1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hải Dương trong tôi là .......

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi lilyphap, 05/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0

    Một ngày làm việc thật buồn tẻ. Công việc dồn lại vì k muốn làm, tệ thật. Nhìn vơ vẩn ra ngoài cửa sổ, lại thấy nhớ những buổi học ngày trước, cũng có một số đứa ngồi mơ màng giống mình chứ không một mình đơn độc như bây giờ. Lúc ấy thế nào cũng rủ nhau chơi cờ caro, ném giấy trêu nhau, bơm mực vào chân thằng bạn ngồi sau, đôi khi vô cớ quay lại cốc đầu nó rồi quay lên (nghĩ lại k khỏi buồn cười vì dép của thằng bạn lúc nào cũng lấm lem mực, đủ các màu sắc và nó lúc nào cũng ở tình trạng đề phòng mỗi khi mình quay xuống). Học ở tầng 3, nhìn ra ngoài thấy cả một không gian rộng rãi, chẳng phải nhốt mình vào cái hộp diêm như bây giờ.
    Nhớ lớp mình có mấy cao thủ chơi cờ caro làm mình phục sát đất. Như bạn Hiếu chẳng hạn, đánh k cần suy nghĩ, hắn có mấy nước cờ rất hay, mình biết rõ mà vẫn cứ thua như thường. Càng thua càng máu gỡ, từ hồi lớp 8 đến hết lớp 12 mà k gỡ được, đâm ra ghét bạn ấy thế
    Ngày xưa mình là đứa có tâm hồn treo ngược cành cây. Chẳng môn nào học hành tử tế được cả. Môn nào mà được thầy cô yêu quý thì lại càng nghịch ngợm, lơ đãng việc học hành. May mà lại ngồi cạnh một đứa chăm ngoan hết sức. Trong giờ k làm việc riêng, chép bài đầy đủ, làm hết bài tập về nhà, đi học xong là về nhà giúp mẹ bán hàng, chẳng mấy khi hưởng ứng những trò quậy phá của mình, môn nào cũng như vậy nên mình cũng được nhờ vả nhiều. Bây giờ nhìn mấy đứa cháu nghịch mà không làm gì được. Thật là nhân nào quả nấy
  2. trungsnc

    trungsnc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Nhung dong cam xuc that cam dong lam minh thay yeu que huong hon! Thanks moi nguoi! Trung 0983 181 769
  3. trungsnc

    trungsnc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Uh tam hon cua Lyly dung la rat ... de xuong! That may man cho ai .... che ngu va doc chiem tam hon do lam cua rieng mai mai!!!!!!!!!! Minh rat mongmuon duoc lam ban cua Ly!
    Nghe nhung dong tam su cua ban minh cam thay rat hanh phuc khi vua chuyen ve HD de sinh song! Ai biet co manh dat nho nho nao khoang 40-60M2 o TP Hai duong ma cang gan Cong ty Banh Dau Xanh Minh Ngoc (canh Duong 5) cang tot thi alo minh nhe! Gia ca thi cang re cang tot!!! Khoag 100trieu thi tuyet voi! (hon 2trieu 1m2)
    Trung 0983 181 769
  4. julymarc167

    julymarc167 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2008
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Đọc những dòng của Lylyphap mình thấy vui lắm. Mình cũng rất yêu quý Hải Dương như bạn. ( Mình có thể là ít tuôỉ hơn bạn ). Mình cũng sinh ra và lớn lên ở TP HD, đọc những dòng bạn viết mình lại tưởng tượng và nhớ về HD, mình may mắn hơn bạn là tuần nào mình cũng về HD. HD bây giờ khác nhiều lắm, đẹp hơn, văn minh hơn nhưng bắt đầu ồn ào và bụi bặm do xây dựng, hy vọng thời gian tới HD sẽ sạch hơn và trong lành như nó vẫn từng có.
    Tìm thấy bài của bạn trên mạng mà mãi mới lập được nick ở TTVNOL, có gì bạn vào ghé thăm Diễn Đàn Tuổi Trẻ Hải Dương : http://yeuhaiduong.vn
    Mình lập ra diễn đàn này cũng xuất phát từ những tình cảm về Hải Dương. Bạn có thể nhìn những hình ảnh về HD trong diễn đàn, bạn có thể thấy 1 vài bức ảnh ở ngay trang chủ. ^^. Hải Dương có đẹp không nào :P
    Quên mất mình cũng làm 1 topic có tên là : Hải Dương trong tôi là... ^^ Có 1 số đoạn lech của mọi người. Có 1 điểm chung mình thấy những người đã từng sống ở HD đều rất yêu quý Hải Dương.
    Được julymarc167 sửa chữa / chuyển vào 21:31 ngày 21/12/2008
  5. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0

