
    À, không hẳn. Nổ, lởm, nhưng nếu kê khai được chi phí tới 16 tỉ/40 hs thế thì trình rửa tiền phải gọi là siêu mafia. Với những thứ lớn hơn 40 hs thì cũng dễ hiểu tại sao hiện nay bầu này giàu tới thế
    Được tronxoay sửa chữa / chuyển vào 16:55 ngày 18/01/2009
  5. ThePro

    ThePro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    4
    Bác cứ đùa, cầu thủ 3 lần giành danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam mặc dù mới 23 tuổi. Người 2 lần sút tung lưới Thái Lan trong trận CK AFF Cup. Cầu thủ trị giá 500 nghìn đô la Mỹ mà mà bác lại bảo chưa xứng đáng chùi giày cho Lee à . Ngược lại thì có
  6. patrios

    patrios Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Về giá chuyển nhượng thì của CV cao hơn Lee Nguyễn gần 4 tỷ gì đó, nhưng về đẳng cấp thì CV có lẽ xác dép cho Lee Nguyễn cũng bị rơi, tiếc là chú em Lee Nguyễn không thể khoác áo tuyển VN.
  7. ThePro

    ThePro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    4
    Xét về đẳng cấp thì CV hơn hẳn Lee Nguyễn chứ. Lee làm sao mà đánh đầu được quả như CV ở trong trận CK AFF Cup. Đẳng cấp quả đấy phải đem so sánh với quả đánh đầu của Jared Borgeti của Mexico vào lưới của tuyển Ý ở WC2002 !
  8. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Thế CV có "đánh lưng" được như Sasi Kumar không? Nói như ông thì các tiền đạo trên thế giới này đều không đẳng cấp bằng anh chàng hậu vệ 1,9m của Sing hết
  9. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    công vinh chỉ như thằng đánh giày cho lee nguyễn. khà khà
  10. stillbelievehp

    stillbelievehp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    1
    so sánh khập khiễng nhưng nói thật chú CV chưa xứng để xếp với Lee ..ko fải là sính việt kiều nhưng cái cách chú ấy kiếm cái Tết ở quê với Chú HS ..fát chán các chú ấy..!

Chia sẻ trang này