1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HAGL: Lee Nguyễn bị đuổi rồi

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lon_loi, 26/10/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoiachau

    nguoiachau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    hehe anh tete giận tôi à.
    không đưa tin tức thất thiệt lên nha
    Được nguoiachau sửa chữa / chuyển vào 22:42 ngày 21/10/2007
  2. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    He he giận gì đâu. Lâu lắm rồi tớ mới thấy 1 cổ động viên SL được như bạn ở box này . Bạn ko nóng thì việc gì tớ phải bốc hoả.
    Nói lên quan điểm thôi, tớ thấy sao thì nói vậy.
    Học viện HAGL có lãng phí hay ko thì quá rõ ràng rồi.
  3. Strathfield

    Strathfield Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Mấy ông bạn chọ chẹ. Nói năng thì líu la líu lô, ít khi nói chuyện mà mình nghe được từ nào ra hồn, may quá lên topic này thấy các ông ý viết ra đọc còn hiểu ý các bố ấy. Nói chung tư duy của các bố ấy đúng là xuất phát từ thói keo kiệt, ky bo truyền thống của dân xứ Nghệ, làm sao mà nói chuyện làm ăn kinh tế, lỗ, lãi với bầu Đức được. Các bố xứ chọ chẹ hiểu nghĩa từ "đầu tư" là đồng nghĩa với từ "mất tiền" do vậy có tranh cãi thêm cũng vô ích. Theo tôi dừng lại tại đây thôi.
  4. nguoiachau

    nguoiachau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    ==========>việc phân biệt gây chia rẽ là không nên.Tôi nghĩ rất nhạy cảm đó.Strathfield nên suy nghĩ lại đi nhé.
    Tôi chỉ đưa ra suy nghĩ của mình thôi.Mọi người thấy sai thì chỉ bảo chứ gì mà thi nhau nhục mạ đủ thứ vậy.
    Việc đầu tư như vậy chắc gì đã thành công mà nói trước vậy.
  5. Strathfield

    Strathfield Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    @nguoiachau
    Bạn thân mến
    Bạn đưa ra suy nghĩ của bạn, tôi đưa ra những thứ đã thực sự được thừa nhận hiển nhiên do đó chẳng có gì là bất hợp lý cả. Cụ thể như sau:
    - Tiếng Nghệ An rất khó nghe, chả nhẽ điều đó sai, khó nghe nên tôi không nghe được nên tôi phải đọc bài của bạn.
    - Truyền thống tằn tiện tiết kiệm của người Nghệ An cũng không phải tôi nghĩ ra mà điều đó đã đúc kết từ lâu rồi, tôi chỉ đóng vai trò nhắc lại và lấy đó làm dẫn chứng để phân tích nguồn tư duy suy nghĩ của bạn. Chả nhẽ điều đố sai?
    Mỗi người có đội bóng yêu thích của mình, mỗi đội bóng có cách đi riêng của mình. HAGL bắt tay vào đào tạo trẻ, đó là việc tốt, họ đổ tiền vào làm việc tốt thì mong bạn bớt lời bàn ra. Khi họ làm mà không có hiệu quả đương nhiên họ sẽ phải rút kinh nghiệm, họ không khờ khạo đâu. Còn chúng ta theo tôi nên ủng hộ họ vì thiện chí làm việc tốt là đào tạo trẻ của họ, không vun vào thì cũng đừng nên bàn ra nữa.
  6. dhpaul

    dhpaul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    1.319
    Đã được thích:
    0
    Nhiều tiền mà đào tạo được một cầu thủ giỏi như HAGL còn hơn là tằn tiện tiền nong để rồi đẻ ra một thế hệ cầu thủ tài thì cao nhưng đức quá tệ hại như của SLNA.
    Tôi ủng hộ HAGL. Các bạn là người đi tiên phong trong công tác cải tiến việc đào tạo trẻ của bóng đá nước nhà. Rồi chỉ vài năm nữa, lứa cầu thủ đẳng cấp này sẽ có nhiều đóng góp cho bóng đá nước nhà.
    Được dhpaul sửa chữa / chuyển vào 11:02 ngày 22/10/2007
  7. nguoiachau

    nguoiachau Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/10/2007
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
  8. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    @nguoia chau: bạn đang làm 1 chí phèo ko hơn ko kém tự vạch ra những cái ko hay của SLNA đấy. Tinh thần nguyên công HOAN
  9. rooney008

    rooney008 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    12
    có hiệu quả hay không,sau này sẽ rõ,đừng nói như đúng rồi thế.
    cả lũ xúm xít lại đả kích 1 người,giống "đấu tố" thời họ Mao nắm quyền quá,đíu thấy xấu hổ thì thôi lại còn nói nhiều.
  10. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Ông bạn à, cái vàng vàng đấy thì phải nói đến nguoiachau trước. Giờ mới bắt đầu thì bạn ấy đã nói đến ko hiệu quả rồi thì lãng phí. Còn bọn tôi hầu hết thì cho rằng nó là bước đi rất cao cờ. Cho dù khả năng của cầu thủ được học viên HAGL có ko được như kỳ vọng nhưng nên nhớ với 4triệu usd đấy cái tên HAGL vươn ra đến gần như khắp thế giới, trong những 7 năm hoặc hơn đấy. Lợi nhuận trong kinh doanh khó có thể tính hết được.
    Chúng tôi ko tự nhiên rỗi hơi mà lôi nguoiachau ra đây để mà tranh luận. Tự ông bạn ấy đưa ra ý kiến và muốn thảo luận với mọi người thôi. Thấy cái kiểu nói của ông rặt theo kiểu chí phèo.

Chia sẻ trang này