    Chào mừng các bạn đến với box HD.
    Cảm ơn vì đã đọc những gì tớ viết. Toàn những điều nhỏ nhặt, bình thường trong cuộc sống. Tớ lại lười viết nên chỉ thấy ngắt quãng, đứt đoạn. Sẽ hay hơn nữa nếu mọi người cùng chắp bút chia sẻ kỷ niệm của mình :)
  6. julymarc167

    julymarc167 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2008
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ở đây chắc chỉ còn mấy người là ở lại, nhìn lại toàn là kỉ niệm của 1 thời. Cũng như HDOL bây giờ chỉ còn là kỉ niệm. Hải Dương mình đông vui lắm nhưng thiếu đoàn kết. Mạnh ai người ấy làm, nhiều lúc cũng buồn. Có thể mình và bạn solo ở đây rồi :))
  7. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    Hai người thì đâu gọi là solo được, ở đây như vậy là đông vui lắm rồi :))
    Hôm nay noel, giờ vẫn đang ở VP, đúng là hết thuốc chữa
    Anyway, chúc mọi người giáng sinh vui vẻ
    Nâng cốc vì những niềm vui sắp tới nào
  8. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0

    Tham thì thâm
    Bị đau mắt, ở nhà. Chợt nhớ một lần hồi học cấp III cũng bị đau mắt phải nghỉ học mấy ngày. Tụi bạn ghé qua thăm, cũng mắc tính tham nên bắt tụi nó mua quà. Hôm sau một tên ghé qua nhà đưa cho mình một cái hộp rất đẹp, dặn quà này dùng vừa phải, bổ cho mắt. Không ngờ tụi nó tốt bụng thế, hí hửng mở ra, là một túi ớt tươi màu đỏ trông rất bắt mắt. Hic, đúng là quà nhiều Vitamin A&D
  9. lilyphap

    lilyphap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    605
    Đã được thích:
    0
    Cấp III, đi học thêm rõ nhiều, nhiều hôm chỉ muốn nghỉ học vì mấy cái lò nóng không chịu được. Hôm ấy được nghỉ, muốn đến nhà đứa bạn đòi 01 quyển sách, tiện thể đi chơi. Trời tối nên rủ thằng bạn gần nhà đi cùng cho đỡ sợ. Đang đi trên đường hai đứa thấy đứa bạn ở phía trước, đang ngồi sau một anh nào đó. Hai đứa đang định tăng tốc đuổi theo. Ai dè đôi bạn rẽ vào bờ đê, phía Công ty Ford bây giờ ấy. Tò mò nên bám càng điều tra. Hoá ra là họ ra đó tâm sự, nói chuyện .... kiểu Pháp --> đi về thẳng. Chuyện ấy chẳng dám hé răng ra nói với ai cả. Tận đến khi ra trường mới kể cho mấy đứa bạn nghe. Cũng chẳng có gì đáng nói, chỉ là sau đó vài ngày, có tin đồn mình và thằng bạn rủ thường xuyên rủ nhau đi chơi tối Oan không để đâu cho hết
  10. phamdung87

    phamdung87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    Mình sinh ra ở Phả Lại . Giờ đang đi học ở HN . Có 1 điều mình nhận thấy ở người HD là thiếu đoàn kết . Người HD chúng ta học rất giỏi và cả trong làm ăn kinh tế cũng thế , mỗi tội tinh thần đoàn kết vẫn còn kém lắm

Chia sẻ trang này